งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

แหล่งท่องเที่ยว แม่ฮ่องสอนสายใต้

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "แหล่งท่องเที่ยว แม่ฮ่องสอนสายใต้"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 แหล่งท่องเที่ยว แม่ฮ่องสอนสายใต้
By Mae Sariang Man บทนำ เที่ยวที่แม่ฮ่องสอน เที่ยวที่ แม่สะเรียง เที่ยวที่ สบเมย เที่ยวที่ แม่ลาน้อย คลังภาพ เที่ยวที่ ขุนยวม ข้อมูลเพิ่มเติมผ่าน คลิ๊ก

2 บทนำ ทำไมต้องแม่ฮ่องสอนสายใต้ ... ก็เพราะว่า เพื่อให้นักท่องเที่ยวทุกท่านไม่ได้เสีย โอกาสดีๆ ที่จะได้สัมผัสธรรมชาติ ที่สวยงาม และศิลปะ วัฒนธรรมโดยรวมของแม่ฮ่องสอนทั้งหมด ดังนั้น ข้าพเจ้าจึงได้นำเสนอแหล่งท่องเที่ยวสายใต้ผ่าน ทาง Powerpoint ซึ่งอาจจะไม่หมดแต่ก็ อาจเป็นข้อมูลที่ช่วยให้นักท่องเที่ยวได้ตัดสินใจ ได้บ้างหากไม่รีบร้อนมากนัก ในการเดินทางท่องเที่ยว ...

3 เที่ยวที่แม่สะเรียง เบาๆ ที่แม่สะเรียง กับการท่องเที่ยววัดพระธาตุ สี่จอม ชมพระอาทิตย์ ขึ้นที่วัดจอมมอญ ชมพระอาทิตย์ตกดิน ที่วัดจอมทอง เดินชมงานสถาปัติยกรรม วัดจองสูง อิ่มอร่อย และ เพลิดเพลินไปกับสินค้าพื้นบ้าน ที่ถนนคนเดิน วันพุธ วันศุกร์ และวันอาทิตย์ อุทยานหินล้านปี แช่น้ำพุร้อนแม่อุมลอง เมนูหลักจ้า

4 ขี่ช้าง ล่องแพ ที่ อุทยาน แม่เงา ล่องเรือแม่น้ำสาละวิน
เที่ยวที่สบเมย ขี่ช้าง ล่องแพ ที่ อุทยาน แม่เงา ล่องเรือแม่น้ำสาละวิน ฟาร์มช้างที่บ้าน แม่ลาคี ล่องแพบ้านแม่หลุย เรียนรู้ป่าชุมชน บ้านแม่ลาคี สัมผัสชีวิตชนเผ่ากะเหรี่ยง กับ การเลี้ยงช้างบ้าน อุทยานแห่งชาติ แม่เงา ล่องแพบ้านแม่หลุย ชมพันธุ์ปลาอนุรักษ์ที่บ้านแม่เงา ล่องแพน้ำเงา ว่ายน้ำ ตกปลา วันสบาย ๆ ล่องเรือแม่สามแลบ ชมความงามของธรรมชาติ และวิถีชีวิตของผู้คนทีหลากหลาย สีของแม่น้ำที่แตกต่างกันในแต่ฤดู พันธุ์นกสวยงาม เยี่ยมเยียนชาวกะเหรี่ยง ณ บ้านสบเมย เมนูหลักจ้า

5 เที่ยวแม่ลาน้อย เมนูหลักจ้า ถ้าแก้วโกมล ชนเผ่าละว้า ห้วยห้อม
ถ้ำแก้วโกมลเป็น 1 ใน 13 Unseen Thailand ดังนั้นจึงเป็นอะไรที่ จะขาดไม่ได้เด็จขาดในการเที่ยวชม ถ้ำมีความสวยงาม ด้านในถ้าเป็นแร่ Calcite ที่มีลักษณะคล้ายน้ำแข็ง ในฤดูที่สวยงามที่สุด จะเป็นฤดูร้อนเนืองด้วยอากาศที่สูงจะทำให้แร่เกิดประกายแวววาว งดงามมาก ชาวละว้า เป็นชาวเขาที่มีความน่าสนใจอยู่มากในการดำรงชีวิต ในปัจจุบัน หมู่บ้านชาวละว้าที่ ห้วยห้อม จัดว่าเป็นหมู่บ้านเดียวที่มี ผ้าทอขนแกะ ลายกะเหรี่ยง อยู่ใหนประเทศไทย รวมถึงมีการปลูกกาแฟสด เพื่อส่งออกและรองรับนักท่องเที่ยว อีกทั้งยังมี Home Stay ให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสความเป็นอยู่อย่างใกล้ชิด เมนูหลักจ้า

6 น้ำพุร้อน บ้านหนองแห้ง อลังการทุ่งดอกบัวตอง
เที่ยวที่ขุนยวม น้ำพุร้อน บ้านหนองแห้ง อลังการทุ่งดอกบัวตอง แช่ตัวน้ำพุร้อน ก่อนถึงขุนยวมเล็กน้อย ยังมีน้ำพุร้อน ที่หนองแห้ง ให้นักท่องเที่ยวที่ ต้องการพักผ่อนหลังจากเดินทางไกลได้ ผ่อนคลาย อารมณ์และร่างกาย โดยการ แช่ตัวในนำพุร้อน นวดตัว หรือ บริการอื่น ที่สำคัญจากจำนวนนักท่องเที่ยวที่ไม่มากไปนัก ทำให้ที่นี่จึงมีบรรยากาศค่อนข้างเป็นส่วนตัวสูง ดอกบัวตอง สีเหลืองอร่าม ไปทั่วทั้ง “ดอย” ดอยแม่อูคอ ห่างจากถนน 108 ไปประมาณ 30 ก.ม. ในทุกๆ เดือนพฤศจิการยน นักท่องเที่ยวสามารถ ที่จะเดินทางไปเที่ยวชมทุ่งดอกบัวได้ หรือแม้กระทั่งใครประสงค์ต้อง การตั้ง Tent นอนทำ กิจกรรม Camping ก็ได้เช่น กัน เมนูหลักจ้า

7 แม่ฮ่องสอน แม่ฮ่องสอน ณ อำเภอเมือง ที่นี่เป็นจุดเชื่อมระหว่างแม่ฮ่องสอน สายเหนือและสายใต้สำหรับใครอยากเดินทางต่อก็สามารถทำได้ เพื่อเที่ยวตอยัง ปางมะผ้า ปาย แต่หากใครคิดว่าจะไม่ไปต่อ ก็ขอแนะนำว่า อาจจะวนเที่ยวในแม่ฮ่องสอน ตามแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ เช่น บ้านรักไทย รวมไทย ปางอุ้ง จ่าโบ่ ถ้ำปลา สวนสัตว์แม่ฮ่องสอน พระราชตำหนักปางตอง หนองจองคำ หรือเดินทางกลับโดย เครื่องบินโดยสาร สายการบินต่าง ๆ เมนูหลักจ้า


ดาวน์โหลด ppt แหล่งท่องเที่ยว แม่ฮ่องสอนสายใต้

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google