ความรู้เกี่ยวกับอาหารและมื้ออาหาร

Slides:



Advertisements
งานนำเสนอที่คล้ายกัน
โครงสร้างองค์กร คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
Advertisements

Baannada.com คำตรงกันข้าม. Baannada.com หนา Baannada.com บาง.
การฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ณ บริษัทกรุงไทยแอกซ่าประกันชีวิต จำกัด สำนักงานตัวแทนประกันชีวิตสาขาอยุธยา คุณปราสาทพร ลิมปกุล โดย นางสาวภาวิดา.
ผู้วิจัย นางนันทา สุพจน์เฉลิมขวัญ
สัมมนาทางการประกอบการธุรกิจ
อาชญากรรมคอมพิวเตอร์และกฎหมายการกระทำผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ ในเกาหลีใต้ Cyber crime and IT law in South Korea ลักขณา สุทธานุช คณะวิทยาศาสตร์ สาขา.
ณ คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ
คุณลักษณะที่พึงประสงค์ ของผู้สำเร็จการศึกษา สาขาวิชาพณิชยการและ การจัดการธุรกิจท่องเที่ยว ระดับประกาศนียบัตร วิชาชีพชั้นสูง ( ปวส.) ตามความต้องการของ สถานประกอบการ.
ระบบสารสนเทศเพื่อการจัดการในมหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา
บทที่ 3 หลักฐานการสอบบัญชีและการตรวจสอบ
นโยบายการดำเนินงานของ ส.ป.ก.
วิชา หลักการตลาด บทที่ 3
กฎหมายและระเบียบ สาธารณสุข ที่เกี่ยวข้อง.
โครงสร้างและลักษณะงานประชาสัมพันธ์
วิทยาลัยอาชีวศึกษาโปลีเทคนิคระยอง
ภาคผนวก.
กรณีศึกษา : สำนักกิจการพิเศษ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต
ประวัติส่วนตัว.
คุณค่า ความคิดสร้างสรรค์ และ นวัตกรรม เพื่อธุรกิจความงามและแฟชั่น (SME773) สิทธิเดช ลีมัคเดช
จัดทำโดย นายอภิวัฒน์ กันใจ วิน. ในสังคมปัจจุบันคนไทยนิยมเรียนภาษาจีนเพื่อนำไปใช้เป็น เครื่องมือในการประกอบอาชีพกันเป็นจำนวนมาก ประกอบกับ การจัดการศึกษาของไทยเรากำลังก้าวไปสู่ความเป็นนานาชาติ
วิทยาลัยเทคโนโลยีวิมลบริหารธุรกิจ
ระบบสารสนเทศเพื่อการ จัดการ ในมหาวิทยาลัยราชภัฏ นครราชสีมา hpp://
เกณฑ์การประเมินการฝึกประสบการณ์วิชาชีพ สาชาวิชาคอมพิวเตอร์
แนวคิดทั่วไปเกี่ยวกับทีม
Presentation English Subject Thai dishes Panida Phosuk No.36 M.5/12 Present to Teacher Jantana khamanukul Kanchananukroh School Kanchanaburi Province.
ศักยภาพและการมีส่วนร่วมของ ชุมชนในโครงการเส้นทางการ ท่องเที่ยวเชิงนิเวศ ในจังหวัด นครสวรรค์ พัชรี ดินฟ้า, ไชยา อู๋ชนะภัย, สุนันทา เทียมคำ สาขาภูมิศาสตร์
ทางบริษัทแพสคอนส์ได้จัดหลักสูตรอบรมสัมมนา Effective Outsource Supplier Management ในวัน ศุกร์ที่ 24 กรกฎาคม 2558 ที่ โรงแรม ลันตา รีสอร์ท ( รัชดาภิเษก.
เอกสารเคมี Chemistry Literature อ. ปิติ ตรีสุกล อ. ภัทรพร จินตกานนท์ คณะศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์
รายงานสารสนเทศสำหรับผู้บริหาร ระดับสูง ที่เกี่ยวกับการเรียนการสอน และ รายงานสถานะ การดำเนินงานของมคอ. 2 – มคอ. 7 1 วันที่ 14 พฤศจิกายน 2557 ณ โรงแรม เอเชียแอร์
ประวัติส่วนตัว เด็กชายบัญชา โทขัน ชื่อเล่น ทูน ชั้นม.2/2 เลขที่ 9 โรงเรียนช้างเผือกวิทยาคม คุณครูที่ปรึกษา ครูทิพากร ทาลุมพุก ครูศศิธร สุขสวาส อาศัยอยู่
โครงการประชุมทางวิชาการสายวิทยาการปลัดบัญชี
ไฟฟ้า.
และการใช้เครื่องมือในการสร้างเว็บเพจ
บทที่ 6 ความรู้เกี่ยวกับรายการอาหารและ เครื่องดื่ม
D 1 E 3 S E M N G ม. I G I T Food and Drink A L 4.0.
บทที่ 7 รูปแบบการจัดเลี้ยง
BUSINESS TAXATION รศ.ดร.กฤษฎา สังขมณี
รายวิชา ISC2101 ระบบฐานข้อมูลเบื้องต้น 3 (ทฤษฎี2-ปฏิบัติ2-ศึกษาด้วยตนเอง5) หน่วยกิต
กรณีศึกษา : นักเรียน ระดับ ปวช.2 สาขาวิชาการบัญชี
โครงการกองทุนหลักประกันสุขภาพ องค์การบริหารส่วนตำบลท่าดินแดง
หลักการวิทยุกระจายเสียงและ วิทยุโทรทัศน์
เข้าใจตน เข้าใจสาขา นายจิรภัทร ผดุงกิจ.
ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ พ.ศ.2560
โครงการส่งเสริมการพัฒนาคุณภาพงาน คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
บทที่ 3 อนุพันธ์ของฟังก์ชันพีชคณิต
FB : Samran Wanon Line : SamranTim
ทรัพยากรสัตว์ป่า.
ชื่อเล่น: นพ ตำแหน่ง: นายช่างโยธา หน่วยงาน: อบต.ทุ่งโป่ง
วิทยาลัยเทคโนโลยีพาณิชยการลานนา จังหวัดเชียงใหม่
D 1 E 2 S E M N G ม. I G I T Vocabulary A L 4.0.
ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับมื้ออาหาร
ผู้ช่วยศาสตราจารย์จุฑาวุฒิ จันทรมาลี
บทที่ 4 หลักทฤษฎีและปฏิบัติการธุรกิจ ผศ.ญาลดา พรประเสริฐ
เครือข่ายสารสนเทศ ครั้งที่ 2 แบบจำลองเครือข่าย
(โครงการส่งเสริมการมีส่วนร่วมการปกครองในระบอบประชาธิปไตย
บทที่ 9 งบประมาณการลงทุน
การวิเคราะห์ข้อมูล การท่องเที่ยว เพื่อทบทวนยุทธศาสตร์จังหวัด
PAI3501 โครงการทัศนศิลป์ 1 ภาคการศึกษาที่ 1/ 2561 สาขาวิชาจิตรกรรม คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา.
เข้าใจตนเอง เข้าใจสาขา
อาจารย์ประจำวิชาอภิธาน
พฤติกรรมมนุษย์เพื่อการพัฒนาตน
วิชา สังคมไทยในบริบทโลก
โครงการ “สร้างนักวิจัยรุ่นใหม่” (ลูกไก่)
ทบทวนกฎหมายรัฐธรรมนูญ บทบัญญัติที่สำคัญซี่งมีมิติในเชิงคดี
ปัจจัยที่มีผลต่อสุขภาพ และ วิถีชีวิตเพื่อสุขภาพ
พ.ต.อ.หญิงนพมาศ ขำสมบัติ
บทที่ 9 สมุดรายวันเฉพาะและสมุดบัญชีแยกประเภทย่อย
บทที่ 8 การบัญชีภาษีมูลค่าเพิ่ม
การสังเคราะห์วิจัยทางการศึกษา ศิลปนิพนธ์ทางการละครประจําปี 2558
ใบสำเนางานนำเสนอ:

