งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

นกสีฟ้า มีนกสีฟ้าตัวนึงบินเข้ามาติดใน ห้องคุณ และคุณก็ตัดสินใจเลี้ยง มันไว้แต่วันรุ่งขึ้นคุณก็ต้องแปลก ใจเมื่อนกสีฟ้าตัวนี้เปลี่ยนเป็นสี เหลือง !! จากนั้นก็เปลี่ยนสีไปทุกวัน.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "นกสีฟ้า มีนกสีฟ้าตัวนึงบินเข้ามาติดใน ห้องคุณ และคุณก็ตัดสินใจเลี้ยง มันไว้แต่วันรุ่งขึ้นคุณก็ต้องแปลก ใจเมื่อนกสีฟ้าตัวนี้เปลี่ยนเป็นสี เหลือง !! จากนั้นก็เปลี่ยนสีไปทุกวัน."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 นกสีฟ้า มีนกสีฟ้าตัวนึงบินเข้ามาติดใน ห้องคุณ และคุณก็ตัดสินใจเลี้ยง มันไว้แต่วันรุ่งขึ้นคุณก็ต้องแปลก ใจเมื่อนกสีฟ้าตัวนี้เปลี่ยนเป็นสี เหลือง !! จากนั้นก็เปลี่ยนสีไปทุกวัน ในเช้าวันที่สามเปลี่ยนเป็นสีแดง แปร๊ด วันที่สี่เป็นสีดำ คุณคิดว่า.. เมื่อคุณตื่นนอนขึ้นมาในเช้าวันที่ห้า นกจะเปลี่ยนเป็นสีอะไร ?? ก. ไม่เปลี่ยนสี เป็นสีดำเหมือนเดิม ข. กลับไปเป็นสีฟ้าเหมือนวันแรก ค. เปลี่ยนเป็นสีขาว ง. เปลี่ยนเป็นสีทอง

2 ก. หากคุณตอบว่านกยังคงเป็นสีดำ คุณเป็นคนมองโลกในแง่ร้าย คุณ เชื่อว่าเมื่อใดที่สถานการณ์เลวร้าย มันจะไม่มีทางกลับไปเป็น ปรกติได้ คำแนะนำก็คือคุณควรพยายามคิดไว้ ว่า ถ้าหากนี่เป็นสิ่งเลวร้ายที่สุดที่เกิด ขึ้นกับคุณแล้วมันก็ไม่ มีอะไรเลวร้าย ไปกว่านี้หรอก พึงระลึกไว้เสมอว่าฟ้า หลังฝนย่อมจะสดใสและไม่มีค่ำคืนที่ มืดมิดซะจนไม่มีอรุณรุ่งในวันถัดไป ความหมายของนกสีฟ้า นกตัวนี้เป็นสัญลักษณ์ของความโชคดีการ เปลี่ยนสีของมันทำให้คุณกังวลว่าความสุขจะไม่ ยั่งยืน คำตอบของคุณจะแสดงให้เห็นว่า คุณจะ ตอบสนองต่อความยากลำบากและความไม่ แน่นอนในชีวิตอย่างไร

3 ข. หากคุณตอบว่านกกลับไปเป็นสี ฟ้าอีกครั้งเหมือนวันแรก คุณเป็นคนมองโลกในแง่ดี คุณเชื่อว่าชีวิตเป็นการผสมของ ทั้งสิ่งดีและร้ายจึงไม่มีประโยชน์ที่ จะ ทุกข์ร้อนกับความเป็นจริง เหล่านั้นคุณจะยืดอกรับความทุกข์ ต่างๆด้วยความสงบนิ่งและปล่อย ให้ทุกสิ่งเป็นไปตามวิถีทางของมัน โดยไม่กังวลจนเกินไป ความหมายของนกสีฟ้า นกตัวนี้เป็นสัญลักษณ์ของความโชคดีการ เปลี่ยนสีของมันทำให้คุณกังวลว่าความสุขจะไม่ ยั่งยืน คำตอบของคุณจะแสดงให้เห็นว่า คุณจะ ตอบสนองต่อความยากลำบากและความไม่ แน่นอนในชีวิตอย่างไร

4 ค. หากคุณตอบว่านกเปลี่ยนเป็นสีขาว คุณเป็นคนใจเย็นและหนักแน่น แม้ ต้องอยู่ภายใต้ความกดดันคุณจะไม่ เสียเวลากับการกลุ้มใจและลังเล แม้ว่าสถานการณ์ของคุณกำลัง วิกฤตขึ้นเรื่อยๆและถ้ามันเลวร้ายจน ทนไม่ไหว คุณจะรู้สึกว่าเป็นการ ดีกว่าที่จะเลิกหมกมุ่นกับมันและหา วิธีใหม่ที่จะไปยังเป้าหมายของคุณ ดีกว่ามานั่งจมอยู่ในกองทุกข์ ความหมายของนกสีฟ้า นกตัวนี้เป็นสัญลักษณ์ของความโชคดีการ เปลี่ยนสีของมันทำให้คุณกังวลว่าความสุขจะไม่ ยั่งยืน คำตอบของคุณจะแสดงให้เห็นว่า คุณจะ ตอบสนองต่อความยากลำบากและความไม่ แน่นอนในชีวิตอย่างไร

5 ง. หากคุณตอบว่านกเปลี่ยนเป็นสีทอง อาจเรียกได้ว่าคุณไม่เคยกลัวอะไรทั้งสิ้น เมื่อเจอปัญหาคุณจะเปลี่ยนมันให้เป็น โอกาสเสมอ คุณอาจเปรียบได้กับจักร พรรค์ นโปเลียนแห่งฝรั่งเศส ซึ่งเคย กล่าวว่า " คำว่าเป็นไปไม่ได้ไม่มีใน พจนานุกรมฝรั่งเศส " แต่จงระวังอย่าให้ ความมั่นใจเกินพิกัดของคุณทำลายสิ่งที่ ดีที่สุดในตัวคุณไปเพราะเส้นกั้นระหว่าง ความกล้าและความบ้านั้นบางนิดเดียว ความหมายของนกสีฟ้า นกตัวนี้เป็นสัญลักษณ์ของความโชคดีการ เปลี่ยนสีของมันทำให้คุณกังวลว่าความสุขจะไม่ ยั่งยืน คำตอบของคุณจะแสดงให้เห็นว่า คุณจะ ตอบสนองต่อความยากลำบากและความไม่ แน่นอนในชีวิตอย่างไร


ดาวน์โหลด ppt นกสีฟ้า มีนกสีฟ้าตัวนึงบินเข้ามาติดใน ห้องคุณ และคุณก็ตัดสินใจเลี้ยง มันไว้แต่วันรุ่งขึ้นคุณก็ต้องแปลก ใจเมื่อนกสีฟ้าตัวนี้เปลี่ยนเป็นสี เหลือง !! จากนั้นก็เปลี่ยนสีไปทุกวัน.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google