D 1 E 2 S E M N G ม. I G I T Vocabulary A L 4.0.

Slides:



Advertisements
งานนำเสนอที่คล้ายกัน
At a restaurant ตอนที่ Welcome, how many do you have in your party? Two.
Advertisements

บทเรียนคอมพิวเตอร์ช่วยสอน
Project Thai Food court
โทร. ๐-๔๕๗๙-๕๐๖๑ “ สุขภาพดีวิถีไทย สมุนไพร ได้มาตรฐาน บริการประทับใจ”
อาหารสุขภาพต้านโรค.
กลุ่มงานการบริการผู้ป่วยนอก งานบริการสุขภาพปฐมภูมิ
หน่วยที่ 3 เรื่องอาหารการกิน ดวงรัตน์ เจษฎาพิพัฒน์
  * คนที่มีเลือดกรุ๊ป A ซึ่งมีแอนติเจน A และมีแอนติบอดี B สามารถรับ
GT-1 ENGINE TREATMENT หัวเชื้อสารเพิ่มประสิทธิภาพเครื่องยนต์ จีที-วัน
ประโยชน์ที่ได้รับจากการรับประทาน ประเทศที่นิยมรับประทาน
พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว
ภาคผนวก.
เป็น Novel Coronavirus พบครั้งแรก เม. ย ที่ซาอุดิอา ราเบีย กระจายไป 25 ประเทศ ส่วนใหญ่ตะวันออกกลาง ณ. 1 มิ. ย. 58 พบผู้ป่วยยืนยัน 1,154 ราย เสียชีวิต.
วุ้นแสนอร่อย.
เรื่อง เครื่องพ่นหมอกควันพร้อมใช้
เป็นอาหารที่มีคุณค่า
ตัวอย่างการจัดการที่ดี
อาหาร พื้นเมือง (ภาคเหนือ)
Lukkamol Prapkree Ms. (Nutrition and Dietetics), CDT August 14, 2015
Healthy eating.
Presentation English Subject Thai dishes Panida Phosuk No.36 M.5/12 Present to Teacher Jantana khamanukul Kanchananukroh School Kanchanaburi Province.
อำเภอควบคุมยาสูบและเครื่องดื่ม แอลกอฮอล์เข้มแข็ง ปี 2556
 Assist. Prof. Kitda Praraththajariya. RRegional Thai Food : a waterborne lifestyle Aquatic animals, plant and herbs were major ingredients. 17th.
งานนำเสนอ เรือง อาหารจีน
ศาสนาคริสต์111
ก. ไก่ ฝึกอ่านตาม หน้า ถัดไป ผู้จัดทำ sahapreecha.
ผังบริหารจัดการน้ำลุ่มน้ำแม่ต้า เอกสารประกอบการประชุมเชิงปฏิบัติการรับฟังความคิดเห็นสาธารณะ “การรู้จักตนเองและทรัพยากรของเรา : กุญแจสู่การจัดการทรัพยากรน้ำแบบบูรณาการและยั่งยืน.
ระเบียบคณะกรรมการพลังงานปรมาณูเพื่อสันติว่าด้วยวิธีการรักษาความมั่นคงปลอดภัยของวัสดุนิวเคลียร์และสถานประกอบการทางนิวเคลียร์พ.ศ วันที่ประกาศในราชกิจจานุเบกษา.
ชนิดสัตว์น้ำ ลักษณะสินค้าสัตว์น้ำ ปริมาณสินค้า (กก.)
นางสาวศิวพร แพทย์ขิม เอกสุขศึกษา กศ. บ. คณะพลศึกษา.
ดิน สมบัติ ของดิน ลักษณะ ของดิน ประโยชน์ ของดิน ฐานความช่วยเหลือด้านความคิดรวบยอด สถานการณ์ปัญหาที่ 2.
