งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ประวัติสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรฟุตบอล แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรฟุตบอลแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด (MANCHESTER UNITED FOOTBALL CLUB)

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ประวัติสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรฟุตบอล แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรฟุตบอลแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด (MANCHESTER UNITED FOOTBALL CLUB)"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ประวัติสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรฟุตบอล แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรฟุตบอลแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด (MANCHESTER UNITED FOOTBALL CLUB) เป็นสโมสรฟุตบอลที่มีชื่อเสียง ของอังกฤษ มีสนามเหย้า คือ OLD TRAFFORD ในเมือง แมนเชสเตอร์ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นสโมสรที่ประสบความสำเร็จสูงสุด สโมสรหนึ่ง โดยคว้าแชมป์ลีก 17 ครั้ง (FA PREMIER LEAGUE และ DIVISION 1 เดิม ) ชนะ FA CUP 11 ครั้ง LEAGUE CUP 2 ครั้ง EUROPEAN CUP 3 ครั้ง และชนะ UEFA CUP WINNERS CUP 1 ครั้ง แชมป์ INTERCONTINENTAL CUP หรือแชมป์สโมสรโลก และ EUROPEAN SUPER CUP อย่างละ 1 ครั้ง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเป็นสโมสรกีฬาที่ได้รับความนิยมสูง โดยมีผู้สนับสนุน ถึง 50 ล้านคนทั่วโลก [1] โดยแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดมีสถิติผู้เข้า ชมมากที่สุดในฟุตบอลอังกฤษตลอด 34 ฤดูกาล ยกเว้นใน ฤดูกาล 1987-89 ที่ปรับปรุงสนามโอลด์แทรฟฟอร์ด [2] แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเป็นสโมสรหนึ่งในกลุ่มจี -14

2 สัญลักษณ์ของสโมสร

3 เสื้อนักแตะของแมนยู

4 เวน รูนี่ ถือเป็นไอ้หนูแข้งทอง ความหวังใหม่ แห่ง วงการฟุตบอลอังกฤษ และทีมปีศาจแดงแมนยู ซึ่ง ไอ้หนูถือเป็นดาวรุ่งพุ่งแรงตั้งแต่อายุยังน้อย แจ้ง เกิดสุดๆในฟุตบอลยุโรป เมื่อไอ้หนูยิงแบบระเบิด เถิดเทิง แถมแต่ละลูกนั้น ล้วนเฉียบขาดเกินอายุ จริงๆ จนหลายคนที่เชียร์ทีมคู่แข่ง ต้องเรียกไอ้หนู นี้ว่า ไอ้เด็กเวน ตามชื่อ เวน รูนี่ อยู่บ่อยๆ ก็ต้อง ติดตามผลงานละกันนะครับ สำหรับกระแสความ แรงของไอ้หนูแข้งทองคนนี้

5 บรรดาผู้เล่นและผู้จัดการทีมตั้งเป้า คะแนนที่ต้องการในพรีเมียร์ชิพแล้ว หรือยัง ? " คุณไม่มีทางรู้เลยว่าต้องทำคะแนนให้ได้ เท่าไรในการเป็นแชมป์ลีก ดังนั้นเราจึง ไม่ได้ตั้งเป้าหมายใดๆ ไว้ เราไม่รู้ว่าเชลซี หรือทีมอื่นๆ จะทำได้ดีแค่ไหน ผมรู้แค่ว่า มันน่าเบื่อเมื่อต้องพูดถึงมัน เราต้องเน้น ไปที่นัดต่อนัด คุณไม่สามารถมองไป ในทางอื่นได้ นั่นเป็นทัศนคติของสโมสร แห่งนี้ คุณต้องพยายามเก็บชัยชนะใน ทุกๆ เกมและทำให้ดีที่สุด การเล่นเกมรุก อยู่เสมอ พยายามทำประตูให้ได้มากที่สุด ผมไม่รู้ว่าแนวทางอื่นเป็นอย่างไร และไม่ คิดว่าคุณจะตั้งเป้าหมายในเรื่องคะแนนได้ ในความเป็นจริง ผู้คนต่างพูดว่าเรา ต้องการคะแนนเกิน 90 คะแนน แต่ผมคิด ว่าทางที่ดีที่สุดคือการค่อยเป็นค่อยไป และเอาชนะคู่ต่อสู้ทุกรายที่อยู่ข้างหน้า

6 ภาพทีมแมนยู ที่เคยได้แชมป์ 2007

7 ดาราที่มีค่าตัวแพงที่สุดในโลก * โรนัลโด *

8 แมนยูเป็นทีมที่ผมรัก ผมชอบทีมแมนยูมาตั้งแต่เป็นเด็กๆๆ ผมชอบผู้รักษาประตูของแมนยู มาก ( ปีเตอร์ ชไมเคิ่ล ) ทีมแมนยูไม่เคยทำให้ผมผิดหวังเลย ผมเห็น ความสำเร็จของทีมมาตลอด ผมเฝ้าดูและติดตามมาโดยตลอด ผมมี เลือดของแมนยูอยู่เต็มตัว และไม่ว่าแมนยูจะไม่ได้แชมป์อย่าที่หวังแต่ ผมก็จะคอยให้กำลังใจอยู่เสมอ แมนยูเป็นทีมที่น่ากลัวอยู่เสมอ * สุดท้าย ผมขอฝากกลอนมาให้ลองอ่านดูสักนิดคับ ลิวเวอร์พูล นั้นหรอเข้าว่าเจ๋ง จัดว่าเก่งเป็นชั้นนำเป็นหนักหนา ราฟาเอล เบนิเตซ สร้างทีมมา ลิวเวอร์พูลนั้นหนา ชั้งอ่อนจัง สุดสงสาน แฟนเดอะค็อป ที่หลงรัก ได้ประจักษ์ กันหรือยัง แฟนค็อปเอ๋ย มีแมนยู อีกทีมให้เชียร์เลย นี่แหละเอ๋ย ทีมฟุตบอลของโลกเรา เด็กผีโว้ย

9 แฟนคลับแมนยู น่ารักมากมาย ( ซอง ยูริ ) ประวัติ ชื่อเล่น : SHIL SHILEE, TOKKI ส่วนสูง / น้ำหนัก : 168 CM / 45 KG กรุ๊ปเลือด : B GROUP อาชีพ : นักแสดงและนักร้อง สถานที่เกิด : ประเทศเยอรมัน (TUBINGEN, BADEN- WURTTEMBERG, WEST GERMANY) การศึกษา : KWANG NAM HIGH SCHOOL 3RD YEAR, KYUNG HEE UNIVERSITY - POST MODERN MUSIC MAJOR ( จบการศึกษาในปี 2005) งานอดิเรก : ฟังเพลง, หลับ ความสามารถพิเศษ : เล่นเปียโน ( แสดงในละครเรื่อง ONE FINE DAY) ครอบครัว : พี่ชาย K GROUP : นักร้องของ FINKL สังกัดเอเจนซี่ : SIDUSHQ เปิดตัวครั้งแรก : วง FINKL, 1998 โดยเป็นสมาชิกที่มีอายุน้อย ที่สุด ศาสนา : คริสเตียน

10 ว่าที่แฟนผมเองคัฟฟฟฟฟฟ... น่ารักรักแบบ ติ้งต๊อง *+*


ดาวน์โหลด ppt แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ประวัติสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรฟุตบอล แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรฟุตบอลแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด (MANCHESTER UNITED FOOTBALL CLUB)

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google