งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

นกสีฟ้า มีนกสีฟ้าตัวนึงบินเข้ามาติดในห้องคุณ และคุณก็ตัดสินใจเลี้ยงมันไว้แต่วันรุ่งขึ้นคุณก็ต้องแปลกใจเมื่อนกสีฟ้าตัวนี้เปลี่ยนเป็นสีเหลือง!! จากนั้นก็เปลี่ยนสีไปทุกวันในเช้าวันที่สามเปลี่ยนเป็นสีแดงแปร๊ด.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "นกสีฟ้า มีนกสีฟ้าตัวนึงบินเข้ามาติดในห้องคุณ และคุณก็ตัดสินใจเลี้ยงมันไว้แต่วันรุ่งขึ้นคุณก็ต้องแปลกใจเมื่อนกสีฟ้าตัวนี้เปลี่ยนเป็นสีเหลือง!! จากนั้นก็เปลี่ยนสีไปทุกวันในเช้าวันที่สามเปลี่ยนเป็นสีแดงแปร๊ด."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 นกสีฟ้า มีนกสีฟ้าตัวนึงบินเข้ามาติดในห้องคุณ และคุณก็ตัดสินใจเลี้ยงมันไว้แต่วันรุ่งขึ้นคุณก็ต้องแปลกใจเมื่อนกสีฟ้าตัวนี้เปลี่ยนเป็นสีเหลือง!! จากนั้นก็เปลี่ยนสีไปทุกวันในเช้าวันที่สามเปลี่ยนเป็นสีแดงแปร๊ด วันที่สี่เป็นสีดำ คุณคิดว่า..เมื่อคุณตื่นนอนขึ้นมาในเช้าวันที่ห้านกจะเปลี่ยนเป็นสีอะไร ?? ก. ไม่เปลี่ยนสี เป็นสีดำเหมือนเดิม ค.เปลี่ยนเป็นสีขาว ข. กลับไปเป็นสีฟ้าเหมือนวันแรก ง.เปลี่ยนเป็นสีทอง

2 ก. หากคุณตอบว่านกยังคงเป็นสีดำ
ความหมายของนกสีฟ้า นกตัวนี้เป็นสัญลักษณ์ของความโชคดีการเปลี่ยนสีของมันทำให้คุณกังวลว่าความสุขจะไม่ยั่งยืน คำตอบของคุณจะแสดงให้เห็นว่า คุณจะตอบสนองต่อความยากลำบากและความไม่แน่นอนในชีวิตอย่างไร ก. หากคุณตอบว่านกยังคงเป็นสีดำ คุณเป็นคนมองโลกในแง่ร้าย คุณเชื่อว่าเมื่อใดที่สถานการณ์เลวร้ายมันจะไม่มีทางกลับไปเป็น ปรกติได้ คำแนะนำก็คือคุณควรพยายามคิดไว้ว่า ถ้าหากนี่เป็นสิ่งเลวร้ายที่สุดที่เกิดขึ้นกับคุณแล้วมันก็ไม่ มีอะไรเลวร้ายไปกว่านี้หรอก พึงระลึกไว้เสมอว่าฟ้าหลังฝนย่อมจะสดใสและไม่มีค่ำคืนที่มืดมิดซะจนไม่มีอรุณรุ่งในวันถัดไป

3 ข.หากคุณตอบว่านกกลับไปเป็นสีฟ้าอีกครั้งเหมือนวันแรก
ความหมายของนกสีฟ้า นกตัวนี้เป็นสัญลักษณ์ของความโชคดีการเปลี่ยนสีของมันทำให้คุณกังวลว่าความสุขจะไม่ยั่งยืน คำตอบของคุณจะแสดงให้เห็นว่า คุณจะตอบสนองต่อความยากลำบากและความไม่แน่นอนในชีวิตอย่างไร ข.หากคุณตอบว่านกกลับไปเป็นสีฟ้าอีกครั้งเหมือนวันแรก คุณเป็นคนมองโลกในแง่ดี คุณเชื่อว่าชีวิตเป็นการผสมของทั้งสิ่งดีและร้ายจึงไม่มีประโยชน์ที่จะ ทุกข์ร้อนกับความเป็นจริงเหล่านั้นคุณจะยืดอกรับความทุกข์ต่างๆด้วยความสงบนิ่งและปล่อยให้ทุกสิ่งเป็นไปตามวิถีทางของมันโดยไม่กังวลจนเกินไป

4 ค.หากคุณตอบว่านกเปลี่ยนเป็นสีขาว
ความหมายของนกสีฟ้า นกตัวนี้เป็นสัญลักษณ์ของความโชคดีการเปลี่ยนสีของมันทำให้คุณกังวลว่าความสุขจะไม่ยั่งยืน คำตอบของคุณจะแสดงให้เห็นว่า คุณจะตอบสนองต่อความยากลำบากและความไม่แน่นอนในชีวิตอย่างไร ค.หากคุณตอบว่านกเปลี่ยนเป็นสีขาว คุณเป็นคนใจเย็นและหนักแน่น แม้ต้องอยู่ภายใต้ความกดดันคุณจะไม่เสียเวลากับการกลุ้มใจและลังเลแม้ว่าสถานการณ์ของคุณกำลังวิกฤตขึ้นเรื่อยๆและถ้ามันเลวร้ายจนทนไม่ไหว คุณจะรู้สึกว่าเป็นการดีกว่าที่จะเลิกหมกมุ่นกับมันและหาวิธีใหม่ที่จะไปยังเป้าหมายของคุณดีกว่ามานั่งจมอยู่ในกองทุกข์

5 ง.หากคุณตอบว่านกเปลี่ยนเป็นสีทอง
ความหมายของนกสีฟ้า นกตัวนี้เป็นสัญลักษณ์ของความโชคดีการเปลี่ยนสีของมันทำให้คุณกังวลว่าความสุขจะไม่ยั่งยืน คำตอบของคุณจะแสดงให้เห็นว่า คุณจะตอบสนองต่อความยากลำบากและความไม่แน่นอนในชีวิตอย่างไร ง.หากคุณตอบว่านกเปลี่ยนเป็นสีทอง อาจเรียกได้ว่าคุณไม่เคยกลัวอะไรทั้งสิ้น เมื่อเจอปัญหาคุณจะเปลี่ยนมันให้เป็นโอกาสเสมอ คุณอาจเปรียบได้กับจักรพรรค์ นโปเลียนแห่งฝรั่งเศส ซึ่งเคยกล่าวว่า"คำว่าเป็นไปไม่ได้ไม่มีในพจนานุกรมฝรั่งเศส" แต่จงระวังอย่าให้ความมั่นใจเกินพิกัดของคุณทำลายสิ่งที่ดีที่สุดในตัวคุณไปเพราะเส้นกั้นระหว่างความกล้าและความบ้านั้นบางนิดเดียว


ดาวน์โหลด ppt นกสีฟ้า มีนกสีฟ้าตัวนึงบินเข้ามาติดในห้องคุณ และคุณก็ตัดสินใจเลี้ยงมันไว้แต่วันรุ่งขึ้นคุณก็ต้องแปลกใจเมื่อนกสีฟ้าตัวนี้เปลี่ยนเป็นสีเหลือง!! จากนั้นก็เปลี่ยนสีไปทุกวันในเช้าวันที่สามเปลี่ยนเป็นสีแดงแปร๊ด.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google