งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

เทคโนโลยีเกี่ยวกับ การสื่อสาร สมัยใหม่ในอนาคต I phone5.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "เทคโนโลยีเกี่ยวกับ การสื่อสาร สมัยใหม่ในอนาคต I phone5."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2 เทคโนโลยีเกี่ยวกับ การสื่อสาร สมัยใหม่ในอนาคต I phone5

3

4 สำหรับ iPhone5 นั้น ตัวเครื่องจะมีการใช้ หน้าจอแบบ Touch screen ที่มีขนาดใหญ่ กว่า iPhone4 iPhone5iPhone4

5 มีคุณภาพของเสาสัญญาณที่ดีขึ้น และมีการใช้ กล้องดิจิตอลด้านหลังความละเอียดสูงถึง 8 ล้าน พิกเซล ส่วนการออกแบบตัวเครื่องจะมีลักษณะที่ คล้ายคลึงกับ iPhone4 มีเพียงข้อแตกต่างเล็กน้อย ที่ iPhone5 จะมีลักษณะที่เป็นส่วนโค้งมน ในขณะ ที่ iPhone4 นั้นมีการออกแบบตัวเครื่องให้ดูเป็นทรง แท่งเหลี่ยมมากกว่า

6 เมื่อความสามารถเพิ่มขึ้น เครื่องก็ต้องแรง ขึ้น หลายผู้ผลิตสมาร์ทโฟนเริ่มอัพเดท ความเร็วด้วยชิป Quad-core กันมากขึ้น มี ข่าวลืออัพเดทว่า Apple ก็เตรียมเพิ่ม ความเร็วให้ iPhone5 ด้วยชิปความเร็ว Quad-core เช่นกัน (iPhone4S ใช้ Dual- core)

7 ถูกออกแบบให้มีลักษณะนี้ นั่นคือ พื้นที่ของ หน้าจอชิดขอบด้านข้าง ซึ่งทำให้มีลักษณะ เหมือนกับว่า ไอโฟน 5 มีหน้าจอที่ใหญ่ขึ้นนั่นเอง ในขณะที่ตัวเครื่องบางลง คล้าย iPad2 หรือ iPod Touch Gen 4 ที่มีลักษณะโค้งมน

8 iPhone5- เป็นที่ทราบกันดีว่า ตลาด สมาร์ทโฟน เช่น iPhone รวมถึง iPod Touch นั้น เข้ามาตีตลาดเกมส์พกพาอยู่พอสมควร ด้วยความที่สามารถรองรับอรรถรสทั้งด้าน การสื่อสารและเอนเตอร์เทรนด์ ในหนึ่ง เดียว แต่ค่ายเกมส์ต่างๆ นั้นอาศัยความเก๋า ในตลาด ยังพัฒนาความสามารถของ อุปกรณ์เกมส์พกพา เพื่อประคองตัวบน ตลาดเกมส์ได้อยู่ เช่น งานด้านกราฟฟิค อรรถรสในการถ่ายทอดเนื้องานที่ให้ ความรู้สึกเฉพาะ สำหรับผู้เล่นเกมส์มากกว่า iPhone 5 จะโชว์เหนือกราฟฟิคขยี้ ตลาดเกมส์

9 แต่มีรายงานล่าสุดจาก Imagination Technologies ผู้ผลิตชิปเซ็ตรายใหญ่ ที่แอปเปิ้ลถือหุ้นอยู่นั้น ได้ เปิดตัวโปรดักส์ตระกูล PowerVR Series 6 GPU ที่ว่ากันว่า ประสิทธิผลด้านกราฟฟิคนั้นกินขาดรุ่น ใด และให้งานที่ละเมียดกว่ารุ่นก่อนถึง 20 เท่า ซึ่ง แต่เดิมอุปกรณ์ตระกูล i ก็ใช้กราฟฟิค PowerVR ด้วยอยู่แล้ว ฉะนั้นจึงไม่น่าจะเป็นเรื่องแปลกอะไรที่ ตระกูล i รุ่นหน้าจะใช้ PowerVR Series 6 GPU ประมวลผลด้านกราฟฟิค ที่จะทำให้การ ถ่ายทอดอรรถรสด้านกราฟฟิคเกมส์ นั้นกินขาด น้องๆ จากค่ายเกมส์ อาทิ PS Vita, Nintendo 3DS โปรดติดตาม !!

10 ผู้จัดทำ น. ส. กมลวรรณ ขำ สด เลขที่ 20 ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/6


ดาวน์โหลด ppt เทคโนโลยีเกี่ยวกับ การสื่อสาร สมัยใหม่ในอนาคต I phone5.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google