งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

หน่วยงานกลางความ ปลอดภัย สำนัก บริหาร นโยบายธุรกิจ.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "หน่วยงานกลางความ ปลอดภัย สำนัก บริหาร นโยบายธุรกิจ."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2 หน่วยงานกลางความ ปลอดภัย สำนัก บริหาร นโยบายธุรกิจ

3 นอนตะแคง ควรนอน ที่นอนที่ยุบตัวน้อยที่สุด ไม่ควรใช้ฟูก ฟองน้ำ หรือเตียงสปริง เพราะหลังจะจมอยู่ในแอ่ง ทำให้กระดูกสันหลังแอ่น ปวดหลังได้ การ นอน การ นอน - เป็นท่านอนทีดีที่สุด โดยหาหมอนวางระหว่างขา โดยหาหมอนวางระหว่างขา - เป็นท่านอนที่ ไม่ดี เพราะจะทำให้หลังแอ่น ปวดหลังได้ เพราะจะทำให้หลังแอ่น ปวดหลังได้ - ควรมีหมอนหนุนใต้โคนขา - ควรมีหมอนหนุนใต้โคนขา เพื่อให้เข่างอเล็กน้อย ช่วยลด การแอ่นตัวของหลัง เพื่อให้เข่างอเล็กน้อย ช่วยลด การแอ่นตัวของหลัง นอนคว่ำ นอนหงาย

4 - ควรนั่งให้ชิดขอบในของเก้าอี้ โดยหลังไม่โก่ง - เก้าอี้ที่นั่งต้องรองรับก้นและโคน ขาได้ทั้งหมด - ความสูงเก้าอี้พอดีที่เท้าแตะพื้น ได้ - เก้าอี้ที่ดีควรมีที่พักแขน การนั่ง การยืน - ควรยืนพักขา 1 ข้าง จึงจะไม่ทำให้หลังแอ่น - ถ้ายืนนาน ควรหาเก้าอี้เตี้ย ๆ รองที่ขาข้างหนึ่งไว้ - การสวมรองเท้าส้นสูงมากๆ จะทำให้หลังแอ่นเกิด อาการปวดหลังได้ อาการปวดหลังได้

5 - อย่าก้มยกของ - ควรย่อเข่าลง แล้วอุ้ม ของชิดลำตัว การยกของ การยกของ การขับรถ การขับรถ - จัดเก้าอี้หรือที่นั่งให้ชิดพวงมาลัยพอควร - นั่งหลังพิงพนักให้ดี - ควรมีหมอนใบเล็ก ๆ หนุนที่เอว

6 - อย่าทำงานโดยยืนก้มตัวลงที่โต๊ะ - เวลาที่เขียนหนังสือข้อศอกอยู่ใน แนวระดับกับโต๊ะ - เวลาเขียนหนังสือต้องหลังตรง การเขียนหนังสือ การเขียนหนังสือ การเอื้อมหยิบสิ่งของ การเอื้อมหยิบสิ่งของ การเอื้อมมือหยิบหรือวางสิ่งของในบริเวณที่ไกลมือจะทำให้ปวดหลังได้ ดังนั้น ควรจะใช้บันได หรือเก้าอี้ช่วย

7 หน่วยงานกลาง ความปลอดภัย สำนัก บริหาร นโยบายธุรกิจ “ ชาว 7-eleven ห่างจากโรคภัย ด้วยความห่วงใยจาก ทีม Safety ”


ดาวน์โหลด ppt หน่วยงานกลางความ ปลอดภัย สำนัก บริหาร นโยบายธุรกิจ.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google