งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

เทคโนโลยีเกี่ยวกับการสื่อสาร สมัยใหม่ในอนาคต

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "เทคโนโลยีเกี่ยวกับการสื่อสาร สมัยใหม่ในอนาคต"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2 เทคโนโลยีเกี่ยวกับการสื่อสาร สมัยใหม่ในอนาคต
I phone5

3 I phone5

4 สำหรับ iPhone5 นั้น ตัวเครื่องจะมีการใช้หน้าจอแบบ Touch screen ที่มีขนาดใหญ่กว่า iPhone4

5 มีคุณภาพของเสาสัญญาณที่ดีขึ้น และมีการใช้กล้องดิจิตอลด้านหลังความละเอียดสูงถึง 8 ล้านพิกเซล ส่วนการออกแบบตัวเครื่องจะมีลักษณะที่คล้ายคลึงกับ iPhone4 มีเพียงข้อแตกต่างเล็กน้อยที่ iPhone5 จะมีลักษณะที่เป็นส่วนโค้งมน ในขณะที่ iPhone4 นั้นมีการออกแบบตัวเครื่องให้ดูเป็นทรงแท่งเหลี่ยมมากกว่า

6 เมื่อความสามารถเพิ่มขึ้น เครื่องก็ต้องแรงขึ้น หลายผู้ผลิตสมาร์ทโฟนเริ่มอัพเดทความเร็วด้วยชิป Quad-core กันมากขึ้น มีข่าวลืออัพเดทว่า Apple ก็เตรียมเพิ่มความเร็วให้ iPhone5 ด้วยชิปความเร็ว Quad-core เช่นกัน (iPhone4S ใช้ Dual-core)

7 ถูกออกแบบให้มีลักษณะนี้ นั่นคือ พื้นที่ของหน้าจอชิดขอบด้านข้าง ซึ่งทำให้มีลักษณะเหมือนกับว่า ไอโฟน5 มีหน้าจอที่ใหญ่ขึ้นนั่นเอง ในขณะที่ตัวเครื่องบางลง คล้าย iPad2หรือ iPod Touch Gen 4 ที่มีลักษณะโค้งมน

8 iPhone 5 จะโชว์เหนือกราฟฟิคขยี้ตลาดเกมส์
iPhone5- เป็นที่ทราบกันดีว่า ตลาดสมาร์ทโฟน เช่น iPhone รวมถึง iPod Touch นั้น เข้ามาตีตลาดเกมส์พกพาอยู่พอสมควร ด้วยความที่สามารถรองรับอรรถรสทั้งด้านการสื่อสารและเอนเตอร์เทรนด์ ในหนึ่งเดียว  แต่ค่ายเกมส์ต่างๆ นั้นอาศัยความเก๋าในตลาด ยังพัฒนาความสามารถของอุปกรณ์เกมส์พกพา เพื่อประคองตัวบนตลาดเกมส์ได้อยู่ เช่น งานด้านกราฟฟิค อรรถรสในการถ่ายทอดเนื้องานที่ให้ความรู้สึกเฉพาะ สำหรับผู้เล่นเกมส์มากกว่า

9 แต่มีรายงานล่าสุดจาก Imagination Technologies ผู้ผลิตชิปเซ็ตรายใหญ่ ที่แอปเปิ้ลถือหุ้นอยู่นั้น ได้เปิดตัวโปรดักส์ตระกูล PowerVR Series 6 GPU ที่ว่ากันว่า ประสิทธิผลด้านกราฟฟิคนั้นกินขาดรุ่นใด และให้งานที่ละเมียดกว่ารุ่นก่อนถึง 20 เท่า ซึ่งแต่เดิมอุปกรณ์ตระกูล i ก็ใช้กราฟฟิค PowerVR ด้วยอยู่แล้ว ฉะนั้นจึงไม่น่าจะเป็นเรื่องแปลกอะไรที่ตระกูล i รุ่นหน้าจะใช้ PowerVR Series 6 GPU  ประมวลผลด้านกราฟฟิค ที่จะทำให้การถ่ายทอดอรรถรสด้านกราฟฟิคเกมส์ นั้นกินขาดน้องๆ จากค่ายเกมส์ อาทิ  PS Vita, Nintendo 3DS โปรดติดตาม !!

10 น.ส. กมลวรรณ ขำสด เลขที่ 20 ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/6
ผู้จัดทำ น.ส. กมลวรรณ ขำสด เลขที่ 20 ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/6


ดาวน์โหลด ppt เทคโนโลยีเกี่ยวกับการสื่อสาร สมัยใหม่ในอนาคต

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google