ความรู้เกี่ยวกับอาหารและมื้ออาหาร
ชื่อ…………………………………สกุล………………………………...
บทที่2การจัดโครงสร้างการบริหารงาน ธุรกิจร้านอาหารและภัตตาคาร
ประเภทอาหาร เครื่องดื่ม by อ.สุรางคนา พิพัฒน์โชคไชโย
เทศกาล / วันสำคัญทางศาสนา
D 1 E 3 S E M N G ม. I G I T Food and Drink A L 4.0.
Yogurt = โยเกิร์ต, นมเปรี้ยว
ตำรับยาเหลืองปิดสมุทร
การทำใบจัดซื้อ/จ้าง.
ความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับสุรา
ยาที่ใช้ในโรคไตเรื้อรัง (Pharmacotherapy in CKD) ประกอบการประชุมอบรมพัฒนาศักยภาพพยาบาล หน่วยปฐมภูมิ เขต 3 ภญ.จันทกานต์ อภิสิทธิ์ศักดิ์ กลุ่มงานเภสัชกรรม.
ประกาศกระทรวงเกษตรและสหกรณ์
กำหนดกรอบระยะเวลาการขึ้นทะเบียนปี2556/57 1. ข้าว
โต้วาทีอุดมศึกษา ญัตติ “มนุษย์แสนดีเลิศประเสริฐศรี”
Chicken Mussaman curry steak
At home.
กลุ่มงานควบคุมโรคติดต่อ
คู่มือประชาชน เรื่อง การจัดการขยะในครัวเรือน รูปแบบที่ 1 รูปแบบที่ 2
10 ขนมหวานยอดฮิตจากทั่วโลก
ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับมื้ออาหาร
D I G I T A L 4.0 Places ENG M.3 Sem. 1 Vocabulary Bank = ธนาคาร
มงคลชีวิต อย่านอนตื่นสาย อย่าอายทำกิน อย่าหมิ่นเงินน้อย อย่าคอยวาสนา
“ถ้าหากบริษัทบุหรี่ต้องหยุดทำการตลาดที่พุ่งเป้าไปที่เด็กๆ บริษัทบุหรี่จะล้มละลายภายใน 25 – 30 ปี เพราะจะไม่มีลูกค้าเพียงพอที่ธุรกิจจะอยู่ได้”
Catering SER 3102 วิชาการจัดเลี้ยง.
บทที่ 1 ความรู้เบื้องต้นการจัดเลี้ยง
D 1 E 2 S E M N G ม. I G I T Symptoms A L 4.0.
บทที่ 8 การแก้ไขข้อผิดพลาดโปรแกรม(Debugging)
คำชี้แจง เรื่อง การเก็บข้อมูลประวัติหมู่บ้าน ชุมชน วิถีชุมชน
คำศัพท์และสำนวนภาษาจีนที่ใช้ในงานบริการอาหาร
ขั้นตอนการปฏิบัติงาน
02/08/62 การศึกษาพลังงานทางเลือกจากมูลช้างทำถ่านอัดแท่ง สู่ชุมชนท้องถิ่นในเขตจังหวัดสุรินทร์ The Study of Alternative Fuel From Elephant Dung Made Bar.
15/07/2019 al 19/07/2019 Buffet de ensaladas Potatoes and mussels stew
Buttsbury Junior School
ตอนที่ 4.3 กรณีศึกษา : การสร้างเสริมประสิทธิภาพ งานส่งเสริมการเกษตร สำนักงานอำเภอน้ำปาด จังหวัดอุตรดิตถ์ ตอนที่ กรณีศึกษา : การจัดการความรู้
แบบทดสอบความรู้เรื่อง
Burns Elementary Menu 9/9/13 – 9/13/13
บ้านหนองขาว ตำบลหนองขาว อำเภอท่าม่วง จังหวัดกาญจนบุรี
ใบสำเนางานนำเสนอ:

