งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

สิ่งมีชีวิตที่เรียกว่า “ ผู้หญิง ” พระเจ้า ได้ สร้างสิ่งมีชีวิตที่มีค่า ให้กับโลกใบ นี้มากมาย พระเจ้าได้สร้างสิ่งมีชีวิตที่จะถูกเรียกว่า ผู้หญิง นาน มาถึง.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "สิ่งมีชีวิตที่เรียกว่า “ ผู้หญิง ” พระเจ้า ได้ สร้างสิ่งมีชีวิตที่มีค่า ให้กับโลกใบ นี้มากมาย พระเจ้าได้สร้างสิ่งมีชีวิตที่จะถูกเรียกว่า ผู้หญิง นาน มาถึง."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2 สิ่งมีชีวิตที่เรียกว่า “ ผู้หญิง ” พระเจ้า ได้ สร้างสิ่งมีชีวิตที่มีค่า ให้กับโลกใบ นี้มากมาย พระเจ้าได้สร้างสิ่งมีชีวิตที่จะถูกเรียกว่า ผู้หญิง นาน มาถึง 6 วันแล้ว พระเจ้าได้สร้างสิ่งมีชีวิตที่จะถูกเรียกว่า ผู้หญิง นาน มาถึง 6 วันแล้ว เทวดาได้ผ่านมาพบ และพูดว่า “ ทำไมท่านถึงใช้เวลากับสิ่งนี้นาน เหลือเกิน ? ” พระเจ้าได้ตอบกลับไปว่า: “ ท่าน เทวดา! ท่านได้ทราบถึงคุณสมบัติและ รูปลักษณะทั้งหมดของเธอ ที่ข้าต้องสร้างขึ้นมาหรือไม่ ? "

3 “ เธอ ต้องสามารถชำระล้างได้ แต่ต้องไม่ทำจากพลาสติก เธอต้องมีส่วนประกอบกว่า 200 ชิ้นที่ต้องขยับเขยื่อนได้ ซึ่งทุกชิ้นต้องสามารถเปลี่ยนทดแทนได้ เธอ ต้องสามารถทำอาหารได้ทุกชนิด... เธอ ต้องสามารถอุ้มเด็กๆ ได้ครั้งละหลายๆ คน.... เธอ ต้องสามารถอุ้มเด็กๆ ได้ครั้งละหลายๆ คน.... เธอ ต้องมีโอบกอดที่สามารถรักษาเยียวยาได้ เธอ ต้องมีโอบกอดที่สามารถรักษาเยียวยาได้ ตั้งแต่ความเจ็บปวดของรอยฟกช้ำที่หัวเข่าถึงหัวใจที่แตก สลาย... เธอ ต้องสามารถทำทั้งหมดนี้ได้ด้วยเพียง 2 มือของ เธอเท่านั้น” เธอ ต้องสามารถทำทั้งหมดนี้ได้ด้วยเพียง 2 มือของ เธอเท่านั้น”

4 เทวดารู้สึกประทับใจอย่างมาก “แค่เพียง 2 มือนั่นรึท่าน....เป็นไปได้ยากนัก!“ และนี่เป็นแค่เพียงรูปลักษณะพื้นฐานเท่านั้นรึ?! “ช่างเป็นงานที่มากมายสำหรับ 1 วัน....เรารอให้ ท่านสร้างเธอให้เสร็จพรุ่งนี้ก็คงไม่นานเกินไป”

5 “ไม่กระนั้นหรอกท่าน” พระเจ้ากล่าวต่อเทวดา... “ข้าใกล้ที่จะสร้างสิ่งมีชีวิตนี้เสร็จแล้ว และเธอจะ กลายเป็นที่โปรดปราน ของหัวใจข้าเลยทีเดียว”. “เธอสามารถที่รักษาเยียวยาตนเองได้ เมื่อเธอป่วย...และเธอยังสามารถทำงานได้วันละ 18 ชั่วโมง เชียวนะ” เทวดาได้เดินเข้ามาใกล้สิ่งมีชีวิตนี้และสัมผัสเธอ

6 “พระเจ้า... แต่ตัวเธอช่างนิ่มเหลือเกิน ” “ใช่! ตัวเธอจะต้องนิ่ม“ พระเจ้ากล่าวกับเทวดา... “แต่ข้าก็ได้สร้างให้เธอแข็งแรงด้วยนะ ชนิดว่าท่านและใครๆ คาดไม่ถึงทีเดียวว่า เธอจะสามารถอดทนและและฝ่าฟันความ ยากลำบากเหล่านั้นได้” “เธอจะมีความสามารถในการคิดรึเปล่า?" เทวดาถามต่อ “เธอจะมีความสามารถในการคิดรึเปล่า?" เทวดาถามต่อ พระเจ้าตอบกลับว่า: “ไม่เพียงแต่เธอสามารถคิดไตร่ตรองสิ่งต่างๆ ได้แล้ว เธอยังสามารถใช้เหตุผลและเจรจาต่อรองได้เป็นอย่าง ดีด้วยนะท่าน"

