งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

P r o F I l e FuangK ajhon MR.Kom Kit ชื่อ นายคมกฤษณ์ เฟื่อง ขจร เกิดวันพุทธ ที่ 4 พฤศจิกายน พ. ศ.2535 มีพี่น้อง 2 คน เป็น บุตรคนที่ 2 อยู่บ้านเลขที่

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "P r o F I l e FuangK ajhon MR.Kom Kit ชื่อ นายคมกฤษณ์ เฟื่อง ขจร เกิดวันพุทธ ที่ 4 พฤศจิกายน พ. ศ.2535 มีพี่น้อง 2 คน เป็น บุตรคนที่ 2 อยู่บ้านเลขที่"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2 P r o F I l e FuangK ajhon MR.Kom Kit

3 ชื่อ นายคมกฤษณ์ เฟื่อง ขจร เกิดวันพุทธ ที่ 4 พฤศจิกายน พ. ศ.2535 มีพี่น้อง 2 คน เป็น บุตรคนที่ 2 อยู่บ้านเลขที่ 116/91 ม.11 ซ.1 ถ. ตลิ่ง ชัน - สุพรรณบุรี ต. บางรักพัฒนา อ. บางบัวทอง จ. นนทบุรี รหัสไปรษณีย์ 11110 ชื่อเล่น อาร์ท หล่อ เกาหลี แต่ไม่ โสด ^^

4 กรุ๊ปเลือด

5 นิสัยและสไตล์ นิสัย เป็นคนร่าเริง ชอบเล่นตลอดเวลา พูดไม่ หยุด พูดตรง + ไม่คิด ชองร้องเพลง เพลงประจำตัว : แสงสุดท้าย bodyslam การแต่งกาย : ชอบใส่เสื้อคอวี เซอๆ และ กางเกงยีนส์ขาเดฟๆ ไม่ค่อยโกรธคน หรือเพื่อนๆเท่าไหร่ ชอบ เสียงหัวเราะเป็นที่สุด

6 บรรดาอาหารที่ชอบ :D

7 จบชั้นมัธยมศึกษา ม.1- ม.6 ที่ “ โรงเรียนเทพศิรินทร์ ” ช่วงมัธยมศึกษาตอนปลาย เรียน สายศิลป์ - คำนวณ คะแนน GPA 3.24 คติประจำ โรงเรียน : ไม่ควร เป็นคนรกโลก สีประจำโรงเรียน : เขียว เหลือง DEBSIRIN SCHOOL

8 ปัจจุบัน เป็นนิสิต มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

9 My idol P”TooN

10 My Girl Friend Baifern Art

11 จบแล้วค๊าบบบ … :D หวังว่าอาจารย์จะรู้จักตัวผมมากขึ้นนะคับ ปี ใหม่นี้ ผมขอให้อาจารย์และเพื่อนๆที่อาจจะได้ ชมประวัติส่วนตัวของผม มีความสุขมากๆคิดสิ่ง ใดขอให้สมหวังทุกประการ เทิอญ พี่ตูนบอกว่า ” ก็ชีวิตมันเป็น ของเรา ”


ดาวน์โหลด ppt P r o F I l e FuangK ajhon MR.Kom Kit ชื่อ นายคมกฤษณ์ เฟื่อง ขจร เกิดวันพุทธ ที่ 4 พฤศจิกายน พ. ศ.2535 มีพี่น้อง 2 คน เป็น บุตรคนที่ 2 อยู่บ้านเลขที่

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google