เสนอแบบจัดนิทรรศการ / มุมผลงาน อสม. เป็นลักษณะโมบายรวมภาพกิจกรรมแต่ละเรื่อง ผลงาน นวตกรรม ด้านข้างทั้งสองข้างจัดวางโต๊ะวางนวตกรรม / ผลงาน มีป้ายแนะนำนวตก.

Slides:



Advertisements
งานนำเสนอที่คล้ายกัน
จัดทำโดย ลูกกระต่ายเก่ง ด.ญ. วิยดา ศรีสมุทร เลขที่ 13
Advertisements

ขนมเทียน โดย นางเทวี โพธิ์ไพจิตร ครูชำนาญการพิเศษ.
การทำขนมโค สมาชิกในกลุ่ม นายอุดมศักดิ์ โยมา นายราเมศ บุษบา
หน่วยการเรียนรู้ที่ ๕ สร้างสรรค์งานสวย ด้วยเอกลักษณ์ไทย.
ตำแหน่ง ครูผู้ช่วย โรงเรียนบ้านท่าเกวียน
โครงงานอาหารจีนหรรษา
การดูแลสุขภาพในฤดูร้อน
นาย สุจริต บัวพิมพ์ นักวัฒนธรรมอาวุโส.
หลักปฏิบัติ ๔ ประการ ในการรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพที่ดี
เมนูชูสุขภาพ วิไลลักษณ์ ศรีสุระ นักโภชนาการชำนาญการ
โดย: ด.ช.นพวิทย์ วงษ์เจริญ ด.ญ.ลักษิกา บูรณศักดิ์ศรี
ลาบเห็ดทอด โดย: เอย นิกกี้ บูม.
ขนมไทย จัดทำโดย ด. ช. กลวํชร เชื้อเกตุ ด. ช. ณัฐชนน กำจาย เสนอ อ
ยุทธการสลายไขมันใน 10 วัน (10 Days Fat Burning Diet)
สุขวิทยาส่วนบุคคล ของผู้สัมผัสอาหาร
โรงเรียน อสม. ตำบลหนองไม้แก่น อ.แปลงยาว จ.ฉะเชิงเทรา
ดอกไอริสจากใยบัว.
โครงการพัฒนาคุณลักษณะ ที่พึ่งประสงค์ของผู้เรียน ตอบสนองการเรียนรู้ใน ชุมชนและท้องถิ่น ระหว่าง 29 ส. ค -1 ก. ย 2554.
ร้านครัวเข็มทอง 1 ใส่รูปร้าน.
ครัวแม่คำพัน-พ่อมโน.
23.ร้านส้มตำเจ๊น้อย.
กลุ่ม อ.จอย ผู้ประกอบการ ร้านอาหารขนมถ้วยยายป่น
สื่อคอมพิวเตอร์ช่วยสอนวิชางานประดิษฐ์จากดินไทย
เมนูภัตตาหารพระราชา คณะ วันคุ้มครองโลก 22 เมษายน 2555.
เมนูภัตตาหารพระนานาชาติ (Veg. & Non veg.)
โรงเรียนจ่านกร้อง จ.พิษณุโลก
ตรวจพื้นที่ 5ส. ฝั่งคลินิคประกันสังคม
ของที่ระลึก โมเดลไม้แกะสลักแม่ไม้มวยไทย
เรื่อง... อาหารไทย.
Story board.
บทเรียนสำเร็จรูป สำนวน คำพังเพย สุภาษิต ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑.
กิจกรรมดีเด่นด้านการบริหารจัดการศูนย์บริการฯ
กิจกรรมดีเด่นด้านการบริหารจัดการศูนย์บริการฯ
ประธานคณะกรรมการบริหารศูนย์ นายวิเชียร อารยะสมสกุล
ประธานคณะกรรมการบริหารศูนย์ นายเชิด ชูจิ๋ว
ศูนย์บริการและถ่ายทอด เทคโนโลยีการเกษตร ประจำตำบลช้างทูน อำเภอบ่อ ไร่ จังหวัดตราด.
กิจกรรมดีเด่นด้านการบริหารจัดการศูนย์บริการฯ
กิจกรรมดีเด่นด้านการบริหารจัดการศูนย์บริการฯ
ปริมาณการกินผัก(12 ช้อนโต๊ะ ต่อวัน)
ของภาชนะสัมผัสอาหาร และมือ
เทศบาลตำบลพนมสารคาม.
ด.ช กฤษนัย ดีนุ ป4/2 เลขที่ 8
รายงาน Zoo Map Resame.
นางสาวนัทธมน สกุลรุ่งโรจน์วุฒิ รหัสนิสิต : กลุ่ม : 2115
ขนมไทย โดย:นางสาวณัฏฐกา ประทุมมา รหัส ชั้นปี่ที่ 1 กลุ่ม10
อำเภอปากช่อง.
ข้าวกล้องงอก ข้าวกล้องหอมมะลิงอก ข้าวกล้องข้าวเหนียวดำ
สัมมนาเชิงปฏิบัติการ
โครงงานคุณธรรมธุรกิจ เรื่องน้ำหมักชีวภาพอเนกประสงค์ คณะผู้จัดทำ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 โรงเรียนหนองบัวพิทยาคม   โรงเรียนหนองบัวพิทยาคม อำเภอท่าวังผา.
พิธียกเสาเอก.
เด็กชายสุภาณัต ทองแท้ เลขที่ 16 เด็กหญิงพฤษกรณ์ สิงมี เลขที่ 33 เด็กหญิงอรปรีญา หอมอุบล เลขที่ ๔๐ เสนอ อาจารย์ จริญญา ม่วงจีน.
DIY Home DIY = Do It Yourself
Traditional Home May 2011 แฟชั่นการตกแต่งบ้านเล่มนี้ทำเพื่อเอาใจ คุณผู้หญิงโดยเฉพาะ Traditional Home เล่ม นี้นำเสนอการแต่งบ้านแบบคลาสสิคและร่วม สมัยที่ใช้ได้ทั้งห้องต่าง.
เสนอราคาที่พักและอาหาร
ผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจ welcome Next
Country Homes and Interiors Country Homes and Interiors เป็น นิตยสารที่นำเสนอเรื่องบ้านและการตกแต่ง สไตล์บ้านพักตากอากาศเพื่อความผ่อนคลาย สบายใจ เล่มนี้นำเสนอบ้านอารมณ์ฤดูร้อน.
อาหารภาคเหนือ เสนอ อ.ปริสา หนูอินทร์ จัดทำโดย นาย.รัฐธรรมนูญ เลขที่.2
กินตามกรุ๊ปเลือด.
料理 りょうり.
โรงเรียนซางตาครู้สศึกษา
เรื่อง น้ำสมุนไพร. โดย เด็กหญิง นิศาชล เทพวงค์. มัธยมศึกษาปีที่ 1/3
อสม.ดีเด่น สาขาเฝ้าระวัง ป้องกัน และควบคุมโรคติดต่อ
มาตรฐานการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับโรงอาหาร
เด็กหญิง พัชราพร แก้วห่อทอง ชั้น ม. 2/9 เลขที่ 33
ห้องรับแขกที่ดูสบายตา
ประโยชน์ที่ได้รับจากการรับประทาน ประเทศที่นิยมรับประทาน
ใส่หน้ากากอนามัย ล้างมือบ่อยๆ...
โครงสร้างสำนักงานเลขานุการคณะกรรมการส่งเสริมวิสาหกิจชุมชนจังหวัดระนอง
สุขวิทยาส่วนบุคคล ของผู้สัมผัสอาหาร
องค์ความรู้ การพัฒนาผลิตภัณฑ์การทอเสื่อกก กลุ่มวิสาหกิจชุมชนกลุ่มทอเสื่อกกบ้านนาหมอม้า ผู้ให้องค์ความรู้ นางนิ่ม นวลขาว ที่อยู่ 961 หมู่ 7.
ใบสำเนางานนำเสนอ:

