ความรู้เกี่ยวกับอาหารและมื้ออาหาร อ.สริตา พันธ์เทียน สาขาวิชาการจัดการโรงแรมและธุรกิจที่พัก มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา
Breakfast Continental Breakfast
American Breakfast
Old English Breakfast / Full English
อาหารเช้าประเภทไข่ Fried Eggs – Sunny Side Up
อาหารเช้าประเภทไข่ Fried Eggs – Turn Over / Over Easy
อาหารเช้าประเภทไข่ Poached Eggs
อาหารเช้าประเภทไข่ Boiled Eggs – Soft boiled Eggs
อาหารเช้าประเภทไข่ Boiled Eggs – Medium Boiled Eggs
อาหารเช้าประเภทไข่ Boiled Eggs – Hard Boiled Eggs
อาหารเช้าประเภทไข่ Scrambled Eggs
อาหารเช้าประเภทไข่ - Omelets
อาหารเช้าประเภทไข่ French Toast
Brunch
Lunch
Afternoon Tea or High Tea
Formal Dinner Appetizer Soup Entress Main Course Salad Desert Beverage
Modern Menu Five Courses Modern Menu Cold Appetizer Soup Hot Appetizer Main Course Desert or Cheese
Modern Menu Four Course Modern Menu Cold Appetizer Hot Appetizer Main Course Desert
Modern Menu Three Course Menu Cold Appetizer Main Course Desert
Soup Clear Soup / Consomme Ticked Soup or Cream Soup or Puree