งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

ความฝันในเดือนกันยายน 1876 ช่วงที่ สอง หลังจากฉากแรกของฝัน ผู้นำลึกลับนั้นได้บอกกับคุณพ่อบอสโกว่า — มานี่แน่ะ ผมจะให้ดูชัยชนะของคณะของนักบุญฟรันซิสเดอ.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "ความฝันในเดือนกันยายน 1876 ช่วงที่ สอง หลังจากฉากแรกของฝัน ผู้นำลึกลับนั้นได้บอกกับคุณพ่อบอสโกว่า — มานี่แน่ะ ผมจะให้ดูชัยชนะของคณะของนักบุญฟรันซิสเดอ."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2

3 ความฝันในเดือนกันยายน 1876 ช่วงที่ สอง

4 หลังจากฉากแรกของฝัน ผู้นำลึกลับนั้นได้บอกกับคุณพ่อบอสโกว่า — มานี่แน่ะ ผมจะให้ดูชัยชนะของคณะของนักบุญฟรันซิสเดอ ซาล ขึ้นมาบนหินก้อนนี้และคุณพ่อจะเห็น ขึ้นมาบนหินก้อนนี้และคุณพ่อจะเห็น

5 เป็นก้อนหินใหญ่โตมากตั้งอยู่กลางทุ่งกว้าง ใหญ่ และคุณพ่อก็ไต่ขึ้นไปบนก้อนหินใหญ่ นั้นและร้องว่า โอ้.... มองไปในทุ่งกว้างใหญ่ สุดสายตา

6 ท่านเห็นชนหลายชาติด้วยชุดสวมใส่สีต่างๆที่ ชุมนุมกัน มองไปเห็นผู้คนมากมาย ท่านเริ่มสังเกต คนที่อยู่แถวหน้าๆ เห็นชุดที่สวมใส่แล้วเข้าใจว่า เป็นชาวอิตาลี รู้จักคนที่อยู่แถวหน้า และเห็น บรรดาซาเลเซียนที่กำลังจูงมือเด็กๆ

7 และตามมาอีกหลายๆกลุ่ม จนกระทั่งคุณพ่อสับสน จำใครไม่ได้อีกแล้ว แต่จำนวนผู้คนนั้นมากมาย มหาศาล เมื่อถึงตอนเที่ยงภาพที่ปรากฏอยู่ต่อหน้า คือคุณพ่อเห็นผู้คนมากมายที่ไม่รู้จักซึ่งเป็นผู้ที่ บรรดาซาเลเซียนที่นำมา ซึ่งท่านจำได้ในแถวแรกๆ แต่ต่อๆไปท่านก็จำใครไม่ได้อีกแล้ว

8 ผู้นำบอกให้พ่อหันกลับมา ก็ปรากฏอยู่ต่อหน้าชนชาติ อื่นจำนวนมากมาย ด้วยเสื้อผ้าที่แตกต่างกันจากพวกเรา มีผ้าขนสัตว์เป็นเสื้อคลุม ซึ่งดูคล้ายๆกำมะหยี่ที่หลากสี

9 ผู้นำได้ชี้ให้คุณพ่อหันไปรอบๆ ก็เห็นภาพของคน เอเชีย ทุกแห่งจะเห็นมีบรรดาซาเลเซียนที่นำ กลุ่มเยาวชนซึ่งมีจำนวนมากมาย และในแถวแรกๆ จะเป็นที่คุณพ่อรู้จักแต่ค่อยๆไป ก็ไม่รู้จักใครแล้ว รวมถึงบรรดามิสชันนารีด้วย

10 ดังนั้นผู้นำจึงพูดขึ้นว่า - ทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณพ่อ เห็นนี้ เป็นทุ่งนากว้างที่บรรดาซาเลเซียนต้อง ทำงาน คุณพ่อมองเห็นงานมากมายไหม ? พวก เขาจะทำงานในทุ่งนานี้ แต่คุณพ่อทราบไหม อะไรคือเงื่อนไขที่อาจจะมาถึงจากสิ่งที่คุณพ่อแล เห็นนี้

11 .... ผมจะบอกให้เอง คุณพ่อควรให้พิมพ์คำเหล่านี้ ซึ่งจะเป็นเอกลักษณ์ ที่จะเป็นดั่งคำสั่ง เป็นอะไรที่จะ ทำให้เราต่างจากคนอื่น ให้จำไว้ให้ดีๆ......... การ ทำงานและการมัธยัสถ์จะทำให้คณะของเรา เจริญรุ่งเรือง

12 คำเหล่านี้คุณพ่อต้องอธิบาย ต้องย้ำบ่อยๆ และให้ พิมพ์ไว้ในคู่มือพร้อมคำอธิบาย ให้เขาเข้าใจดีๆว่า การทำงานและการมัธยัสถ์ เป็นมรดกที่คุณพ่อบอส โกมอบให้ไว้กับคณะและในเวลาเดียวกันก็จะได้รับ สิริมงคลด้วย

13 คุณพ่อบอสโกได้ตอบว่า.......... สิ่งนี้จะทำให้ด้วย ความยินดี เพราะเป็นจุดเป้าหมายของพ่ออยู่แล้ว เป็นสิ่งที่พ่อเตือนทุกคนและทุกวันและในทุกครั้งที่ พ่อมีโอกาส

14 คุณพ่อมั่นใจสิ่งที่ผมพูดไหม ? คุณพ่อเข้าใจดีๆหรือ ? สิ่งนี้เป็นมรดกที่คุณพ่อจะทิ้งไว้ให้พวกเขา และบอก พวกเขาให้ชัดเจนว่า จนกระทั่งพวกเขาตอบสนอง สิ่งเหล่านี้ พวกเขาจะมีผู้ติดตามทั้งทางใต้ - เหนือ - ตะวันออกและตก

15 คุณพ่อสรุปหลังจากนั้นว่า ท่านได้พบรถคันหนึ่งซึ่ง พาท่านไปที่ตุริน แต่เป็นรถที่ไม่เหมือนรถคันอื่นๆ ซึ่งไม่มีแม้แต่ที่พักพิง

16 คุณพ่อบอสโกเกรงว่าลูกๆของท่านจะตกใจ..... แต่ ผู้นำกล่าวว่า ให้มั่นใจเถอะให้ไปเถอะ... ไป... พวก เขาไม่ต้องการที่พักพิง เพียงพอที่พวกเขาจะจำคำ สองคำนี้ไว้ จงระวังให้รู้จัก พอประมาณ และ เฝ้า ระวัง ถ้าเขาปฏิบัติสองคำนี้ดีๆ เขาจะไม่ตกถึงแม้ไม่ มีที่พักพิง และรถจะแล่นต่อไป

17 และคุณพ่อบอสโกก็ตกใจตื่นเห็นพระอาทิตย์ส่อง แสงที่ ซูแปร์กา

18 Sr. Alba Vernazza fma


ดาวน์โหลด ppt ความฝันในเดือนกันยายน 1876 ช่วงที่ สอง หลังจากฉากแรกของฝัน ผู้นำลึกลับนั้นได้บอกกับคุณพ่อบอสโกว่า — มานี่แน่ะ ผมจะให้ดูชัยชนะของคณะของนักบุญฟรันซิสเดอ.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google