งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

แหล่งท่องเที่ยว แม่ฮ่องสอนสาย ใต้ By Mae Sariang Man By Mae Sariang Man คลังภาพ ข้อมูลเพิ่มเติมผ่าน E-mail คลิ๊ก เที่ยวที่ แม่ฮ่องสอน บทนำ เที่ยวที่ แม่สะ.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "แหล่งท่องเที่ยว แม่ฮ่องสอนสาย ใต้ By Mae Sariang Man By Mae Sariang Man คลังภาพ ข้อมูลเพิ่มเติมผ่าน E-mail คลิ๊ก เที่ยวที่ แม่ฮ่องสอน บทนำ เที่ยวที่ แม่สะ."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 แหล่งท่องเที่ยว แม่ฮ่องสอนสาย ใต้ By Mae Sariang Man By Mae Sariang Man คลังภาพ ข้อมูลเพิ่มเติมผ่าน E-mail คลิ๊ก เที่ยวที่ แม่ฮ่องสอน บทนำ เที่ยวที่ แม่สะ เรียง เที่ยวที่ สบเมย เที่ยวที่ แม่ลา น้อย เที่ยวที่ ขุนยวม

2 บทนำ ทำไมต้องแม่ฮ่องสอนสายใต้... ก็เพราะว่า เพื่อให้นักท่องเที่ยวทุกท่านไม่ได้ เสีย โอกาสดีๆ ที่จะได้สัมผัสธรรมชาติ ที่ สวยงาม และศิลปะ วัฒนธรรมโดยรวมของ แม่ฮ่องสอนทั้งหมด ดังนั้น ข้าพเจ้าจึงได้ นำเสนอแหล่งท่องเที่ยวสายใต้ผ่าน ทาง Powerpoint ซึ่งอาจจะไม่หมดแต่ก็ อาจเป็น ข้อมูลที่ช่วยให้นักท่องเที่ยวได้ตัดสินใจ ได้บ้าง หากไม่รีบร้อนมากนัก ในการเดินทางท่องเที่ยว...

3 เที่ยวที่แม่สะเรียง เมนูหลักจ้า เบาๆ ที่แม่สะเรียง กับการท่องเที่ยววัด พระธาตุ สี่จอม ชมพระอาทิตย์ ขึ้นที่ วัดจอมมอญ ชมพระอาทิตย์ตกดิน ที่ วัดจอมทอง เดินชมงานสถาปัติยกรรม วัดจองสูง อิ่มอร่อย และ เพลิดเพลิน ไปกับสินค้าพื้นบ้าน ที่ถนนคนเดิน วัน พุธ วันศุกร์ และวันอาทิตย์ อุทยานหิน ล้านปี แช่น้ำพุร้อนแม่อุมลอง

4 เที่ยวที่สบเมย ขี่ช้าง ล่องแพ ที่ อุทยาน แม่ เงาล่องเรือแม่น้ำสาละวิน ล่องเรือแม่สามแลบ ชมความงามของธรรมชาติ และวิถีชีวิตของผู้คนที หลากหลาย สีของแม่น้ำที่ แตกต่างกันในแต่ฤดู พันธุ์นกสวยงาม เยี่ยมเยียน ชาวกะเหรี่ยง ณ บ้านสบเมย ล่องเรือแม่สามแลบ ชมความงามของธรรมชาติ และวิถีชีวิตของผู้คนที หลากหลาย สีของแม่น้ำที่ แตกต่างกันในแต่ฤดู พันธุ์นกสวยงาม เยี่ยมเยียน ชาวกะเหรี่ยง ณ บ้านสบเมย ฟาร์มช้างที่บ้าน แม่ลาคี ล่อง แพบ้านแม่หลุย เรียนรู้ป่าชุมชน บ้านแม่ลาคี สัมผัสชีวิตชนเผ่ากะเหรี่ยง กับ การเลี้ยงช้างบ้าน อุทยานแห่งชาติ แม่เงา ล่องแพบ้านแม่หลุย ชมพันธุ์ ปลาอนุรักษ์ที่บ้านแม่เงา ล่องแพน้ำเงา ว่ายน้ำ ตก ปลา วันสบาย ๆ ฟาร์มช้างที่บ้าน แม่ลาคี ล่อง แพบ้านแม่หลุย เรียนรู้ป่าชุมชน บ้านแม่ลาคี สัมผัสชีวิตชนเผ่ากะเหรี่ยง กับ การเลี้ยงช้างบ้าน อุทยานแห่งชาติ แม่เงา ล่องแพบ้านแม่หลุย ชมพันธุ์ ปลาอนุรักษ์ที่บ้านแม่เงา ล่องแพน้ำเงา ว่ายน้ำ ตก ปลา วันสบาย ๆ เมนูหลักจ้า

