งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

สโมสรฟุตบอล แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "สโมสรฟุตบอล แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 สโมสรฟุตบอล แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
ประวัติสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรฟุตบอล แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรฟุตบอลแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด (MANCHESTER UNITED FOOTBALL CLUB) เป็นสโมสรฟุตบอลที่มีชื่อเสียงของอังกฤษ มีสนามเหย้า คือ OLD TRAFFORDในเมืองแมนเชสเตอร์ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นสโมสรที่ประสบความสำเร็จสูงสุดสโมสรหนึ่ง โดยคว้าแชมป์ลีก 17 ครั้ง (FA PREMIER LEAGUE และ DIVISION 1 เดิม) ชนะ FA CUP 11 ครั้ง LEAGUE CUP 2 ครั้ง EUROPEAN CUP 3 ครั้ง และชนะ UEFA CUP WINNERS CUP 1 ครั้ง แชมป์ INTERCONTINENTAL CUP หรือแชมป์สโมสรโลก และ EUROPEAN SUPER CUP อย่างละ 1 ครั้ง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเป็นสโมสรกีฬาที่ได้รับความนิยมสูง โดยมีผู้สนับสนุนถึง 50 ล้านคนทั่วโลก[1]โดยแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดมีสถิติผู้เข้าชมมากที่สุดในฟุตบอลอังกฤษตลอด 34 ฤดูกาล ยกเว้นในฤดูกาล ที่ปรับปรุงสนามโอลด์แทรฟฟอร์ด[2] แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเป็นสโมสรหนึ่งในกลุ่มจี-14

2 สัญลักษณ์ของสโมสร

3 เสื้อนักแตะของแมนยู

4 เวน รูนี่ ถือเป็นไอ้หนูแข้งทอง ความหวังใหม่ แห่งวงการฟุตบอลอังกฤษ และทีมปีศาจแดงแมนยู ซึ่งไอ้หนูถือเป็นดาวรุ่งพุ่งแรงตั้งแต่อายุยังน้อย แจ้งเกิดสุดๆในฟุตบอลยุโรป เมื่อไอ้หนูยิงแบบระเบิดเถิดเทิง แถมแต่ละลูกนั้น ล้วนเฉียบขาดเกินอายุจริงๆ จนหลายคนที่เชียร์ทีมคู่แข่ง ต้องเรียกไอ้หนูนี้ว่า ไอ้เด็กเวน ตามชื่อ เวน รูนี่ อยู่บ่อยๆ ก็ต้องติดตามผลงานละกันนะครับ สำหรับกระแสความแรงของไอ้หนูแข้งทองคนนี้

5 บรรดาผู้เล่นและผู้จัดการทีมตั้งเป้าคะแนนที่ต้องการในพรีเมียร์ชิพแล้วหรือยัง? "คุณไม่มีทางรู้เลยว่าต้องทำคะแนนให้ได้เท่าไรในการเป็นแชมป์ลีก ดังนั้นเราจึงไม่ได้ตั้งเป้าหมายใดๆ ไว้ เราไม่รู้ว่าเชลซีหรือทีมอื่นๆ จะทำได้ดีแค่ไหน ผมรู้แค่ว่ามันน่าเบื่อเมื่อต้องพูดถึงมัน เราต้องเน้นไปที่นัดต่อนัด คุณไม่สามารถมองไปในทางอื่นได้ นั่นเป็นทัศนคติของสโมสรแห่งนี้ คุณต้องพยายามเก็บชัยชนะในทุกๆ เกมและทำให้ดีที่สุด การเล่นเกมรุกอยู่เสมอ พยายามทำประตูให้ได้มากที่สุด ผมไม่รู้ว่าแนวทางอื่นเป็นอย่างไร และไม่คิดว่าคุณจะตั้งเป้าหมายในเรื่องคะแนนได้ในความเป็นจริง ผู้คนต่างพูดว่าเราต้องการคะแนนเกิน 90 คะแนน แต่ผมคิดว่าทางที่ดีที่สุดคือการค่อยเป็นค่อยไป และเอาชนะคู่ต่อสู้ทุกรายที่อยู่ข้างหน้า

6 ภาพทีมแมนยู ที่เคยได้แชมป์ 2007

7 ดาราที่มีค่าตัวแพงที่สุดในโลก *โรนัลโด*

8 แมนยูเป็นทีมที่ผมรัก
ผมชอบทีมแมนยูมาตั้งแต่เป็นเด็กๆๆ ผมชอบผู้รักษาประตูของแมนยูมาก( ปีเตอร์ ชไมเคิ่ล )ทีมแมนยูไม่เคยทำให้ผมผิดหวังเลย ผมเห็นความสำเร็จของทีมมาตลอด ผมเฝ้าดูและติดตามมาโดยตลอด ผมมีเลือดของแมนยูอยู่เต็มตัว และไม่ว่าแมนยูจะไม่ได้แชมป์อย่าที่หวังแต่ผมก็จะคอยให้กำลังใจอยู่เสมอ แมนยูเป็นทีมที่น่ากลัวอยู่เสมอ*สุดท้ายผมขอฝากกลอนมาให้ลองอ่านดูสักนิดคับ ลิวเวอร์พูล นั้นหรอเข้าว่าเจ๋ง จัดว่าเก่งเป็นชั้นนำเป็นหนักหนา ราฟาเอล เบนิเตซ สร้างทีมมา ลิวเวอร์พูลนั้นหนา ชั้งอ่อนจัง สุดสงสาน แฟนเดอะค็อป ที่หลงรัก ได้ประจักษ์ กันหรือยัง แฟนค็อปเอ๋ย มีแมนยู อีกทีมให้เชียร์เลย นี่แหละเอ๋ย ทีมฟุตบอลของโลกเรา เด็กผีโว้ย  

9 แฟนคลับแมนยู น่ารักมากมาย (ซอง ยูริ)
แฟนคลับแมนยู น่ารักมากมาย (ซอง ยูริ) ประวัติ ชื่อเล่น : SHIL SHILEE, TOKKI ส่วนสูง / น้ำหนัก : 168 CM / 45 KG กรุ๊ปเลือด : B GROUP อาชีพ : นักแสดงและนักร้อง สถานที่เกิด : ประเทศเยอรมัน (TUBINGEN, BADEN-WURTTEMBERG, WEST GERMANY) การศึกษา : KWANG NAM HIGH SCHOOL 3RD YEAR, KYUNG HEE UNIVERSITY - POST MODERN MUSIC MAJOR (จบการศึกษาในปี 2005) งานอดิเรก : ฟังเพลง, หลับ ความสามารถพิเศษ : เล่นเปียโน (แสดงในละครเรื่อง ONE FINE DAY) ครอบครัว : พี่ชาย K GROUP : นักร้องของ FINKL สังกัดเอเจนซี่ : SIDUSHQ เปิดตัวครั้งแรก : วง FINKL , 1998 โดยเป็นสมาชิกที่มีอายุน้อยที่สุด ศาสนา : คริสเตียน

10 ว่าที่แฟนผมเองคัฟฟฟฟฟฟ... น่ารักรักแบบติ้งต๊อง *+*
ว่าที่แฟนผมเองคัฟฟฟฟฟฟ... น่ารักรักแบบติ้งต๊อง *+*


ดาวน์โหลด ppt สโมสรฟุตบอล แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google