งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

0 - 9 ตัวเลขมหัศจรรย์ By : Prarinya Nilruttanakul.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "0 - 9 ตัวเลขมหัศจรรย์ By : Prarinya Nilruttanakul."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 0 - 9 ตัวเลขมหัศจรรย์ By : Prarinya Nilruttanakul

2 เลข 1 มีหัว - คิดก่อนทำเสมอ ไม่มั่นใจไม่ทำ ไม่ชอบแก้ปัญหาเฉพาะหน้า
ไม่มีหัว - ตัดสินใจไว ขาดความรอบคอบก่อนลงมือทำ มีหัวและขีด - คิดก่อนทำเสมอ ถ้าไม่ชัวร์จะไม่ทำ ไม่มั่นใจไม่ทำ เป็นคนมีความเชื่อมั่นในตัวเองสูง ไม่มีหัว ตัวเอียง - ตัดสินใจเร็วมาก ส่วนใหญ่เป็นคนกล้าได้กล้าเสีย แต่มักเกิดปัญหาให้แก้ไขเฉพาะหน้าเสมอ By : Prarinya Nilruttanakul

3 เลข 2 ตัวปกติ - เป็นนักปฏิบัติ ทำงานตามหน้าที่ได้ดี ไม่ชอบคิดเรื่องโน้น- เรื่องนี้ มีความมุ่งมั่นกับงานที่ทำ หัวขด - เป็นนักปฏิบัติ แต่มักชอบคิดโน้นคิดนี่หลายเรื่องในเวลาเดียวกัน ขมวดเหมือนม.ม้า - นักทฤษฎี ชอบใช้ความคิดและงานวางแผน แต่บางครั้งก็มีลักษณะสมาธิสั้น หัวขดและขมวดเหมือนม.ม้า - นักทฤษฎี และในหัวมีเรื่องคิดมากมาย เจ้าไอเดีย คิดแต่เรื่องเงิน ชอบวางแผน แต่มักเป็นคนคิดไว อาจทำให้ประมาท- ก่อนตัดสินใจได้ By : Prarinya Nilruttanakul

4 เลข 3 บนล่างเท่ากัน - เป็นคนจริงจังเรื่องความรัก อกหักไม่ได้ เสียใจไม่ได้ น้ำตาไหลง่าย เป็นคนอารมณ์อ่อนไหว หัวเล็ก ก้นใหญ่ - เป็นคนมีเสน่ห์ และชอบบริหารเสน่ห์ ตกหลุมรักคนง่าย แต่รักทุกคน(รักนะ..เด็กโง่) หัวเหลี่ยมตัด - เป็นคนเจ้าชู้ มีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม มีอารมณ์รุนแรง- กับความรัก ขี้หึง และให้ความสำคัญกับความรักเป็น พิเศษ (พี่เบิร์ดรักทุกคน... >.< ) หัวใหญ่ ก้นเล็ก - มีความรักแปลกๆ ไม่มั่นใจในความรัก ชอบแอบ หลงรักคนอื่น (รักนะ .. แต่ไม่แสดงออก) By : Prarinya Nilruttanakul

5 เลข 4 หัวปิด - ไม่ชอบเปิดเผยความลับของตนเอง ชอบเก็บอยู่ในใจคนเดียว
และมักมีโลกส่วนตัวสูง หัวเปิดเล็กน้อย - ถูกใจ ถึงจะเล่าให้ฟัง เลือกคบคน รู้จักกับคนเยอะ แต่สนิทกับคนยาก หัวเปิดมาก - เปิดเผย ไม่เก็บความลับ ชอบพูดตรงๆ ชอบคนที่จริงใจ จริงจัง แต่มักชอบพูดเล่นบ่อยๆ( ประมาณว่า ... ..พูดแรงไปนิส .. นึง.. ) หัวเปิด ลากม้วนหาง - เป็นคนไม่เก็บความลับ เปิดเผยทุกเรื่อง ถ้าใครต้องการหาข้อมูล คนประเภทนี้บอกหมด ไม่มีเก็บ แต่มีวาทะศิลป์ในการพูดดี By : Prarinya Nilruttanakul

6 เลข 5 เหมือนตัว S (เอส) - เป็นคนตัดสินใจไว ซื้อของง่าย ถูกใจซื้อเลย
ไม่เรื่องมาก หัวเปิด - ซื้อของยาก(มากๆ) มักชอบซื้อของตอนมีโปรโมชั่นลดราคา แต่บางครั้งก็ไม่ซื้อ (เจ้าแม่ เจ้าพ่อ ช่างเลือก..) หัวเหลี่ยมปิด - มีสไตล์การซื้อของด้วยตัวเอง ไม่ชอบคนมาเสนอขาย ชอบซื้อเพราะความถูกใจ มากกว่าความชอบของสินค้า ก้นขมวดปม - เป็นคนชอบยืมมากกว่าซื้อ แต่ถ้าซื้อของจะซื้อไม่ยาก มักชอบของแปลกๆ จะมีคนถามประจำว่าซื้อได้ยังไง? By : Prarinya Nilruttanakul

