งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

สิ่งที่ได้จากการ เรียนรู้ วิชาโปรแกรมประยุกต์. เสนอ อาจารย์ สมร ตาระ พันธ์

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "สิ่งที่ได้จากการ เรียนรู้ วิชาโปรแกรมประยุกต์. เสนอ อาจารย์ สมร ตาระ พันธ์"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 สิ่งที่ได้จากการ เรียนรู้ วิชาโปรแกรมประยุกต์

2 เสนอ อาจารย์ สมร ตาระ พันธ์

3 1. โปรแกรม Adobe Photoshop ประโยชน์ที่ได้รับจากโปรแกรม ประโยชน์ที่ได้รับจากโปรแกรม Adobe Photoshop 1. งานตกแต่งภาพถ่าย เป็นการตกแต่งภาพถ่ายเก่า ๆ ให้ คมชัดเหมือนใหม่ หรือทำการแก้ไขรูปถ่ายที่มืดไป สว่างไป มีเงาดำให้ภาพมีสีสันสดใสสมจริง นอกจากนั้นยังสร้างภาพ ล้อเลียน เช่น เอาใบหน้าของคนหนึ่งไปวางไว้บนตัวคนอีกคน หนึ่ง นำภาพบุคคลไปวางบนฉากหลังอื่น เป็นต้น 2. งานสิ่งพิมพ์ ไม่ว่าจะเป็นหนังสือ นิตยสาร โฆษณา เรียกได้ ว่าเกือบทุกงานที่ต้องใช้รูป สามารถใช้ Photoshop รังสรรค์ ภาพให้เป็นไปตามไอ เดียร์ที่เราวางไว้ได้ 3. งานเว็บไซด์บนอินเตอร์เน็ต ใช้สร้างภาพเพื่อตกแต่งเว็บ ไซด์ไม่ว่าจะเป็นแบ็คกราวด์ ปุ่มตอบโต้ แถบหัวเรื่อง ตลอดจนภาพประกอบต่าง ๆ นอกจากนั้นยังสมารถออกแบบ หน้าเว็บไซด์ด้วย Photoshop ได้ 4. งานออกแบบทางกราฟิก ใช้ Photoshop ช่วยในการ สร้างภาพ 3 มิติ การออกแบบปกหนังสือและผลิตภัณฑ์ การ ออกแบบการ์ดอวยพร เป็นต้น 5. สร้างภาพวาด เหมือนจิตกรสร้างภาพจากผืนผ้าใบเปล่า ๆ จนเป็นงานศิลปะขึ้นมาได้ค่ะ

4 2. โปรแกรม Adobe Premiere CS4 ประโยชน์ที่ได้รับจากโปรแกรม ประโยชน์ที่ได้รับจากโปรแกรม Adobe Premiere CS4 เป็นซอฟแวร์โปรแกรมตัดต่อวิดีโอและ บันทึกตัดต่อเสียงที่แพร่หลายที่สุด สามารถผลิตผลงานได้ ในระดับมืออาชีพ จนถึงการนาไปออกอากาศทาง สถานีโทรทัศน์ (Broadcasting System) มีการทางานที่ไม่ ยุ่งยากซับซ้อนมากนัก สามารถจับภาพและเสียงมาวาง (Drag & Drop) ลงบนไทม์ ไลน์ (Time line) เคลื่อนย้ายได้ อิสระโดยไม่จากัดจานวนครั้ง และไม่มีการสูญเสียของ สัญญาณภาพและเสียง เพียงผู้ผลิตรายการ ต้องมีทักษะที่ ดีในการใช้โปรแกรมกับความคิดสร้างสรรค์เท่านั้น และจาก การสอนที่อาจารย์ได้นำมาสอนสามารถเพิ่มทักษะให้กับ นักศึกษาได้ มากขึ้นและยังรู้ว่ามีโปแกรมตัดต่อวีดีโอที่ดีอีก หนึ่งโปรแกรม

5 3. โปรแกรม wordpress ประโยชน์ที่ได้รับจากโปรแกรม ประโยชน์ที่ได้รับจากโปรแกรม 1. ทำให้ทราบว่า Word Press สามรถนำมาเขียนบล็อกต่างๆได้ เช่น เรา อาจจะนำ Word Press มาประยุกต์ทำ Blog Review สินค้าได้ 2. Word Press สามารถทำ SEO ให้ติดบน Search Engine ได้ง่าย เเละ ยังทำ ได้ที่ตัวรูปภาพด้วยน่ะค่ะ 3. ทำให้ทราบว่า Word Press สามารถนำมาทำเว็บไซต์แสดงผลงานของ ตนเอง หรือทำ ทำเว็บไซต์ขายของ E-Commerce หรือเว็บไซต์อะไรก็ได้ที่เราสนใจอยากจะสร้างมันขึ้นมา สร้างแกล ลอรี่ รูปภาพ ทำเว็บไซต์รวบรวมบทความต่างๆ 4. สามารถเปลี่ยนรูปเเบบดีไซน์ ที่สามารถทำเองได้ง่ายค่ะ 5. สามารถเล่นได้ทุกทีทุกเวลา

6 จัดทำโดย นางสาว รัตนา ม่วงนิล รหัส 5540337126 ศ.5507


ดาวน์โหลด ppt สิ่งที่ได้จากการ เรียนรู้ วิชาโปรแกรมประยุกต์. เสนอ อาจารย์ สมร ตาระ พันธ์

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google