ผ้าเช็ดหน้าจากสีธรรมชาติ

Slides:



Advertisements
งานนำเสนอที่คล้ายกัน
การทดสอบไขมันในน้ำยาปรับผ้านุ่ม
Advertisements

โครงงานการทำแคลเซียมเจลลี่ ชาววัง กิจกรรมส่งเสริมทันตสุขภาพในโรงเรียน
น้ำพริก 4 ภาค จัดทำโดย เด็กชายปฏิพัทธ์ ผงผัน เลขที่ 19
โครงงานคอมพิวเตอร์.
การตีเหล็ก ตำบลตลาดใหญ่ อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต.
ขนมเทียน โดย นางเทวี โพธิ์ไพจิตร ครูชำนาญการพิเศษ.
การทำขนมโค สมาชิกในกลุ่ม นายอุดมศักดิ์ โยมา นายราเมศ บุษบา
เม็ดขนุนเชื่อม.
จบการทำงาน <<< <<< สมุนไพรไทย Click Please
การผลิตเชื้อจุลินทรีย์เพื่อควบคุมโรคและแมลงศัตรูพืช
การปั้นหม้อดินบ้านลิพอน
ผักกาดดองจ๊า.
วิธีทำความสะอาดรอยเปื้อนต่าง
การพิมพ์สันหนังสือแบบอัตโนมัติ ศูนย์วิทยทรัพยากร กลุ่ม สันหนังสืออัตโนมัติ ประธาน นางสาวชนิดา จริยาพรพงศ์
เม็ดขนุนเคลือบช็อกโกแล็ต
เรื่อง โครงงานสุขภาพ วิชา สุขศึกษา การทดสอบสบู่เหลว EXIT NEXT.
ผู้จัดทำ เสนอ ดร.สุมน คณานิตย์
โครงงานสุขภาพ เรื่อง โฟมล้างหน้า
ด.ช.สกลพัตร พันธุ์บุญปลูก ม.2/8 เลขที่10 ปีการศึกษา 2548
เด็กหญิงณัฐณิชา ด้วงคำวิชัย เลขที่ 24 โรงเรียนอนุบาลเมืองลำพูน
การเขียนโปรแกรมคอมพิวเตอร์และอัลกอริธึม
โดย: ด.ช.นพวิทย์ วงษ์เจริญ ด.ญ.ลักษิกา บูรณศักดิ์ศรี
ขนมไทย จัดทำโดย ด. ช. กลวํชร เชื้อเกตุ ด. ช. ณัฐชนน กำจาย เสนอ อ
COP เรื่องต้นทุนต่อหน่วยผลผลิตของงานซักฟอก โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพ
ดอกไอริสจากใยบัว.
หลักการแก้ปัญหา.
ขนมต้มใบกระพ้อ.
น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น
โรงเรียนจ่านกร้อง จ.พิษณุโลก
ขั้นตอนวิธี และผังงานแบบต่าง ๆ.
เครื่องปั่นน้ำผลไม้.
กระทะไฟฟ้า                .
เครื่องซักผ้า.
กระติกน้ำร้อนไฟฟ้า.
หม้อสุกี้ไฟฟ้า.
ไดร์เป่าผม.
อุตสาหกรรมฟอกหนัง ผลิตภัณฑ์จากหนัง งานตกแต่ง สี ขัด อัดหนัง
ของภาชนะสัมผัสอาหาร และมือ
ไข่ตุ๋น.
รายการ zoo map resume โฆษณา end.
รายการ ZOO MAP Resume โฆษณา END.
การเลือกอาหารเพื่อควบคุมน้ำหนัก
ข้าวกล้องงอก ข้าวกล้องหอมมะลิงอก ข้าวกล้องข้าวเหนียวดำ
วัสดุอุปกรณ์ ๑. เปลือกไข่ไก่, ไข่เป็ด จำนวน ๑๕ - ๒๐ ฟอง
เคล็ดลับ.....ถนอมเห็ดฟางให้กินได้นาน
ข้าวแต๋น.
การลดอัตราการติดเชื้อผู้ป่วยที่คาสายสวนปัสสาวะ
น้ำมะขาม น้ำกระเจี๊ยบแดง
เด็กชายสุภาณัต ทองแท้ เลขที่ 16 เด็กหญิงพฤษกรณ์ สิงมี เลขที่ 33 เด็กหญิงอรปรีญา หอมอุบล เลขที่ ๔๐ เสนอ อาจารย์ จริญญา ม่วงจีน.
อุปกรณ์และขั้นตอนการทำขนมจีนสมุนไพร
สื่อการเรียนรู้เรื่อง หยุดโลกร้อนด้วยความพอเพียง
อาหารภาคเหนือ เสนอ อ.ปริสา หนูอินทร์ จัดทำโดย นาย.รัฐธรรมนูญ เลขที่.2
เรื่องการจัดชุดสุกี้
ประกาศกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมเรื่อง กำหนดมาตรฐานค่าความทึบแสงของเขม่าควันจากสถานประกอบกิจการที่ใช้ หม้อไอน้ำ ประกาศราชกิจจานุเบกษา วันที่
การวิเคราะห์ดิน นางกาญจนาภรณ์ พรรณกมลกุล นางสาวพัชรา แสนสุข
1.สารลดแรงตึงผิว 2.ฟอสเฟต 3.ซิลิเกต 4.โซเดียมคาร์บอคซีเมทิลเซลลูโลส
เรื่อง น้ำสมุนไพร. โดย เด็กหญิง นิศาชล เทพวงค์. มัธยมศึกษาปีที่ 1/3
ส่วนผสมหน้าเค้ก นมเย็น
โดย ด.ช.กฤษณรักษ์ ปิ่นตา ม.1/4 เลขที่ 16
การผลิตข้าวฮาง บ้านนาแก หมู่ที่ 7 ตำบลนาแก อำเภอนาวัง จังหวัดหนองบัวลำภู การแช่ข้าวเปลือก นำเมล็ดข้าวเปลือกมาล้างทำความสะอาดเพื่อเอาสิ่งเจือปนออก แช่เมล็ดข้าวเปลือกในน้ำนาน.
เรื่อง วุ้นสายรุ้ง จัดทำโดย นางสาว ผการัตน์ มาคง เลขที่ 12
เรื่อง น้ำสมุนไพร.
ประโยชน์ที่ได้รับจากการรับประทาน ประเทศที่นิยมรับประทาน
ครูจรัสศรี พัฒน์ทอง และครูประไพ อิงคะวะระ รายการ “ ดอกไม้กับ ใบไม้ ”
องค์ความรู้ การพัฒนาผลิตภัณฑ์การทอเสื่อกก กลุ่มวิสาหกิจชุมชนกลุ่มทอเสื่อกกบ้านนาหมอม้า ผู้ให้องค์ความรู้ นางนิ่ม นวลขาว ที่อยู่ 961 หมู่ 7.
น้ำสนุมไพร ถัดไป.
วุ้นมะพร้าว หรือ วุ้นสวรรค์
การสกีนหมวกจากใบหน้าตนเอง
การเพาะเห็ดนางฟ้า วัสดุอุปกรณ์ในการเพาะเห็ดนางฟ้า สูตรที่1
ใบสำเนางานนำเสนอ:

