งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

ฉันชื่อ เด็กชายศตวรรษ บุญหมั้น ชื่อเล่น อาร์ม บิดา บัณฑิต บุญหมั้น ทำงาน ผู้ช่วยหมอ เงินเดือน 9,500 มาดา อรุณีย์ ณ เชียงใหม่ ทำงาน ศูนย์ความปลอดภัย เงินเดือน.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "ฉันชื่อ เด็กชายศตวรรษ บุญหมั้น ชื่อเล่น อาร์ม บิดา บัณฑิต บุญหมั้น ทำงาน ผู้ช่วยหมอ เงินเดือน 9,500 มาดา อรุณีย์ ณ เชียงใหม่ ทำงาน ศูนย์ความปลอดภัย เงินเดือน."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2 ฉันชื่อ เด็กชายศตวรรษ บุญหมั้น ชื่อเล่น อาร์ม บิดา บัณฑิต บุญหมั้น ทำงาน ผู้ช่วยหมอ เงินเดือน 9,500 มาดา อรุณีย์ ณ เชียงใหม่ ทำงาน ศูนย์ความปลอดภัย เงินเดือน 12,000 งานอดิเรก เลี้ยงน้อง ชอบสัตว์ประเภท สุนัข คติประจำใจ ทำวันนี้ให้ดีที่สุด คนรัก พ่อแม่

3 ผมชอบกีฬาประเภทออกกำลังกายมากที่ผมชอบก็คือกีฬาฟุตบอลมัน ทั้งได้ความสนุกและได้ออกกำลังกายไปในตัวผมได้เล่นกับเพื่อนของผม ผมได้เล่นแบ่งทีมกันแล้วมาแข่งกันว่าทีมใดจะยิงประตูได้มากกว่ากันและ ผมก็ได้เป็นผู้รักษาประตูทุกครั้งที่แข่งกันเราเราแบ่งทีมแบ่งทีละ 11 คน เราแข่งบ่างทีก็พี่บ่างทีก็น้องที่เราแข่งโดยเท่านี้ก็คงรู้แล้วสิว่าผมชอบกีฬา อะไรแล้วผมขอขอบคุณโดยนะครับที่ได้อ่านเรื่องประวัติส่วนตัวของผม ขอขอบคุณครับ

4 สัตว์ที่ผมชอบคือ สุนัขเหตุที่ผมชอบมันน่ารัก และมันเป็นเพื่อนที่ดีของผมเวลาที่ผมเหงา ถ้าผมไปเล่นกับมันผมก็จะหายเหงาและมัน ยัง คอยเฝ้าบ้านให้ผมอีกโดยเวลาเราหลับและ ตอนที่เวลาขโมยขึ้นบ้าน สุนัขก็จะเห่าให้เราได้ยินและนี้คือเหตุผลที่ ผมชอบมัน


ดาวน์โหลด ppt ฉันชื่อ เด็กชายศตวรรษ บุญหมั้น ชื่อเล่น อาร์ม บิดา บัณฑิต บุญหมั้น ทำงาน ผู้ช่วยหมอ เงินเดือน 9,500 มาดา อรุณีย์ ณ เชียงใหม่ ทำงาน ศูนย์ความปลอดภัย เงินเดือน.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google