5 เที่ยวแม่ลาน้อย ถ้าแก้วโกมล ถ้ำแก้วโกมลเป็น 1 ใน 13 Unseen Thailand ดังนั้นจึง เป็นอะไรที่ จะขาดไม่ได้เด็จ ขาดในการเที่ยวชม ถ้ำมี ความสวยงาม ด้านในถ้าเป็น แร่ Calcite ที่มีลักษณะ คล้ายน้ำแข็ง ในฤดูที่ สวยงามที่สุด จะเป็นฤดูร้อน เนืองด้วยอากาศที่สูงจะทำ ให้แร่เกิดประกายแวววาว งดงามมาก ชนเผ่าละว้า ห้วยห้อม ชาวละว้า เป็นชาวเขาที่มีความ น่าสนใจอยู่มากในการ ดำรงชีวิต ในปัจจุบัน หมู่บ้านชาวละว้าที่ ห้วย ห้อม จัดว่าเป็นหมู่บ้าน เดียวที่มี ผ้าทอขนแกะ ลายกะเหรี่ยง อยู่ใหนประ เทศไทย รวมถึงมีการปลูก กาแฟสด เพื่อส่งออกและ รองรับนักท่องเที่ยว อีกทั้ง ยังมี Home Stay ให้ นักท่องเที่ยวได้สัมผัส ความเป็นอยู่อย่างใกล้ชิด เมนูหลักจ้า

6 เที่ยวที่ขุนยวม น้ำพุร้อน บ้านหนองแห้ง แช่ตัวน้ำพุร้อน ก่อนถึงขุนยวมเล็กน้อย ยังมี น้ำพุร้อน ที่หนองแห้ง ให้ นักท่องเที่ยวที่ ต้องการ พักผ่อนหลังจากเดินทางไกล ได้ ผ่อนคลาย อารมณ์และ ร่างกาย โดยการ แช่ตัวในนำ พุร้อน นวดตัว หรือ บริการ อื่น ที่สำคัญจากจำนวน นักท่องเที่ยวที่ไม่มากไปนัก ทำให้ที่นี่จึงมีบรรยากาศ ค่อนข้างเป็นส่วนตัวสูง อลังการทุ่งดอกบัวตอง ดอกบัวตอง สีเหลืองอร่าม ไปทั่วทั้ง “ ดอย ” ดอยแม่อูคอ ห่างจากถนน 108 ไปประมาณ 30 ก. ม. ในทุกๆ เดือน พฤศจิการยน นักท่องเที่ยวสามารถ ที่จะ เดินทางไปเที่ยวชมทุ่ง ดอกบัวได้ หรือแม้กระทั่ง ใครประสงค์ต้อง การตั้ง Tent นอนทำ กิจกรรม Camping ก็ได้เช่น กัน เมนูหลักจ้า

7 แม่ฮ่องสอน แม่ฮ่องสอน ณ อำเภอเมือง ที่นี่เป็นจุดเชื่อมระหว่าง แม่ฮ่องสอน สายเหนือและสายใต้สำหรับใครอยากเดินทาง ต่อก็สามารถทำได้ เพื่อเที่ยวตอยัง ปางมะผ้า ปาย แต่หาก ใครคิดว่าจะไม่ไปต่อ ก็ขอแนะนำว่า อาจจะวนเที่ยวใน แม่ฮ่องสอน ตามแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ เช่น บ้านรักไทย รวม ไทย ปางอุ้ง จ่าโบ่ ถ้ำปลา สวนสัตว์แม่ฮ่องสอน พระราช ตำหนักปางตอง หนองจองคำ หรือเดินทางกลับโดย เครื่องบินโดยสาร สายการบินต่าง ๆ เมนูหลักจ้า


ดาวน์โหลด ppt แหล่งท่องเที่ยว แม่ฮ่องสอนสาย ใต้ By Mae Sariang Man By Mae Sariang Man คลังภาพ ข้อมูลเพิ่มเติมผ่าน E-mail คลิ๊ก เที่ยวที่ แม่ฮ่องสอน บทนำ เที่ยวที่ แม่สะ.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google