งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

Adobe Photoshop Adobe Photoshop Adobe Photoshop : โปรแกรมนี้ถือได้ว่าเป็น โปรแกรมตกแต่งภาพที่ ดีที่สุดใน โลก ก็ว่าได้ และ ก็คงจะไม่มีใคร ที่มาเถียงว่าโปรแกรมนี้ไม่ดีที่สุด.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "Adobe Photoshop Adobe Photoshop Adobe Photoshop : โปรแกรมนี้ถือได้ว่าเป็น โปรแกรมตกแต่งภาพที่ ดีที่สุดใน โลก ก็ว่าได้ และ ก็คงจะไม่มีใคร ที่มาเถียงว่าโปรแกรมนี้ไม่ดีที่สุด."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2 Adobe Photoshop Adobe Photoshop

3 Adobe Photoshop : โปรแกรมนี้ถือได้ว่าเป็น โปรแกรมตกแต่งภาพที่ ดีที่สุดใน โลก ก็ว่าได้ และ ก็คงจะไม่มีใคร ที่มาเถียงว่าโปรแกรมนี้ไม่ดีที่สุด ในโลก เพราะโปรแกรมนี้คุณ สามารถทำภาพที่คุณจินตนาการ อยู่ ในหัวสมองของคุณทุกอย่าง ออกมาเป็นความจริงได้

4 โปรแกรม Photoshop เป็นโปรแกรมสร้าง และแก้ไขรูปภาพ อย่างมืออาชีพ โดยเฉพาะ นักออกแบบในทุกวงการย่อมรู้จักโปรแกรมตัว นี้ดี โปรแกรม Photoshop เป็นโปรแกรมที่มี เครื่องมือมากมายเพื่อสนับสนุนการสร้างงาน ประเภทสิ่งพิมพ์ งานวิดีทัศน์ งานนำเสนอ งานมัลติมีเดีย ตลอดจนงานออกแบบและ พัฒนาเว็บไซต์ และโปรแกรมนี้ก็สามารถมี Plug-IN ที่สามารถไปหา Download มาเสริม โปรแกรมของเราได้ เพื่อความสามารถที่ ดีกว่า ความสามารถของ โปรแกรมนี้

5 ในชุดโปรแกรม Adobe Photoshop จะประกอบด้วย โปรแกรมสองตัวได้แก่ Photoshop และ ImageReady การที่จะใช้งาน โปรแกรม Photoshop คุณต้องมี เครื่องที่มีความสามารถสูงพอควร มีความเร็วในการประมวลผล และมี หน่วยความจำที่เพียงพอ ไม่เช่นนั้น การสร้างงานของคุณคงไม่สนุกแน่ เพราะการทำงานจะช้าและมีปัญหา ตามมามากมาย ขณะนี้โปรแกรม Photoshop ได้พัฒนามาถึงรุ่น Adobe Photoshop CS คุณสามารถ หาข้อมูลเพิ่มเติมได้จากเว็บไซต์ adobe.com

6 เหตุผลที่สนใจ โปรแกรม Adobe Photoshop โปรแกรม Adobe Photoshop เป็น โปรแกรมที่ได้ใช้มากในปัจจุบัน โดย ส่วนตัวแล้วเรียนในด้านการออกแบบ โปรแกรมนี้ก็เป็นโปรแกรมหนึ่งที่ได้ใช้ งานมากพอสมควร จึงมีความสนใจที่จะ ศึกษาโปรแกรมนี้ ประเภทของซอฟต์แวร์ Commercial Software

7 Link ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรแกรม Adobe Photoshop Link ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรแกรม Adobe Photoshop http://www.adobe.comhttp://www.adobe.com http://www.thaiware.com/main/info.ph p?id=2448 http://elearning2.dpu.ac.th/info/index. php?option=content&task=view&id=18&Ite mid=2 Download Adobe Photoshop Download Adobe Photoshop http://www.thaiware.com/main/downl oad.php?id=2448&mirror=0 http://www.thaiware.com/main/downl oad.php?id=2448&mirror=0 เพื่อศึกษาวิธีใช้งานโปรแกรม Adobe Photoshop เพื่อศึกษาวิธีใช้งานโปรแกรม Adobe Photoshop http://www.nectec.or.th/courseware/g raphics/photoshop/ http://www.nectec.or.th/courseware/g raphics/photoshop/

8 ผลงานที่ใช้โปรแกรม Adobe Photoshop ในการตกแต่งภาพ

9 .. The End..


ดาวน์โหลด ppt Adobe Photoshop Adobe Photoshop Adobe Photoshop : โปรแกรมนี้ถือได้ว่าเป็น โปรแกรมตกแต่งภาพที่ ดีที่สุดใน โลก ก็ว่าได้ และ ก็คงจะไม่มีใคร ที่มาเถียงว่าโปรแกรมนี้ไม่ดีที่สุด.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google