งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

ตัวเลขมหัศจรรย์ 0 - 9 By : Prarinya Nilruttanakul.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "ตัวเลขมหัศจรรย์ 0 - 9 By : Prarinya Nilruttanakul."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 ตัวเลขมหัศจรรย์ 0 - 9 By : Prarinya Nilruttanakul

2 เลข 1 ไม่มีหัว - ตัดสินใจไว ขาดความรอบคอบก่อนลงมือทำ มีหัวและขีด - คิดก่อนทำเสมอ ถ้าไม่ชัวร์จะไม่ทำ ไม่มั่นใจไม่ทำ เป็นคนมีความเชื่อมั่นในตัวเองสูง ไม่มีหัว ตัวเอียง - ตัดสินใจเร็วมาก ส่วนใหญ่เป็นคนกล้าได้กล้าเสีย แต่มักเกิดปัญหาให้แก้ไขเฉพาะหน้าเสมอ มีหัว - คิดก่อนทำเสมอ ไม่มั่นใจไม่ทำ ไม่ชอบแก้ปัญหาเฉพาะหน้า By : Prarinya Nilruttanakul

3 หัวขด - เป็นนักปฏิบัติ แต่มักชอบคิดโน้นคิดนี่หลายเรื่องในเวลาเดียวกัน ขมวดเหมือนม. ม้า - นักทฤษฎี ชอบใช้ความคิดและงานวางแผน แต่บางครั้งก็มีลักษณะสมาธิสั้น หัวขดและขมวดเหมือนม. ม้า - นักทฤษฎี และในหัวมีเรื่องคิดมากมาย เจ้าไอเดีย คิดแต่เรื่องเงิน ชอบวางแผน แต่มักเป็นคนคิดไว อาจทำให้ประมาท - ก่อนตัดสินใจได้ ตัวปกติ - เป็นนักปฏิบัติ ทำงานตามหน้าที่ได้ดี ไม่ชอบคิดเรื่องโน้น - เรื่องนี้ มีความมุ่งมั่นกับงานที่ทำ เลข 2

4 By : Prarinya Nilruttanakul หัวเล็ก ก้นใหญ่ - เป็นคนมีเสน่ห์ และชอบบริหารเสน่ห์ ตกหลุมรักคนง่าย แต่รักทุกคน ( รักนะ.. เด็กโง่ ) หัวใหญ่ ก้นเล็ก - มีความรักแปลกๆ ไม่มั่นใจในความรัก ชอบแอบ หลงรักคนอื่น ( รักนะ.. แต่ไม่แสดงออก ) บนล่างเท่ากัน - เป็นคนจริงจังเรื่องความรัก อกหักไม่ได้ เสียใจไม่ได้ น้ำตาไหลง่าย เป็นคนอารมณ์อ่อนไหว เลข 3 หัวเหลี่ยมตัด - เป็นคนเจ้าชู้ มีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม มีอารมณ์รุนแรง - กับความรัก ขี้หึง และให้ความสำคัญกับความรักเป็น พิเศษ ( พี่เบิร์ดรักทุกคน... >.< )

5 By : Prarinya Nilruttanakul หัวเปิดมาก - เปิดเผย ไม่เก็บความลับ ชอบพูดตรงๆ ชอบคนที่จริงใจ จริงจัง แต่มักชอบพูดเล่นบ่อยๆ ( ประมาณว่า..... พูดแรงไปนิส.. นึง.. ) หัวเปิด ลากม้วนหาง - เป็นคนไม่เก็บความลับ เปิดเผยทุกเรื่อง ถ้าใครต้องการหาข้อมูล คน ประเภทนี้บอกหมด ไม่มีเก็บ แต่มีวาทะศิลป์ในการพูด ดี หัวปิด - ไม่ชอบเปิดเผยความลับของตนเอง ชอบเก็บอยู่ในใจคนเดียว และมักมีโลกส่วนตัวสูง หัวเปิดเล็กน้อย - ถูกใจ ถึงจะเล่าให้ฟัง เลือกคบคน รู้จักกับคนเยอะ แต่สนิทกับคนยาก เลข 4

6 By : Prarinya Nilruttanakul เลข 5 เหมือนตัว S ( เอส ) - เป็นคนตัดสินใจไว ซื้อของง่าย ถูกใจซื้อเลย ไม่เรื่องมาก หัวเปิด - ซื้อของยาก ( มากๆ ) มักชอบซื้อของตอนมีโปรโมชั่นลดราคา แต่บางครั้งก็ไม่ซื้อ ( เจ้าแม่ เจ้าพ่อ ช่างเลือก..) หัวเหลี่ยมปิด - มีสไตล์การซื้อของด้วยตัวเอง ไม่ชอบคนมาเสนอขาย ชอบซื้อเพราะความถูกใจ มากกว่าความชอบของสินค้า ก้นขมวดปม - เป็นคนชอบยืมมากกว่าซื้อ แต่ถ้าซื้อของจะซื้อไม่ยาก มักชอบของแปลกๆ จะมีคนถามประจำว่าซื้อได้ยังไง ?