เสนอแบบจัดนิทรรศการ / มุมผลงาน อสม. เป็นลักษณะโมบายรวมภาพกิจกรรมแต่ละเรื่อง ผลงาน นวตกรรม ด้านข้างทั้งสองข้างจัดวางโต๊ะวางนวตกรรม / ผลงาน มีป้ายแนะนำนวตก รรม ( โต๊ะวางน่าจะเป็นโต๊ะลักษะกลมไม่ใหญ่มาก พอวางของได้ชิ้น สองชิ้น เหมือนโชว์สินค้าในร้าน อาจใช้กล่องตั้งปูผ้าขาวไม้ / หรือของที่เป็นท้องถิ่น / ขอนไม้ ด้านหน้ามีรูป อสม. เชิญชวนเยี่ยมชมบูท

ข้าวกล้องสุขภาพ “ เสริมสร้างสุขภาพชุมชน ดี ” “ อยากให้ทุกคนมีสุขภาพดี ” ลายเซ็น อสม. พิกุล เขื่อนคำ ( อสม. ดีเด่นสาขาควบคุมโรคไม่ ติดต่อ ) จังหวัดยโสธร ใส่ใบหน้า อสม. พิกุล ทำบัตรแนะนำคุณค่าข้าว กล้องต่อสุขภาพ..( สำหรับแปะหน้าห่อข้าว กล้อง / ข้าวก่ำ / ข้าวธัญญา พืชที่แม่เนาว์เคยทำตอน อบรมฯ ด้วยใบบัว หอม ดูเก๋ไปอีกแบบมั๊ย ) เสนอฝ่ายอาหาร / เบรก : ; แม่ครัวทนาย.. น่าจ๊ะมีรูปแบบที่ดีในการจัดเมนูอาหาร / ทำอร่อยด้วย น่าจะ เป็นที่ถูกใจกรรมการ / แขก ของเบรก : น้ำข้าวกล้องงอก + ขนมข้าวต้ม ( รองขนมด้วยกระทง ใบตองใช้กลัดไม้ ) น้ำข้าวกล้องงอก + ผลไม้ ( แคนตา ลูบเล็กหั่นพอคำ รองด้วยกระทง ใบตองไม้กลัด ) ประดับด้วยมะเขือ เทศวางซ้อนเป้นดอกกุหลาบ ( หญิงทำเป็น )

บนโต๊ะอาหาร - จานข้าว ( วางข้าวห่อใบบัว ) ช้อน ส้อม - ทิชชู และผ้าเย็นเช็ดมือ ( วางในถาดเสริฟ์เล็กๆ กรรไกรตัดซองข้างหนึ่ง ) - แก้วน้ำ ( ขันแบบตักกินน้ำแบบคนสมัยก่อนผู่ละ ขันดีบ่ ) - ผ้าเช็ดปาก แบบห้องอาหารนำบ่ - เมนูอาหารปลาสมุนไพร แกงเลียง ปลาเผาน้ำจิ้ม ต้มไก่บ้าน - ปลาน้ำแซทอดกรอบ - แจกันประดับด้วยผลไม้แกะสลักฝีมือน้องหนอง แข้ / หญิง - ของหวาน เป็น ผลไม้ หรืออะไร ? คิดต่อเด้อ