ผ้าเช็ดหน้าจากสีธรรมชาติ จัดทำโดย นายกฤษณะ..........................จินดา นายบุรินทร์................บุญญาวิเศษ นางสาวมลดา..........ตันฑ์นฤปกรณ์ นางสาวอังสนา.............ประเสริฐจิตร์ เข้าสู่ระบบ...

ผ้าเช็ดหน้า ปัจจัยการผลิต ผู้จัดทำ

ผ้าเช็ดหน้า ปัจจัยการผลิต ผู้จัดทำ วัดสุ-อุปกรณ์ วิธีทำ

ผ้าเช็ดหน้า ปัจจัยการผลิต ผู้จัดทำ แรงงาน ทุน ผู้ประกอบการ

ผ้าเช็ดหน้า ปัจจัยการผลิต ผู้จัดทำ ผู้จัดทำ นำเสนอ

วัสดุ-อุปกรณ์ เมนู 1. ผ้าขนหนูสีขาว 1 ผืน 2. หม้อ 3. ใบหญ้านาง 1. ผ้าขนหนูสีขาว 1 ผืน 2. หม้อ 3. ใบหญ้านาง 4. หนังยาง 5. เกลือ 2 ช้อนโต๊ะ 6. น้ำ ครึ่งกิโลกรัม 7. เตาไฟ 8. ถ่าน 9. ไม้ขีด 10. หนังสือพิมพ์ 11. ผ้าขาวบาง เมนู

วิธีทำ 1. นำใบหญ้านางมาขยี้

วิธีทำ 2. ต้มน้ำ

วิธีทำ 3. เมื่อน้ำเดือดนำใบหญ้านางลงไปต้ม

วิธีทำ 4. สังเกตดูว่าสีออกหรือยังเมื่อออกแล้ว จึงยกหม้อน้ำนั้นลงจากเตา

วิธีทำ 5. นำไปกรองเพื่อที่จะนำใบออก เอาแต่น้ำสีเขียว

วิธีทำ 6. นำขึ้นตั้งไฟเหมือนเดิม

วิธีทำ 7. มัดลายที่ผ้าขนหนูตามที่ต้องการ

วิธีทำ 8. นำผ้าขนหนูที่มัดลายลงไปต้ม ในหม้อแล้วคน 1 นาที

วิธีทำ 9. ใส่เกลือเพื่อให้สีติดทนนาน แล้วต้มต่ออีก 1 นาที

วิธีทำ 10. นำผ้าขึ้นจากหม้อและตากให้แห้ง

วิธีทำ 11. เมื่อแห้งแล้วจึงนำไปซักและรอให้แห้ง เมนู

แรงงาน 1.นายกฤษณะ จินดา 2.นายบุรินทร์ บุญญาวิเศษ เมนู

ทุน เมนู 1. ผ้าขนหนูสีขาว 1 ผืน 2. หม้อ 3. ใบหญ้านาง 4. หนังยาง 1. ผ้าขนหนูสีขาว 1 ผืน 2. หม้อ 3. ใบหญ้านาง 4. หนังยาง 5. เกลือ 2 ช้อนโต๊ะ 6. น้ำ ครึ่งกิโลกรัม 7. เตาไฟ 8. ถ่าน 9. ไม้ขีด 10. หนังสือพิมพ์ 11. ผ้าขาวบาง เมนู

ผู้ประกอบการ 1.นางสาวมลดา ตันฑ์นฤปกรณ์ 2.นางสาวอังสนา ประเสริฐจิตร์ 1.นางสาวมลดา ตันฑ์นฤปกรณ์ 2.นางสาวอังสนา ประเสริฐจิตร์ เมนู

ผู้จัดทำ 1.นายกฤษณะ จินดา ม.5/1 เลขที่ 6 1.นายกฤษณะ จินดา ม.5/1 เลขที่ 6 2.นายบุรินทร์ บุญญาวิเศษ ม.5/1 เลขที่ 9 3.นางสาวมลดา ตันฑ์นฤปกรณ์ ม.5/1 เลขที่ 17 4.นางสาวอังสนา ประเสริฐจิตร์ ม.5/1 เลขที่ 28 เมนู

นำเสนอ อ.วรรณา ไชยศรี เมนู