งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

PhotoScape. PhotoScape photoscape ( โปรแกรม PhotoScape ทำกรอบรูป แต่งรูป ) : ถือเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมแต่งรูปจากแดนกิมจิ ประเทศเกาหลีใต้ โดยบริษัทที่มีชื่อว่า.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "PhotoScape. PhotoScape photoscape ( โปรแกรม PhotoScape ทำกรอบรูป แต่งรูป ) : ถือเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมแต่งรูปจากแดนกิมจิ ประเทศเกาหลีใต้ โดยบริษัทที่มีชื่อว่า."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 PhotoScape

2 PhotoScape photoscape ( โปรแกรม PhotoScape ทำกรอบรูป แต่งรูป ) : ถือเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมแต่งรูปจากแดนกิมจิ ประเทศเกาหลีใต้ โดยบริษัทที่มีชื่อว่า MOOII Tech เริ่ม พัฒนาขึ้นมาตั้งแต่ปี ค. ศ. 2008 หรือ พ. ศ. 2551 โดยเป็น โปรแกรมที่มีชื่อว่าโปรแกรม PhotoScape ถือเป็น โปรแกรมประเภทโปรแกรมแต่งรูป ที่จะเข้ามาช่วยให้คุณได้ สามารถจัดการรูปถ่ายได้ง่ายๆ มีความสามารถของ โปรแกรมทํากรอบรูป เจ๋งๆ แจกฟรี ให้ คุณได้ไปทำกรอบรูปเองง่าย ๆ ทำกรอบรูปเก๋ๆ โดย โปรแกรมแต่งรูป นามว่า PhotoScape ตัวนี้ออกแบบมาเอาใจคนที่ชอบถ่ายรูปแล้วโหลดลงคอมเป็น ชีวิตจิตใจ ซึ่ง PhotoScape มาพร้อมกับฟังก์ชั่นต่างๆ ครบ ครันสำหรับจัดการรูปภาพ และ โปรแกรมแต่งรูป PhotoScape มีฟังก์ชั่นทำกรอบรูปสวยๆ ให้เลือกใส่อีกหลายๆ แบบอีกด้วย ใช้งานก็ง่าย เหมือนกับร้านอัดรูปเลยล่ะครับ

3 การติดตั้งโปรแกรม สามารถ Download โปรแกรม Photoscape ได้ที่ http://www.photoscape.org/ps/m ain/download.php จากนั้นทำการติดตั้งลงเครื่องคอมพิวเตอร์ ICON

4 ขั้นตอนการติดตั้ง

5 ขั้นตอนการติดตั้ง

6 ขั้นตอนการติดตั้ง

7 ขั้นตอนการติดตั้ง

8 ขั้นตอนการติดตั้ง

9 PhotoScape หน้าจอของโปรแกรม Photoscape ดูเรียบง่าย แก้ไขภาพ เดี่ยว แก้ไขภาพ กลุ่ม จัดหน้า แสดงภาพ รวม ภาพ ภาพเคลื่อน ไหว พิมพ์

10 PhotoScape หมวดหมู่ตัวเลือกการตกแต่งและองค์ประกอบต่าง ๆ

11 PhotoScape คลิกที่ภาพที่ต้องการตกแต่ง preview ด้านซ้ายมือ ภาพที่ต้องการจะมาปรากฏบนพื้นที่ทำงาน

12 PhotoScape แทบเครื่องมือต่างๆให้เราตกแต่ง ตามใจชอบ ตัวการ์ตูน มากมาย

13 PhotoScape การบันทึก เมื่อแต่งภาพเรียบร้อยตามที่ ต้องการแล้วให้กด บันทึก หรือ Save จะ ปรากฏหน้าต่างดังภาพ

14 PhotoScape ข้อดี - ใช้งานได้สะดวกรวดเร็ว - หาโปรแกรมโหลดได้ฟรี - ไม่ซับซ้อน ข้อเสีย - โปรแกรมที่มีความละเอียดในการตกแต่ง น้อย - การตัดต่ออาจจะไม่สวยหรูเหมือน โปรแกรมตัดต่ออื่น ๆ

15 สมาชิกกลุ่ม 1. นายกฤตพล กันทะวงศ์ 1c เลขที่ 2 2. นายฐานันดร นันทานนท์ 1c เลขที่ 7 3. นายณัฐวุฒิ ราชิวงศ์ 1c เลขที่ 8 4. นายเศรษฐบุตร พิศาลรัตน์ 1c เลขที่ 30 5. นายพิรุณ ดวงดี 1c เลขที่ 25


ดาวน์โหลด ppt PhotoScape. PhotoScape photoscape ( โปรแกรม PhotoScape ทำกรอบรูป แต่งรูป ) : ถือเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมแต่งรูปจากแดนกิมจิ ประเทศเกาหลีใต้ โดยบริษัทที่มีชื่อว่า.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google