ความรู้เกี่ยวกับอาหารและมื้ออาหาร อ.สริตา พันธ์เทียน สาขาวิชาการจัดการโรงแรมและธุรกิจที่พัก มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

Breakfast Continental Breakfast

American Breakfast

Old English Breakfast / Full English

อาหารเช้าประเภทไข่ Fried Eggs – Sunny Side Up

อาหารเช้าประเภทไข่ Fried Eggs – Turn Over / Over Easy

อาหารเช้าประเภทไข่ Poached Eggs

อาหารเช้าประเภทไข่ Boiled Eggs – Soft boiled Eggs

อาหารเช้าประเภทไข่ Boiled Eggs – Medium Boiled Eggs

อาหารเช้าประเภทไข่ Boiled Eggs – Hard Boiled Eggs

อาหารเช้าประเภทไข่ Scrambled Eggs

อาหารเช้าประเภทไข่ - Omelets

อาหารเช้าประเภทไข่ French Toast

Brunch

Lunch

Afternoon Tea or High Tea

Formal Dinner Appetizer Soup Entress Main Course Salad Desert Beverage

Modern Menu Five Courses Modern Menu Cold Appetizer Soup Hot Appetizer Main Course Desert or Cheese

Modern Menu Four Course Modern Menu Cold Appetizer Hot Appetizer Main Course Desert

Modern Menu Three Course Menu Cold Appetizer Main Course Desert

Soup Clear Soup / Consomme Ticked Soup or Cream Soup or Puree