D 1 E 2 S E M N G ม. I G I T Vocabulary A L 4.0

1 E 2 S E M N G Food and restaurant ม. I G I T Food and restaurant A L 4.0

D I G I T A L 4.0 Food ENG M.2 Sem. 1 Vocabulary Spaghetti = สปาเกตตี้ Fried chicken = ไก่ทอด Hot dog = ฮ็อทด อก Spaghetti = สปาเกตตี้ 4.0

Hamburger = แฮมเบอร์เกอร์ D Food ENG M.2 Sem. 1 I Vocabulary G I T A L Pizza = พิซซ่า Hamburger = แฮมเบอร์เกอร์ Salad = สลัด 4.0

D I G I T A L 4.0 Food ENG M.2 Sem. 1 Vocabulary Sausage = ไส้ กรอก Japanese food = อาหารญี่ปุ่น Chinese food = อาหารจีน 4.0

Noodle = บะหมี่, ก๋วยเตี๋ยว Food ENG M.2 Sem. 1 I Vocabulary G I T A L Rice = ข้าว Noodle = บะหมี่, ก๋วยเตี๋ยว Fried rice = ข้าวผัด 4.0

Steak = เนื้อสเต็ก, เนื้อย่าง D Food ENG M.2 Sem. 1 I Vocabulary G I T A L Soup = น้ำซุป, ต้มจืด Curry = แกง Steak = เนื้อสเต็ก, เนื้อย่าง 4.0

D I G I T A L 4.0 Food ENG M.2 Sem. 1 Vocabulary Omelet = ไข่ เจียว Boiled egg = ไข่ ต้ม Ham = หมูแผ่น 4.0

D I G I T A L 4.0 Food ENG M.2 Sem. 1 Vocabulary Fried egg = ไข่ ดาว Fried fish = ปลา ทอด Pork = เนื้อหมู 4.0

Cereal = ธัญญาหาร (สำเร็จรูป) D Food ENG M.2 Sem. 1 I Vocabulary G I T A L Beef = เนื้อวัว Cereal = ธัญญาหาร (สำเร็จรูป) 4.0

D I G I T A L 4.0 Food ENG M.2 Sem. 1 Vocabulary Canned food = อาหารกระป๋อง Instant noodle = บะหมี่กึ่ง สำเร็จรูป 4.0

D I G I T A L 4.0 Snack ENG M.2 Sem. 1 Vocabulary Potato chips = มันฝรั่งทอด French fries = มัน ฝรั่งทอด Sandwich = แซนด์วิช 4.0

D I G I T A L 4.0 Snack ENG M.2 Sem. 1 Vocabulary Toast = ขนมปัง แผ่น Cookies = คุกกี้ Chocolate = ช็อกโกแลต 4.0

D I G I T A L 4.0 Snack ENG M.2 Sem. 1 Vocabulary Popcorn = ข้าวโพดคั่ว Onion ring = หัวหอมทอด Candy = ลูกอม, ลูกกวาด 4.0

Crackers = ขนม ปังแผ่นกรอบ D Snack ENG M.2 Sem. 1 I Vocabulary G I T A L Crackers = ขนม ปังแผ่นกรอบ Jelly = เยลลี่ 4.0

D I G I T A L 4.0 Dessert ENG M.2 Sem. 1 Vocabulary Pie = พาย Pancake = แพน เค้ก Cake = เค้ก 4.0

D I G I T A L 4.0 Dessert ENG M.2 Sem. 1 Vocabulary Donut = โดนัท Pudding = ขนม พุดดิ้ง Waffle = ขนมรัง ผึ้ง 4.0

D I G I T A L 4.0 Dessert ENG M.2 Sem. 1 Vocabulary Muffin = มัฟฟิน Custard = ขนม คัสตาร์ด Ice cream = ไอศกรีม 4.0

D I G I T A L 4.0 Restaurant ENG M.2 Sem. 1 Vocabulary Chef = พ่อครัว Waiter = บริกร ชาย Waitress = บริกร หญิง 4.0

Beverage = เครื่องดื่ม D Restaurant ENG M.2 Sem. 1 I Vocabulary G I T A L Glass = แก้ว Menu = รายการ อาหาร Beverage = เครื่องดื่ม 4.0

D I G I T A L 4.0 Restaurant ENG M.2 Sem. 1 Vocabulary Spoon = ช้อน Fork = ส้อม Knife = มีด 4.0

D I G I T A L 4.0 Restaurant ENG M.2 Sem. 1 Vocabulary Straw = หลอด Plate = จาน Chopsticks = ตะเกียบ 4.0

D I G I T A L 4.0 Restaurant ENG M.2 Sem. 1 Vocabulary Pepper = พริกไทย Bottle = ขวด Salt = เกลือ 4.0

Napkin = กระดาษเช็ดปาก D Restaurant ENG M.2 Sem. 1 I Vocabulary G I T A L Table = โต๊ะ Napkin = กระดาษเช็ดปาก Chair = เก้าอี้ 4.0

D I G I T A L 4.0 Restaurant ENG M.2 Sem. 1 Vocabulary Bill = ใบแจ้ง ค่าอาหาร Tips = การให้ทิป 4.0