งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

GT-1 ENGINE TREATMENT หัวเชื้อสารเพิ่มประสิทธิภาพเครื่องยนต์ จีที-วัน

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "GT-1 ENGINE TREATMENT หัวเชื้อสารเพิ่มประสิทธิภาพเครื่องยนต์ จีที-วัน"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 GT-1 ENGINE TREATMENT หัวเชื้อสารเพิ่มประสิทธิภาพเครื่องยนต์ จีที-วัน
เป็นนวัตกรรมขั้นสูงสุดของสารเพิ่มประสิทธิภาพเครื่องยนต์ ที่ทนความร้อนและปกป้องเครื่องยนต์ได้ยาวนาน ออกแบบมาเพื่อรองรับทุกระบบของเครื่องยนต์ รวมถึงเครื่องยนต์ที่ใช้แก๊ส NGV / LPG ช่วยการสึกหรอช่วงสตาร์ทและขณะเครื่องยนต์ทำงานหนัก ตอบสนองอัตราการเร่งและการออกตัวได้ดีขึ้น ประหยัดพลังงานเชื้อเพลิงได้สูงสุด ช่วยยืดอายุการใช้งานของน้ำมันเครื่องเครื่องยนต์เดินเรียบ

2 ซูม หัวเชื้อสารเคลือบเครื่องยนต์ชนิดถาวร
ZOOM ENGINE TREATMENT ซูม หัวเชื้อสารเคลือบเครื่องยนต์ชนิดถาวร สุดยอดสารเคลือบเครื่องยนต์แห่งศตวรรษที่ผลิตด้วยนวัตกรรมแบบใหม่ PREMIUM TECHNOLOGY อนุมภาคที่เล็กกว่า แข็งแรงกว่า ยึดติดพื้นผิวได้มากกว่าน้ำมันเครื่องหรือสารเคลือบเครื่องยนต์ชนิดอื่น รองรับรถที่ใช้แก๊ส NGV / LPG รักษาและยืดอายุการใช้งานของเครื่องยนต์ได้นานยิ่งขึ้น ช่วยให้เครื่องยนต์ทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ เครื่องยนต์เงียบ ลื่น ประหยัดพลังงาน

3 สมุนไพรคาวตองแม็กซ์ ด้วยกรรมวิธีการผลิตและตั้งสูตรตำรับสมุนไพร เพื่อให้เกิดประโยชน์ต่อสุขภาพองค์รวมสูงสุด สมุนไพรคาวตองแม็กซ์ผลิตภายใต้อนุสิทธิบัตรไทย และขึ้นทะเบียนเป็นไวน์สมุนไพร มีประโยชน์ต่อโรค ต่างๆมากมาย โรคเก๊าส์ เบาหวาน โรคเนื้องอก มะเร็งตามอวัยะต่างๆ อาการวัยเงิน-วัยทอง หอบ-หืด ภูมิแพ้ สะเก็ดเงิน ไขมันและความดันโรหิตสูง อัมพฤกษ์-อัมพาต รวมทั้งโรคเสื่อมต่างๆมากกว่า 70 ชนิดที่เกิดขึ้นกับผู้สูงวัย

4 ยาสตรีมาลินี ตรารูปหมอสมัย
แก้ประจำเดือนมาไม่ปกติ ขับน้ำคาวปลาในเรือนไฟ รัดมดลูกให้เข้าอู่ ขับระดูขาว ฟอกเลือด ว่านชักมดลูก ลูกจันทร์ โสมตังกุย

5 Fresh Coffee เฟรช คอฟฟี่ กาแฟปรุงสำเร็จชนิดผง
นวัตกรรมใหม่ของกาแฟสำเร็จรูปที่รวมคุณประโยชน์ ในการดูแลสุขภาพ รูปร่าง และผิวพรรณ ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติกว่า 10 ชนิด คอลลาเจนจากปลาทะเล ช่วยให้ผิวพรรณกระชับเปล่งปลั่ง แอลคาร์นิทีน ช่วยเผาผลาญไขมัน กระชับกล้ามเนื้อ ใยอาหาร เพิ่มกากใยอาหาร ช่วยระบบขับถ่าย วิตามินซี ช่วยให้ผิวใส มีออร่า ผิวสุขภาพดี สารสกัดจากโสม ช่วยบำรุงสุขภาพ

6 เบต้า ไวน์สมุนไพรคาวตอง
สมุนไพรเพื่อสุขภาพที่ได้จากกระบวนการหมักด้วย สูตรทางชีวภาพ เป็นสูตรเฉพาะ เพื่อให้ได้สารทางเภสัชวิทยาที่สำคัญ และได้สารรายทางที่มีประโยชน์ต่อร่างกายมากมาย สุขภาพแข็งแรง ห่างไกลจากโรค ร้าย ด้วยสมุนไพร คาวตองเบต้า

7 ยาสีฟัน นายเฮิร์บ ตราบัวตองคู่
ยาสีฟัน นายเฮิร์บ ตราบัวตองคู่ ยาสีฟันนายเฮิร์บ เพื่อสุขภาพปากและฟัน สูตรสมุนไพรสารสกัดจากธรรมชาติ สูตรดั้งเดิม ทำความสะอาดช่องปากได้อย่างล้ำลึก ลดอาการเสียวฟัน เหงือกบวม เลือดออกตามไรฟัน ป้องกันฟันผุและลดคราบหินปูน ขจัดปัญหากลิ่นปากที่เกิดจากเชื้อแบคทีเรีย


ดาวน์โหลด ppt GT-1 ENGINE TREATMENT หัวเชื้อสารเพิ่มประสิทธิภาพเครื่องยนต์ จีที-วัน

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google