งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

ชื่อ ตัวเอง ชื่อเล่น ที่อยู่ อายุ วัน เดือนปี เกิดของ ตนเอง ประวัติ การศึกษา ตั้งแต่อดีต จนถึง ปัจจุบัน ชื่อบิดา มารดา สิ่งที่ ชอบ และไม่ ชอบ ความ ใฝ่ฝัน.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "ชื่อ ตัวเอง ชื่อเล่น ที่อยู่ อายุ วัน เดือนปี เกิดของ ตนเอง ประวัติ การศึกษา ตั้งแต่อดีต จนถึง ปัจจุบัน ชื่อบิดา มารดา สิ่งที่ ชอบ และไม่ ชอบ ความ ใฝ่ฝัน."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 ชื่อ ตัวเอง ชื่อเล่น ที่อยู่ อายุ วัน เดือนปี เกิดของ ตนเอง ประวัติ การศึกษา ตั้งแต่อดีต จนถึง ปัจจุบัน ชื่อบิดา มารดา สิ่งที่ ชอบ และไม่ ชอบ ความ ใฝ่ฝัน คติ ประจำตัว ประวัติ ส่วนตัว

2 ย้อนกลับไป หน้าหลัก

3 ชื่อเด็กหญิง โศภิสรา สมศรี ชื่อเล่น น้องอามี่ ย้อนกลับ ไปหน้า หลัก

4 บ้านเลขที่ 29 หมู่ 1 บ้านต้นโชค ตำบลหนองตอง อำเภอหางดง จังหวัดเชียงใหม่ รหัสไปรษณีย์ 50340 ย้อนกลับ ไปหน้า หลัก

5 อายุ 12 ปี เกิดวันที่ 20 เดือนเมษายน พ. ศ. 2545 ย้อนกลับ ไปหน้า หลัก

6 ตอนอนุบาล 1 เรียนที่ศูนย์เด็กเล็ก บ้านหนองตอง ตอนอนุบาล 2 เรียนที่ โรงเรียนพัฒนวิทย์ ตอนอนุบาล 3 ถึงป.4 เรียนที่โรงเรียนศรัญปัญญา ตอนเรียน ป.5 ถึง ป.6 เรียนที่ โรงเรียนอนุบาลลำพูน ตอนม.1 ถึง ปัจจุบันก็เรียนที่ โรงเรียนจักรคำ คณาทร จังหวัดลำพูน ย้อนกลับ ไปหน้า หลัก

7 ชื่อบิดา นายบุญยัง สมศรี อายุ 49 ปี ชื่อมารดา นางกัญญารัตน์ สมศรี อายุ 42 ปี ย้อนกลับ ไปหน้า หลัก

8 สิ่งที่ชอบ คือ แมว สิ่งที่ไม่ชอบ คือ มด ย้อนกลับ ไปหน้า หลัก

9 ความใฝ่ฝัน คือ อยากเป็นสัตว์ แพทย์ คติประจำตัว คือ การสำเร็จ การศึกษาไม่ใช่การประสบ ความสำเร็จในชีวิต แต่การประสบ ความสำเร็จในชีวิตเรามีการศึกษา เป็นพี่เลี้ยง ย้อนกลับ ไปหน้า หลัก


ดาวน์โหลด ppt ชื่อ ตัวเอง ชื่อเล่น ที่อยู่ อายุ วัน เดือนปี เกิดของ ตนเอง ประวัติ การศึกษา ตั้งแต่อดีต จนถึง ปัจจุบัน ชื่อบิดา มารดา สิ่งที่ ชอบ และไม่ ชอบ ความ ใฝ่ฝัน.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google