7 เทวดาสัมผัสที่แก้มของสิ่งมีชีวิตนี้.... “ท่าน! นี่ดูเหมือนว่าเธอมีรอยรั่วแล้วนะ ท่านใส่ สิ่งต่างๆ ให้เธอมากเกินไปรึเปล่า” “ท่าน! นี่ดูเหมือนว่าเธอมีรอยรั่วแล้วนะ ท่านใส่ สิ่งต่างๆ ให้เธอมากเกินไปรึเปล่า” “เธอไม่ได้มีรอยรั่วแต่อย่างใดนะท่าน....น้ำที่แก้ม นั้นเรียกว่า น้ำตา ” พระเจ้ารีบแก้ข้อกังหาของ เทวดา “ทำไมเธอต้องมีน้ำตาด้วยหล่ะ?" เทวดาถามกลับ

8 พระเจ้าตอบว่า: “น้ำตาบนแก้มของเธอนั้น คือวิธีการหนึ่ง ที่เธอแสดงออกถึงความเศร้า ความสับสน ความรัก ความเหงา ความเจ็บปวด และความปิติภูมิใจ” คำชี้แจงนี้ทำให้เทวดามีความประทับอย่างลึกซึ้ง “พระเจ้า ท่านช่างอัจฉริยะเหลือเกิน...ท่านได้คิดถึงทุก สิ่งอย่างลึกซึ้งนัก ผู้หญิงนี้เป็นสิ่งมีชีวิตที่มหัศจรรย์ !"

9 ช่างแท้จริงนักท่าน! นี่แหละคือคำนิยามของ เธอ ! ผู้หญิงมีความอดทนที่น่าทึ่งในสายตาของผู้ชาย... เธอสามารถเผชิญกับปัญหาและรับภาระที่หนัก หนาได้... เธอถือครองความรัก ความสุขและความนึกคิด... เธอสามารถยิ้มได้ในสถานการณ์ที่น่าหวีดร้อง... เธอสามารถขับร้องได้เมื่อเธอรู้สึกว่าอยากจะ ร้องไห้... เธอร้องไห้เมื่อเธอมีความสุขและ...หัวเราะเมื่อเธอ หวาดกลัว

10 เธอจะต่อสู้เพื่อสิ่งที่เธอเชื่อและต่อสู้กับความไม่ ยุติธรรม เธอจะไม่ยอมรับคำว่า “ไม่” ตราบใดที่เธอเห็นว่า มันมีทางออกที่ดีกว่า... เธออุทิศชีวิตของเธอ ให้กับครอบครัวเพื่อที่จะให้ครอบครัวของเธอ เติบโตรุ่งเรือง... ความรักของเธอเป็นความรักที่ไม่มีเงื่อนไขใดๆ

11 เธอน้ำตาไหลเมื่อเห็นลูกๆ ของเธอได้รับชัยชนะ... เธอมีความสุขเมื่อเห็นเพื่อนของเธอทำ ดี... เธอมีความสุขเมื่อเห็นเพื่อนของเธอทำ ดี... เธอรู้สึกปิติเมื่อเธอได้ยินการ กำเนิดหรือการแต่งงาน... เธอรู้สึกปิติเมื่อเธอได้ยินการ กำเนิดหรือการแต่งงาน...

12 หัวใจของเธอร้าวรานเมื่อญาติหรือเพื่อนสนิทได้จากไป...แต่เธอยืนหยัดอย่างเข้มแข็งที่จะดำเนินชีวิตต่อไป...เธอรู้ดีว่าอ้อมกอดและจุมพิตที่บริสุทธิ์...สามารถเยียวยารักษาหัวใจที่ร้าวรานได้

13 มีสิ่งเดียวที่เธอผิดพลาดไป...นั่นคือ... เธอลืมว่า...เธอนั้นมีค่า มากมายเพียงใด

14 เราอยากให้คุณส่งผ่านบทความนี้ให้กับเพื่อนหญิงของคุณ...ให้เธอรู้ว่าเธอมหัศจรรย์ต่อมวลมนุษย์เพียงใด และ... บอกเล่าให้เพื่อนผู้ชายได้รับรู้... บางทีพวกเขาอาจต้องการทบทวนความจำบ้าง !! Forwarded by: Chia Sok Huang (Management Team AIA, Malaysia) Shared by: บุญชัย โต๊ะสุวรรณวณิช (AIA, Thailand) Translated by: อุษาพร ภารุ่งอภินันท์ (AIA, Thailand) “ เราทุกคนขออุทิศความรู้สึกดี ๆ และความปิติทั้งหมดให้กับทุกสรรพสิ่งในโลกใบนี้ ”


ดาวน์โหลด ppt สิ่งมีชีวิตที่เรียกว่า “ ผู้หญิง ” พระเจ้า ได้ สร้างสิ่งมีชีวิตที่มีค่า ให้กับโลกใบ นี้มากมาย พระเจ้าได้สร้างสิ่งมีชีวิตที่จะถูกเรียกว่า ผู้หญิง นาน มาถึง.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google