งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

โดย นางสาว พนมพร กงชุน คณะพยาบาลศาสตร์ 56010261  ดอยอ่างขาง ตำบลอ่างขาง อำเภอฝาง ห่างจากเขตแดนไทยพม่า เพียง 5 กิโลเมตร มี โครงการหลวงบังเกิดขึ้น เป็นครั้งแรก.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "โดย นางสาว พนมพร กงชุน คณะพยาบาลศาสตร์ 56010261  ดอยอ่างขาง ตำบลอ่างขาง อำเภอฝาง ห่างจากเขตแดนไทยพม่า เพียง 5 กิโลเมตร มี โครงการหลวงบังเกิดขึ้น เป็นครั้งแรก."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2 โดย นางสาว พนมพร กงชุน คณะพยาบาลศาสตร์ 56010261

3  ดอยอ่างขาง ตำบลอ่างขาง อำเภอฝาง ห่างจากเขตแดนไทยพม่า เพียง 5 กิโลเมตร มี โครงการหลวงบังเกิดขึ้น เป็นครั้งแรก ธันวาคม - มกราคม อากาศที่นี่จะหนาวเย็นมากๆ

4  แหลมพรหมเทพ " ชมพระอาทิตย์ตก ทะเลสวยที่สุดในประเทศไทย " อยู่ตอนใต้สุดของเกาะภูเก็ต ชาวบ้านเรียกว่า " แหลมเจ้า “ น้ำทะเลสีเขียวมรกต

5  สระมรกต อำเภอคลองท่อม กำเนิดจากน้ำพุร้อนผุด 3 สระ  สระแก้ว  สระมรกต ( ลงเล่นได้ ) มีสีเขียวอมฟ้า มีอุณหภูมิ 30-50 องศาเซลเซียส  สระผุด

6  สวนแม่ฟ้าหลวง สวนดอกไม้เมืองหนาว ดอกซัลเวีย พิทูเนีย บีโกเนีย กุหลาบ ดอกลำโพง ไม้ มงคลต่าง ๆ มีหอแห่งแรงบันดาลใจ มีร้านขายของที่ระลึก  เสื้อผ้าไหม  ดอกไม้ พันธุ์ไม้ต่าง ๆ

7  เขาสามมุข เนินเขาเตี้ยๆ อยู่กึ่งกลางระหว่างบ้านอ่างศิลา และหาดบางแสน ที่ตั้งศาลเจ้าแม่เขาสามมุข มองเห็นวิวทิวทัศน์ของทะเลบางแสน ได้สวยงาม

8  โครงการพระราชดำริปางตอง 2 ( ปางอุ๋ง ) ตำบลหมอกจำแป่ ชมวิถีชีวิตชาวเขาหลากเผ่า ชิมกาแฟสดจากสวน ชอบธรรมชาติ ความสงบเงียบ

9  ถ้ำพระยานคร งานสร้างสรรค์ระหว่างธรรมชาติและฝีมือมนุษย์ ยุงป่าค่อนข้างชุม มีพลับพลาแบบจัตุรมุขประดิษฐานอยู่ ช่วงเช้า 10 โมง เป็นเวลาที่ดีที่สุด ในการมาเที่ยวที่นี่ ได้เห็นเสน่ห์และความงดงาม

10  เกาะสมุย ชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก มีความอุดมสมบูรณ์ไปด้วยทรัพยากรการท่องเที่ยว  น้ำทะเลใสบริสุทธิ์  หาดทรายขาว  มะพร้าวริมชายหาด  น้ำตกที่มีน้ำใสเย็น

11  เกาะเสม็ด ( เกาะแก้วพิศดาร ) ตำบลเพ อำเภอเมือง หาดทรายและอ่าวสวยงามมากมาย  หาดทรายแก้ว หาดทรายที่ยาวและสวยที่สุด  อ่าววงเดือน หาดที่มีลักษณะโค้งเสี้ยวพระจันทร์

12  อุทยานแห่งชาติภูเรือ เหมือนเรือใหญ่บนยอดดอยสูง มีแม่คะนิ้ง ในช่วงที่หนาวมาก มองเห็นทัศนียภาพที่สวยงาม  แม่น้ำเหือง  แม่น้ำโขง  จุดชมพระอาทิตย์ขึ้น ที่สวยงามของภูเรือมีชื่อว่า ผาโหล่นน้อย

13

14


ดาวน์โหลด ppt โดย นางสาว พนมพร กงชุน คณะพยาบาลศาสตร์ 56010261  ดอยอ่างขาง ตำบลอ่างขาง อำเภอฝาง ห่างจากเขตแดนไทยพม่า เพียง 5 กิโลเมตร มี โครงการหลวงบังเกิดขึ้น เป็นครั้งแรก.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google