7 By : Prarinya Nilruttanakul ขีดเอียง - ขี้ระแวงแต่ไม่ระวัง โดยส่วนใหญ่โดนยืมเงินไม่ค่อยได้คืน ขีดโค้งเล็กน้อย - เป็นคนระมัดระวัง รอบคอบ จนถึงกลัวการตัดสินใจ ขีดตรง - โกรธง่ายหายไว กล้าได้กล้าเสีย ไม่ค่อยกลัวใคร ไม่ชอบคนเอาเปรียบ และไม่เอาเปรียบคน ขีดโค้งมาก - ขี้ระแวงมากๆ ไม่ค่อยเปิดใจให้กับคนอื่น มีอารมณ์ เหม่อลอยบ่อยๆ เพราะชอบคิดเยอะขาดความมั่นใจ ในตัวเอง แต่มีพลังภายในสูง ยังไม่ถูกหยิบออกมาใช้ เลข 6

8 มีขีดที่หัว - เป็นคนเจ้าระเบียบมีสไตล์เป็นของตัวเอง อารมณ์อ่อนไหว น้ำตาไหลง่าย โกรธแค้นแทนคนอื่นบ่อยๆ มีหยัก - เป็นคนที่มีความรักรุนแรง ( มีความต้องการทางเพศสูง...... เซ็กส์จัด ) ให้ความสำคัญกับคนรักเป็นพิเศษ มีเส้นขีดตรงกลาง - อยู่คนเดียวไม่ได้ ต้องอยู่กับคนหมู่มาก ขี้น้อยใจ ขี้อ้อน ( แอ๊บแบ๋ว...) ไม่มีขีดหัว - เรียบง่าย ฟรีสไตล์ อยู่ได้ทุกที่ ไม่เรื่องมาก ไม่ยึดติด อะไรก็ได้ เลข 7 By : Prarinya Nilruttanakul

9 ก้นเล็ก หัวแตก - ในหัวมีแต่เรื่องการเงิน เป็นคนตรงเรื่องเงิน ติดหนี้คนไม่ได้ ก้นเล็ก หัวไม่แตก - เป็นคนที่มีเครดิตที่ดี ไม่ชอบยืมเงินคนอื่น ไม่ชอบใช้บัตรเครดิต ไม่ชอบสร้างหนี้ ( เงินสดเท่านั้น ) ก้นใหญ่ - เวลายืมเงินคนไม่ค่อยคืน ใช้เงินเกินตัว ( ไม่มี ไม่หนี ไม่จ่าย..) บนล่างเท่ากัน - เป็นคนที่จัดสรรด้านการเงินเป็นระเบียบ วางแผนทางด้านการเงินได้เป็นอย่างดี เลข 8

10 หัวโต - ชอบรับอาสาช่วยทำงานให้กับคนอื่น ชอบเสนอตัวให้คนอื่นใช้ หัวใหญ่ แตก - เป็นผู้แบกภาระของทุกๆเรื่อง ปฏิเสธคนไม่เป็น ทำงานเยอะ ส่วนใหญ่เป็นเจ้าของกิจการในอนาคต ก้นตะขอ - เป็นเด็กเส้นเด็กฝาก มีคนคอยช่วยเหลือเป็นประจำ หัวเล็ก - เป็นคนไม่ชอบรับภาระของคนอื่น ทำงานเฉพาะตัวเอง เท่านั้น ไม่ยุ่งไม่เกี่ยวกับใคร เลข 9 By : Prarinya Nilruttanakul

11 วงรี - เลือกคบคน ชอบหาข้อมูลก่อนคบ ส่วนมากมักมีเพื่อนน้อย วงกลม - ใจกว้าง ใจใหญ่ คบคนง่าย โดยส่วนมากเป็นที่ยอมรับ - ของเพื่อนๆ รีเล็กแบนๆ - ใจแคบ ไม่ค่อยแบ่งปัน แต่ไม่เอาเปรียบคนอื่น หัวแตก - เป็นคนคบคนง่ายมาก ๆ สไตล์ดีแทค ( ง่าย... สำหรับคุณ ) ให้ยืมเงินแล้วไม่ค่อยได้คืน เลข 0 By : Prarinya Nilruttanakul


ดาวน์โหลด ppt ตัวเลขมหัศจรรย์ 0 - 9 By : Prarinya Nilruttanakul.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google