งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

ข้อดีของโทรศัพท์มือถือ. ใครที่ใช้โทรศัพท์มือถือ ตั้งใจอ่านดีๆ นะครับ อ่านจบแล้วจะรู้ว่ามือถือไม่ได้มี ไว้สำหรับ โทรเข้า - โทรออก เท่านั้น แต่ยังมีเคล็ดลับที่เพื่อนๆยัง.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "ข้อดีของโทรศัพท์มือถือ. ใครที่ใช้โทรศัพท์มือถือ ตั้งใจอ่านดีๆ นะครับ อ่านจบแล้วจะรู้ว่ามือถือไม่ได้มี ไว้สำหรับ โทรเข้า - โทรออก เท่านั้น แต่ยังมีเคล็ดลับที่เพื่อนๆยัง."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 ข้อดีของโทรศัพท์มือถือ

2 ใครที่ใช้โทรศัพท์มือถือ ตั้งใจอ่านดีๆ นะครับ อ่านจบแล้วจะรู้ว่ามือถือไม่ได้มี ไว้สำหรับ โทรเข้า - โทรออก เท่านั้น แต่ยังมีเคล็ดลับที่เพื่อนๆยัง ไม่รู้ซ่อนไว้อยู่ ถ้าอยากรู้ว่ามีไร อะไรบ้าง ลองมาดูกัน ใครที่ใช้โทรศัพท์มือถือ ตั้งใจอ่านดีๆ นะครับ อ่านจบแล้วจะรู้ว่ามือถือไม่ได้มี ไว้สำหรับ โทรเข้า - โทรออก เท่านั้น แต่ยังมีเคล็ดลับที่เพื่อนๆยัง ไม่รู้ซ่อนไว้อยู่ ถ้าอยากรู้ว่ามีไร อะไรบ้าง ลองมาดูกัน

3 1. หมายเลขสากลฉุกเฉิน 112 ใช้ได้ทั่ว โลก ถ้าเกิดเราหลงไปอยู่ในเขตที่ไม่มี สัญญาณเลย แต่มีเหตุด่วนเหตุร้ายให้กด 112 แล้ว มันจะหาเบอร์ให้เองอัตโนมัติแม้แต่เรา ล็อคปุ่ม ก็ยังกดเบอร์ นี้ได้ ทีนี้เราก็รอดตาย แล้วครับ

4 2. ใช้ในกรณีที่ลืมกุญแจไว้ในรถ … สำหรับรถที่ใช้ Remote Key ถ้ารถล็อคไป แล้ว แต่เรามีกุญแจสำรองอยู่ที่บ้าน ให้โทร ไปหาคนที่อยู่ที่บ้านด้วยมือถือ ( เราต้องโทร ไปหาเบอร์มือถือของเขาด้วยนะ ) เมื่อเขารับ แล้วให้เราบอกเขา ให้กดปุ่ม unlock บน กุญแจสำรอง ในขณะที่เราถือมือถือ ให้ห่าง จากประตูรถประมาณ 1 ฟุต ( คนที่อยู่บ้านที่ เราวานให้กด ต้องเอากุญแจไปจ่อใกล้กับ มือถือของเขาในขณะที่กดปุ่ม ) ประตูรถก็จะ เปิดออก เหมือนเรากดปุ่มรีโมทด้วยตัวเอง ระยะทางไม่มีปัญหา แม้รถกับบ้านจะอยู่ห่าง กันเป็นร้อยๆ กม. ก็ตาม 2. ใช้ในกรณีที่ลืมกุญแจไว้ในรถ … สำหรับรถที่ใช้ Remote Key ถ้ารถล็อคไป แล้ว แต่เรามีกุญแจสำรองอยู่ที่บ้าน ให้โทร ไปหาคนที่อยู่ที่บ้านด้วยมือถือ ( เราต้องโทร ไปหาเบอร์มือถือของเขาด้วยนะ ) เมื่อเขารับ แล้วให้เราบอกเขา ให้กดปุ่ม unlock บน กุญแจสำรอง ในขณะที่เราถือมือถือ ให้ห่าง จากประตูรถประมาณ 1 ฟุต ( คนที่อยู่บ้านที่ เราวานให้กด ต้องเอากุญแจไปจ่อใกล้กับ มือถือของเขาในขณะที่กดปุ่ม ) ประตูรถก็จะ เปิดออก เหมือนเรากดปุ่มรีโมทด้วยตัวเอง ระยะทางไม่มีปัญหา แม้รถกับบ้านจะอยู่ห่าง กันเป็นร้อยๆ กม. ก็ตาม

