งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

นายสิทธิพล เมืองสง พร้อมเจ้าหน้าที่ฯ ร่วมกับสำนักงานประมงจังหวัด ศูนย์วิจัยและพัฒนาประมงน้ำจืดพัทลุง หน่วยงานราชการ ในพื้นที่ ประชาชนและนักเรียน.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "นายสิทธิพล เมืองสง พร้อมเจ้าหน้าที่ฯ ร่วมกับสำนักงานประมงจังหวัด ศูนย์วิจัยและพัฒนาประมงน้ำจืดพัทลุง หน่วยงานราชการ ในพื้นที่ ประชาชนและนักเรียน."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 นายสิทธิพล เมืองสง พร้อมเจ้าหน้าที่ฯ ร่วมกับสำนักงานประมงจังหวัด ศูนย์วิจัยและพัฒนาประมงน้ำจืดพัทลุง หน่วยงานราชการ ในพื้นที่ ประชาชนและนักเรียน ร่วมงานวันคุ้มครองปลาน้ำจืดมีไข่ วางไข่ เลี้ยงลูก บริเวณท่าเทียบเรือลำปำ โดยมีนายวิญญู ทองสกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดพัทลุง เป็นประธานในพิธี

2 ข้าราชการ องค์กรส่วนท้องถิ่นประชาชนและนักเรียน ในพื้นที่จังหวัดพัทลุง ร่วมงาน วันคุ้มครองปลาน้ำจืดมีไข่ วางไข่ เลี้ยงลูก และร่วมปล่อยพันธุ์สัตว์น้ำบริเวณท่าเทียบเรือลำปำ

3 ปักป้ายวางแนวเขต กระจายข่าววิทยุชุมชน พบผู้นำท้องถิ่นท้องที่จังหวัดพัทลุง ประชาสัมพันธ์มาตรการในช่วงฤดูปลาน้ำจืดมีไข่ วางไข่ และเลี้ยงลูก

4 ประชาสัมพันธ์ช่วงฤดูปลาน้ำจืดมีไข่แก่ชาวประมงให้ช่วยกันดูแลทรัพยากรสัตว์น้ำ หากพบมีการใช้เครื่องมือทำผิดกฎหมายประมง แจ้งได้ตลอด 24 ชั่วโมง

5 เจ้าหน้าที่หน่วยฯ ออกปฏิบัติงานควบคุมช่วงฤดูปลาน้ำจืดมีไข่ บริเวณคลองบ้านกลาง ตรวจยึดเครื่องมือข่ายลอย ซึ่งปลาที่ติดจะมีไข่ทุกตัว

6 เจ้าหน้าที่หน่วยฯ ออกปฏิบัติงานควบคุมในช่วงฤดูปลาน้ำจืดมีไข่ บริเวณคลองบ้านกลาง เขตห้ามทำการประมงโดยเด็ดขาด พบมีการกระทำผิดจึงแสดงตัวเข้าจับกุม ผู้กระทำผิดได้หลบหนี จึงตรวจยึดของกลาง เครื่องมือแหและพันธุ์สัตว์น้ำ ส่ง สภ.ทะเลน้อย ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

7 เจ้าหน้าที่หน่วยฯ ออกปฏิบัติงานควบคุมในช่วงฤดูปลาน้ำจืดมีไข่ ทำการรื้อถอน/ตรวจยึดเครื่องมืออวนกางกั้นทางเดินสัตว์น้ำ บริเวณ ม.11 ต.ลำปำ อ.เมือง จ.พัทลุง

8 เจ้าหน้าที่ฯ ออกปฏิบัติงานควบคุมการทำการประมง ตรวจยึดเครื่องมืออวนล้อมจับ บริเวณทะเลสาบสงขลา บ้านปากประ ม.11 ต.ลำปำ อ.เมือง จ.พัทลุง

9 นายมาโนช อัจนากิตติ พร้อมเจ้าหน้าที่หน่วยฯ ออกปฏิบัติงานควบคุมในช่วงฤดูปลาน้ำจืดมีไข่ ตรวจยึดเครื่องมืออวนล้อมจับ บริเวณทะเลสาบสงขลา ม.7 ต.ลำปำ อ.เมือง จ.พัทลุง (ผู้ต้องหาหลบหนีการจับกุม)

10 เจ้าหน้าที่ฯ ออกปฏิบัติงานควบคุมการทำการประมง พบมีการใช้เครื่องมือกระทำผิด ในเขตที่รักษาพืชพันธุ์ลำปำ จึงแสดงตัวเข้าจับกุม นำผู้ต้องหาและของกลาง ส่ง สภ.ลำปำ ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

11 เจ้าหน้าที่หน่วยฯ ออกปฏิบัติงานควบคุมในช่วงฤดูปลาน้ำจืดมีไข่ ทำการตรวจยึดเครื่องมือข่ายลอย บริเวณเขตที่รักษาพืชพันธุ์ลำปำ ม.7 ต.ลำปำ อ.เมือง จ.พัทลุง

12 เจ้าหน้าที่หน่วยฯ ร่วมกับประมงอำเภอปากพะยูน ปลัดอำเภอปาพะยูนฝ่ายปกครองและเจ้าหน้าที่อาสาสมัคร ร่วมกันรื้อถอนเครื่องมือประจำที่ประเภทโพงพาง จำนวน 32 ช่อง บริเวณม.1 ต.เกาะหมาก และ ต.ปากพะยูน อ.ปากพะยูน จ.พัทลุง

13 เจ้าหน้าที่หน่วยฯ ออกปฏิบัติงานควบคุมในช่วงฤดูปลาน้ำจืดมีไข่ ทำการรื้อถอน/ตรวจยึดเครื่องมือโพงพางปากท่อ บริเวณฝายกั้นน้ำ (คลองชลประทาน) ม.6 ต.เขาเจียก อ.เมือง จ.พัทลุง

14 นายสิทธิพล เมืองสง พร้อมเจ้าหน้าที่หน่วยฯ ต้อนรับนายมานพ แจ้งกิจ ผู้อำนวยการสำนักบริหารจัดการด้านการประมง ในการเดินทางมาตรวจราชการ รับทราบสภาพปัญหาการปฏิบัติงานในพื้นที่และให้คำแนะนำในการปฏิบัติงาน

15 นายสิทธิพล เมืองสง พร้อมเจ้าหน้าที่หน่วยฯ ต้อนรับนายประพล อิสโร หัวหน้าฝ่ายป้องกันและปราบปรามการประมงน้ำจืด ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมหน่วยฯ รับฟังรายงานผลการปฏิบัติงานและได้ให้ความแนะนำในการปฏิบัติงาน ตรวจพื้นที่รับผิดชอบของหน่วยฯ ในช่วงฤดูปลาน้ำจืดมีไข่ เยี่ยมและให้ขวัญกำลังใจแก่เจ้าหน้าที่ ที่ออกปฏิบัติงานในพื้นที่


ดาวน์โหลด ppt นายสิทธิพล เมืองสง พร้อมเจ้าหน้าที่ฯ ร่วมกับสำนักงานประมงจังหวัด ศูนย์วิจัยและพัฒนาประมงน้ำจืดพัทลุง หน่วยงานราชการ ในพื้นที่ ประชาชนและนักเรียน.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google