งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

ชีวิตใน ทะเลทราย. นักเรียนจะเลือกสัตว์ตัว ไหน ? นักเรียนกำลังหลงทางอยู่ใน ทะเลทราย โดยมีสัตว์ 5 ตัว คือ สิงโต วัว ม้า แกะ และลิง อยู่เป็น เพื่อน แต่การจะหาทางออกจาก.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "ชีวิตใน ทะเลทราย. นักเรียนจะเลือกสัตว์ตัว ไหน ? นักเรียนกำลังหลงทางอยู่ใน ทะเลทราย โดยมีสัตว์ 5 ตัว คือ สิงโต วัว ม้า แกะ และลิง อยู่เป็น เพื่อน แต่การจะหาทางออกจาก."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 ชีวิตใน ทะเลทราย

2 นักเรียนจะเลือกสัตว์ตัว ไหน ? นักเรียนกำลังหลงทางอยู่ใน ทะเลทราย โดยมีสัตว์ 5 ตัว คือ สิงโต วัว ม้า แกะ และลิง อยู่เป็น เพื่อน แต่การจะหาทางออกจาก ที่นี่ได้ นักเรียนต้องเสียสละเพื่อน ออกไป 1 ตัว

3 “ นักเรียนเหลือเพื่อน 4 ตัวที่ต้องร่วม ทางกันไป เมื่อมองไปข้างหน้า นักเรียน เห็นทะเลทรายอันเวิ้งว้างกว้างใหญ่ กำลังถูกแสงแดดแผดเผา ไอแดด ระยิบระยับมองเห็นเป็นระยะทางยาวสุด สายตา จะทำยังไงดี มองไปที่ไหน ก็มี แต่ทราย... ทราย... ทราย..... อาหารก็ เหลือน้อยเต็มที ทำให้คิดขึ้นได้ว่า ถ้าจะมีชีวิตรอด ออกไปจากที่นี่ นักเรียนต้องเลือกทิ้งเพื่อนออกไปอีก 1 ตัว คราวนี้นักเรียนจะเลือก ทิ้งตัวไหนดี

4 “ เฮ้อ... หมดภาระไปอีกหนึ่ง ค่อยเบาหน่วย ” ตอนนี้นักเรียนเหลือเพื่อนร่วมชะตากรรมอยู่ 3 ตัว ทั้งหมดตั้งหน้าตั้งตาเดินต่อไป เพื่อหาแหล่งน้ำ ท่ามกลางทะเลทรายที่ร้อนระอุและแล้วนักเรียนก็ ได้พบโอเอซิลแต่ก็ต้องผิดหวัง เพราะโอเอซิ ลแห่งนี้น้ำแห้งขอด ไม่มีเลยสักหยด “ โอ๊ย.. ทำไมถึงโชคร้ายขนาดนี้นะ ” นักเรียนเหลือบ มองเพื่อนทั้งสามตัว พลางคิดว่ามันไม่มีทางเลือก แล้ว จำเป็นที่จะต้องกำจัดเพื่อนอีก 1 ตัว เพื่อให้น้ำที่มีเหลือน้อยนิด พอสำหรับชีวิตที่ เหลืออยู่ ตอนนี้ถึงเวลาที่ต้องตัดสินใจแล้วว่า นักเรียนจะกำจัด เพื่อนตัวไหน ?

5 ขณะนี้นักเรียนก็มีกันแค่ 3 ชีวิตกลาง ทะเลทราย ที่พากันเดินไปเรื่อยๆ ทันใด นั้นนักเรียนก็เห็นเส้นขอบฟ้าอยู่ตรงหน้า ซึ่งแสดงว่านักเรียนและเพื่อนๆ เห็น หนทางที่จะหลุดออกจากทะเลทราย แห่งนี้ได้แล้ว แต่ว่าอาหารและน้ำเหลือ พอสำหรับ 2 ชีวิตเท่านั้น เพราะฉะนั้น โอกาสสุดท้ายของนักเรียน คือ พา เพื่อนเพียง 1 ตัวไปด้วย แล้วปล่อยอีก ตัวหนึ่งไว้กลางทะเลทราย นักเรียนจะพาสัตว์ตัวใดไปกับ นักเรียน และทิ้งสัตว์ตัวใดไว้กลาง ทะเลทราย


ดาวน์โหลด ppt ชีวิตใน ทะเลทราย. นักเรียนจะเลือกสัตว์ตัว ไหน ? นักเรียนกำลังหลงทางอยู่ใน ทะเลทราย โดยมีสัตว์ 5 ตัว คือ สิงโต วัว ม้า แกะ และลิง อยู่เป็น เพื่อน แต่การจะหาทางออกจาก.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google