5 3. กรณีแบ็ตใกล้จะหมด * 3370# สำหรับ มือถือ Nokia ถ้าเกิดถ่านเหลือน้อยเต็มที จนใกล้ดับแต่เราจำเป็นต้องโทรออกให้กด * 3370# มันจะรีดพลังสำรองที่ซ่อนออกมา แล้วแสดงให้เห็นว่า เพิ่มพลังถ่านให้ขึ้นมา อีก 50% และมันจะชดเชยส่วนสำรอง นี้ในการชาร์จแบตครั้งต่อไป 3. กรณีแบ็ตใกล้จะหมด * 3370# สำหรับ มือถือ Nokia ถ้าเกิดถ่านเหลือน้อยเต็มที จนใกล้ดับแต่เราจำเป็นต้องโทรออกให้กด * 3370# มันจะรีดพลังสำรองที่ซ่อนออกมา แล้วแสดงให้เห็นว่า เพิ่มพลังถ่านให้ขึ้นมา อีก 50% และมันจะชดเชยส่วนสำรอง นี้ในการชาร์จแบตครั้งต่อไป

6 ถ้าโทรศัพท์หายต้องการทำให้ใช้ไม่ได้ ตลอดไป ในกรณีนี้เราต้องใช้ หมายเลข serial number ประจำ เครื่อง ซึ่งมี 15- 17 หน่วย การที่จะ ทราบหมายเลขนี้ กด * #06# แล้ว หมายเลขประจำเครื่อง ก็จะขึ้นมาให้ เห็นทันทีเหมือนเล่นกล จดไวแล้วเก็บ ไว้ให้ดี …. ที่นี้ถ้ามือถือหายหรือตก หล่น ให้โทรไปที่ศูนย์ แล้วแจ้งหมายเลขให้ เขาไป เขาก็จะบล็อคเครื่องของเราให้ แล้วทีนี้มือถือที่หายไปจะใช้ไม่ได้อีก เลย ถึงแม้ว่าคนขโมยไปจะเปลี่ยน sim card มันก็จะยัง ใช้ไม่ได้อยู่ดี แบบนี้สะใจดี ครับ โดยเฉพาะพวกที่ชอบขโมยมือ ถือ ลองทำตามที่บอกดูนะครับ เชื่อแน่ ว่าจะมีประโยชน์ไม่มากก็น้อยแหละ ถ้าโทรศัพท์หายต้องการทำให้ใช้ไม่ได้ ตลอดไป ในกรณีนี้เราต้องใช้ หมายเลข serial number ประจำ เครื่อง ซึ่งมี 15- 17 หน่วย การที่จะ ทราบหมายเลขนี้ กด * #06# แล้ว หมายเลขประจำเครื่อง ก็จะขึ้นมาให้ เห็นทันทีเหมือนเล่นกล จดไวแล้วเก็บ ไว้ให้ดี …. ที่นี้ถ้ามือถือหายหรือตก หล่น ให้โทรไปที่ศูนย์ แล้วแจ้งหมายเลขให้ เขาไป เขาก็จะบล็อคเครื่องของเราให้ แล้วทีนี้มือถือที่หายไปจะใช้ไม่ได้อีก เลย ถึงแม้ว่าคนขโมยไปจะเปลี่ยน sim card มันก็จะยัง ใช้ไม่ได้อยู่ดี แบบนี้สะใจดี ครับ โดยเฉพาะพวกที่ชอบขโมยมือ ถือ ลองทำตามที่บอกดูนะครับ เชื่อแน่ ว่าจะมีประโยชน์ไม่มากก็น้อยแหละ


ดาวน์โหลด ppt ข้อดีของโทรศัพท์มือถือ. ใครที่ใช้โทรศัพท์มือถือ ตั้งใจอ่านดีๆ นะครับ อ่านจบแล้วจะรู้ว่ามือถือไม่ได้มี ไว้สำหรับ โทรเข้า - โทรออก เท่านั้น แต่ยังมีเคล็ดลับที่เพื่อนๆยัง.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google