7 เลข 6 ขีดตรง - โกรธง่ายหายไว กล้าได้กล้าเสีย ไม่ค่อยกลัวใคร
ไม่ชอบคนเอาเปรียบ และไม่เอาเปรียบคน ขีดเอียง - ขี้ระแวงแต่ไม่ระวัง โดยส่วนใหญ่โดนยืมเงินไม่ค่อยได้คืน ขีดโค้งเล็กน้อย - เป็นคนระมัดระวัง รอบคอบ จนถึงกลัวการตัดสินใจ ขีดโค้งมาก - ขี้ระแวงมากๆ ไม่ค่อยเปิดใจให้กับคนอื่น มีอารมณ์ เหม่อลอยบ่อยๆ เพราะชอบคิดเยอะขาดความมั่นใจ ในตัวเอง แต่มีพลังภายในสูง ยังไม่ถูกหยิบออกมาใช้ By : Prarinya Nilruttanakul

8 เลข 7 ไม่มีขีดหัว - เรียบง่าย ฟรีสไตล์ อยู่ได้ทุกที่ ไม่เรื่องมาก ไม่ยึดติด อะไรก็ได้ มีขีดที่หัว - เป็นคนเจ้าระเบียบมีสไตล์เป็นของตัวเอง อารมณ์อ่อนไหว น้ำตาไหลง่าย โกรธแค้นแทนคนอื่นบ่อยๆ มีหยัก - เป็นคนที่มีความรักรุนแรง (มีความต้องการทางเพศสูง.... ..เซ็กส์จัด) ให้ความสำคัญกับคนรักเป็นพิเศษ มีเส้นขีดตรงกลาง - อยู่คนเดียวไม่ได้ ต้องอยู่กับคนหมู่มาก ขี้น้อยใจ ขี้อ้อน(แอ๊บแบ๋ว...) By : Prarinya Nilruttanakul

9 เลข 8 บนล่างเท่ากัน - เป็นคนที่จัดสรรด้านการเงินเป็นระเบียบ
วางแผนทางด้านการเงินได้เป็นอย่างดี ก้นเล็ก หัวแตก - ในหัวมีแต่เรื่องการเงิน เป็นคนตรงเรื่องเงิน ติดหนี้คนไม่ได้ ก้นเล็ก หัวไม่แตก - เป็นคนที่มีเครดิตที่ดี ไม่ชอบยืมเงินคนอื่น ไม่ชอบใช้บัตรเครดิต ไม่ชอบสร้างหนี้ (เงินสดเท่านั้น ) ก้นใหญ่ - เวลายืมเงินคนไม่ค่อยคืน ใช้เงินเกินตัว (ไม่มี ไม่หนี ไม่จ่าย..) By : Prarinya Nilruttanakul

10 เลข 9 หัวเล็ก - เป็นคนไม่ชอบรับภาระของคนอื่น ทำงานเฉพาะตัวเอง
หัวเล็ก - เป็นคนไม่ชอบรับภาระของคนอื่น ทำงานเฉพาะตัวเอง เท่านั้น ไม่ยุ่งไม่เกี่ยวกับใคร หัวโต - ชอบรับอาสาช่วยทำงานให้กับคนอื่น ชอบเสนอตัวให้คนอื่นใช้ หัวใหญ่ แตก - เป็นผู้แบกภาระของทุกๆเรื่อง ปฏิเสธคนไม่เป็น ทำงานเยอะ ส่วนใหญ่เป็นเจ้าของกิจการในอนาคต ก้นตะขอ - เป็นเด็กเส้นเด็กฝาก มีคนคอยช่วยเหลือเป็นประจำ By : Prarinya Nilruttanakul

11 เลข 0 รีเล็กแบนๆ - ใจแคบ ไม่ค่อยแบ่งปัน แต่ไม่เอาเปรียบคนอื่น
วงรี - เลือกคบคน ชอบหาข้อมูลก่อนคบ ส่วนมากมักมีเพื่อนน้อย วงกลม - ใจกว้าง ใจใหญ่ คบคนง่าย โดยส่วนมากเป็นที่ยอมรับ- ของเพื่อนๆ หัวแตก - เป็นคนคบคนง่ายมาก ๆ สไตล์ดีแทค (ง่าย...สำหรับคุณ) ให้ยืมเงินแล้วไม่ค่อยได้คืน By : Prarinya Nilruttanakul


ดาวน์โหลด ppt 0 - 9 ตัวเลขมหัศจรรย์ By : Prarinya Nilruttanakul.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google