งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

… FACEBOO K …..By Peerapon Wongpanit 570232193. ประวัติของ FaceBook Mr. Mark Zuckerburg อายุ 23 ปี นักศึกษาแผนกจิตวิทยา ของมหาวิทยาลัยฮาร์เวิร์ด สหรัฐอเมริกา.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "… FACEBOO K …..By Peerapon Wongpanit 570232193. ประวัติของ FaceBook Mr. Mark Zuckerburg อายุ 23 ปี นักศึกษาแผนกจิตวิทยา ของมหาวิทยาลัยฮาร์เวิร์ด สหรัฐอเมริกา."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 … FACEBOO K …..By Peerapon Wongpanit 570232193

2 ประวัติของ FaceBook Mr. Mark Zuckerburg อายุ 23 ปี นักศึกษาแผนกจิตวิทยา ของมหาวิทยาลัยฮาร์เวิร์ด สหรัฐอเมริกา ปี ค. ศ. 2003 โดยเปิดให้เป็น บริการหนึ่งของนักศึกษา มหาวิทยาลัยฮาเวิร์ดใน การศึกษาหาข้อมูลเท่านั้น แต่เนื่องจากมีสมาชิกมาใช้ บริการกันอย่างล้นหลามจึง ทำให้มีการขยายเครือข่าย มากขึ้นและพัฒนามาถึง หลายล้านคนในโลกปัจจุบัน

3 สวย ใส ไร้สติ Facebook คือ...................... ……….. คือ บริการบนอินเทอร์เน็ต บริการหนึ่ง - ตั้งประเด็นถามตอบ - โพสต์รูปภาพ และคลิป วิดีโอคลิป - เขียนบทความหรือบล็อก - แชทคุยกันแบบสด ๆ - เล่นเกมส์แบบเป็นกลุ่ม - ทำกิจกรรมอื่นๆ ผ่านแอ พลิเคชั่นเสริม.. แอพลิเคชั่นได้ถูกพัฒนาเข้ามา เพิ่ม เติมอยู่เรื่อยๆ

4 ขั้นตอนการสมัครใช้งาน FACEBOOK 1. กรอกรายละเอียด ได้แก่ ชื่อและนามสกุลที่ท่าน ต้องการใช้ ใส่อีเมล์ ตั้งรหัสผ่าน ใส่วัน เดือน ปี เกิด และกด “ ลงทะเบียน ”

5 2. กรอกข้อความให้ตรงกับภาพที่ปรากฏ และกด “ ลงทะเบียน ” ขั้นตอนการสมัครใช้งาน FACEBOOK ( ต่อ )

6 3. หลังจากนั้น ระบบจะให้เราทำการยืนยันอีเมล์ว่า ถูกต้องจริงหรือไม่ 4. เมื่อเข้าไปสู่เมล์ของเรา ให้เข้าไปที่ “ กล่องขา เข้า ” แล้วเปิดเมล์ที่ Facebook ส่งมาให้ เพื่อยืนยันการ สมัคร ขั้นตอนการสมัครใช้งาน FACEBOOK ( ต่อ )

7 FACEBOOK สามารถทำ........... - ค้นหาคนที่เราเคยรู้จัก - อัพเดทสถานะตัวเอง

8 - โพสต์และแชร์ - ทำหน้า Page FACEBOOK สามารถทำ...........( ต่อ )

9 - ขายสินค้าผ่าน Facebook - ทำกิจกรรมเพื่อสงเสริมการตลาด

10 FACEBOOK สามารถทำ...........( ต่อ ) - เล่นเกมส์ผ่าน Facebook - ส่งข้อความถึงเพื่อนเราโดยตรง

11 - ประหยัดค่าใช้จ่ายในการโทรศัพท์ - สร้างกลุ่ม FACEBOOK สามารถทำ...........( ต่อ )

12 ข้อดีของ Facebook เป็นช่องทางโปรโมทธุรกิจ คนเข้าเว็บไซต์มากขึ้น เพิ่มประสิทธิภาพการทำ SEO สร้างสังคมผู้บริโภคหรือกลุ่มลูกค้าได้ง่ายและ ไม่ต้องเสียเงิน เข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้โดยตรง ช่วยเสริมสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าให้แน่น แฟ้นยิ่งขึ้น ช่วยสร้างพื้นที่ให้ผู้ภักดีต่อแบรนด์ได้บอกต่อ เฝ้าจับตาดูพฤติกรรมสมาชิก มีเครื่องมือวัดผลที่แม่นยำ ไล่ตามคู่แข่งทัน

13 FaceBook จะเป็นการสร้างเครือข่ายและจุด ประกายด้านการศึกษา ทำให้ไม่ตกข่าว ผู้ใช้สามารถสร้างเครือข่ายทางสังคม สามารถสร้างมิตรแท้ หรือเพื่อนที่รู้ใจที่แท้จริง ได้ ซอฟแวร์ที่เอื้อต่อผู้ที่มีปัญหาในการปรับตัวทาง สังคม สร้างเครือข่ายที่ดี สร้างความเห็นอกเห็นใจ และ ให้กำลังใจที่ดีแก่ผู้อื่นได้ ข้อดีของ Facebook ( ต่อ )

14 ขอบคุณครับ ขอจบการนำเสนอครับ


ดาวน์โหลด ppt … FACEBOO K …..By Peerapon Wongpanit 570232193. ประวัติของ FaceBook Mr. Mark Zuckerburg อายุ 23 ปี นักศึกษาแผนกจิตวิทยา ของมหาวิทยาลัยฮาร์เวิร์ด สหรัฐอเมริกา.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google