งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

เรื่อ ง “UGLY MODELS AGENCY” บริษัทจัดหา คนขี้เหล่

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "เรื่อ ง “UGLY MODELS AGENCY” บริษัทจัดหา คนขี้เหล่"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 เรื่อ ง “UGLY MODELS AGENCY” บริษัทจัดหา คนขี้เหล่

2 เพราะรูป ลักษณ์เป็นสิ่งที่ คนเรามองกันเป็นอันดับแรก เลย ไม่แปลกหากจะพูดว่าคนสวยคน หล่อมักจะได้รับความสนใจและ มักจะดูโดดเด่นกว่า เสมอ ยิ่งใน วงการบันเทิงแล้ว เรียกว่าความ สวยความหล่อนี่แหละเป็นสิ่งที่ พิจารณากันอันดับหนึ่งกันเลย ทีเดียว Phongsakorn Honghuad 2 l Ugly Models Agency

3 แม้ว่าสาวสวยหนุ่มหล่อจะโดดเด่นแค่ไหน ก็ใช่ว่าจะเป็นคนที่ ถูกมองข้ามไม่ได้เพราะสำหรับบริษัทโมเดลลิ่ง ที่มีชื่อว่า "Ugly Models Agency " หรือแปลตามตัวเลยว่า บริษัทจัดหานางแบบนายแบบสุดขี้เหร่ เพื่อเพิ่มโอกาสการทำงานให้กับบุคคลที่คิดว่าตนเอง ขี้เหร่หรือมีลักษะพิเศษต่างๆ Phongsakorn Honghuad 3 l Ugly Models Agency

4 Phongsakorn Honghuad 4 l Ugly Models Agency UGLY MODELS AGENCY เป็นบริษัทที่เปิดรับสมัคร คนที่มั่นใจ ว่าตัวเองขี้เหร่ และมีปมด้อยมากที่สุด แถมยังมีแมว มองไปสอดส่องหา ความขี้ริ้วขี้เหร่ ตามที่สาธารณะอีกด้วย ส่วนลูกค้าที่ ติดต่อเข้ามาในบริษัทโมเดลลิ่งแห่งนี้ ก็ไม่ใช่เล่น ๆ เพราะมีตั้งแต่เสื้อผ้าแบ รนด์ดังระดับ โลกหลาย ยี่ห้อต่าง ติดต่อเข้ามา

5 ส่วนการคัดสรรนางแบบนายแบบนั้นก็ไม่ได้ยาก เพราะที่บริษัทจะมีแฟ้มรูปภาพ และประวัตินางแบบนาย แบบเล่มหนา ให้ได้เลือกสรรกันได้ตามความต้องการ จะ เอาสีผิวแบบไหน คาแรกเตอร์แบบไหน ถูกใจก็ระบุกันได้ เลยทีเดียว ที่นี่นายแบบนางแบบมีอายุตั้งแต่ 18 ปี ไปถึง 100 ปี 5 l Ugly Models Agency Phongsakorn Honghuad

6 บริษัท UGLY MODELS AGENCY แบ่งประเภทออกเป็นดังนี้ 1. ผู้หญิง (Girls) 2. ผู้ชาย (Men) 3. คนพิเศษ (Specials) Phongsakorn Honghuad 6 l Ugly Models Agency

7 1. ผู้หญิง (Girls) มีหญิงสาวจำนวนมาก ทั้งวัยรุ่น วัย กลางคน วัยทำงานไปจนถึงวัยชรา เข้า มาสมัคร แคดติ้งในบริษัทนี้อย่างมากมายเพื่อ เพิ่มโอกาส ในการทำงานสำหรับผู้ที่คิดว่าตัวเองขี้ เหร่ 7 l Ugly Models Agency Phongsakorn Honghuad

8 8 l Ugly Models Agency Phongsakorn Honghuad

9 9 l Ugly Models Agency Phongsakorn Honghuad

10 10 l Ugly Models Agency Phongsakorn Honghuad

11 11 l Ugly Models Agency Phongsakorn Honghuad

12 2. ผู้ชาย (Men) บริษัทนี้มีความน่าสนใจ ซึ่ง สามารถดึงดูด ผู้ชายที่คิดว่าตนเองขี้เหร่หรือมีบุคลิก และความสามารถ แปลกใหม่ มีความเป็นเอกลักษณะ ของตนเอง เข้ามา แคสติ้งในบริษัทแห่งนี้เป็นจำนวนมาก 12 l Ugly Models Agency Phongsakorn Honghuad

13 13 l Ugly Models Agency Phongsakorn Honghuad

14 14 l Ugly Models Agency Phongsakorn Honghuad

15 15 l Ugly Models Agency Phongsakorn Honghuad

16 16 l Ugly Models Agency Phongsakorn Honghuad

17 17 l Ugly Models Agency Phongsakorn Honghuad 3. คนพิเศษ (Specials ) มีผู้คนที่คิดว่าตัวเองนั้นมี ความสามารถ พิเศษ มีความ แปลกประหลาดมีเอกลักษณ์ของ ร่างกายในรูปแบบต่างๆ ไม่ว่าจะ เป็นการผิดปกติของร่างกาย การ สักหรือการเจาะที่มีความแปลก กว่าคนทั่วไป เป็นต้น ต่างก็มา สมัครและแคตติ้ง กับทางบริษัทจำนวนมาก

18 18 l Ugly Models Agency Phongsakorn Honghuad

19 19 l Ugly Models Agency Phongsakorn Honghuad

20 20 l Ugly Models Agency Phongsakorn Honghuad

21 21 l Ugly Models Agency Phongsakorn Honghuad

22 22 l Ugly Models Agency Phongsakorn Honghuad GUINNESS WORLD RECORDS MODELS

23 23 l Ugly Models Agency Phongsakorn Honghuad Sultan Kosen - World's tallest man - 8ft 1in (246.5cm)

24 24 l Ugly Models Agency Phongsakorn Honghuad Elaine Davidson - World's most pierced woman - 2,520 piercings

25 25 l Ugly Models Agency Phongsakorn Honghuad John Lynch - World's most pierced man - 241 piercings

26 26 l Ugly Models Agency Phongsakorn Honghuad Lucky Diamond - World's most tattooed man

27 27 l Ugly Models Agency Phongsakorn Honghuad ปัจจุบัน บริษัทโมเดลลิ่งที่เฟ้นหา นางแบบนายแบบ ขี้เหร่นี้ มีทั้งในอังกฤษและ สหรัฐอเมริกา และยังเป็นที่รู้จักกันอย่าง กว้างขวางในต่างประเทศ ล่าสุดที่ ประเทศอังกฤษได้ให้ความสนใจกับบริษัท โมเดลลิ่งนี้เป็นอย่างมาก ถึงกับมีรายการ ติดตามการทำงานของบริษัท "Ugly Models Agency" ในชื่อรายการว่า "Britain' s Ugliest Models" งานนี้ เลยเรียกได้ว่า เปิดเวทีให้กับ คนขี้เหร่ได้โดดเด่นบนหน้าจอทีวีได้อย่าง กว้างขวางขึ้น

28 27 l Ugly Models Agency Phongsakorn Honghuad


ดาวน์โหลด ppt เรื่อ ง “UGLY MODELS AGENCY” บริษัทจัดหา คนขี้เหล่

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google