งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

 - เกมส์ส่วนใหญ่รองรับ - มีความเสียรภาพมากกว่า windows 8 - โปรแกรมส่วนใหญ่รองรับ - การทำงานไหลลื่นไม่ค่อยมีปัญหา - กราฟฟิคไม่เยอะ ใช้งานง่ายกว่า windows.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: " - เกมส์ส่วนใหญ่รองรับ - มีความเสียรภาพมากกว่า windows 8 - โปรแกรมส่วนใหญ่รองรับ - การทำงานไหลลื่นไม่ค่อยมีปัญหา - กราฟฟิคไม่เยอะ ใช้งานง่ายกว่า windows."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2  - เกมส์ส่วนใหญ่รองรับ - มีความเสียรภาพมากกว่า windows 8 - โปรแกรมส่วนใหญ่รองรับ - การทำงานไหลลื่นไม่ค่อยมีปัญหา - กราฟฟิคไม่เยอะ ใช้งานง่ายกว่า windows 8 ข้อดี Windows 7

3   ข้อดีของ windows 8 - เน้นการใช้งานร่วมกับอินเตอเน็ต ( เป็นข้อเสียหากใช้งานแล้วไม่ มีเน็ต ) - สะดวกสบายไม่ว่าจะเป็นการแชท ดูภาพ ดูวิดีโอ - รูปลักษณ์สวยงาม - มีความทันสมัย สามารถลงแอพเพิ่มได้ง่าย ข้อเสีย Windows 8 - เกมส์ส่วนใหญ่ยังไม่รองรับ - มีความเสียรน้อยกว่า Windows 7 (Windows 8 เป็นการต่อยอม จาก platform Windows 7) - ใช้งานยุ่งยากกว่า Windows 7 Windows 8

4   Windown 7 ใช้งานง่าย ไม่ค่อยต่างจาก windows xp. ส่วน windows 8 ลูกเล่นเยอะมาก สวยมาก แต่ต้องค่อยๆ เรียนรู้ออฟชั่นใน windows 8 แต่มันสะดวกมาก windows 8 สามารถเชื่อม hotmail จดหมาย ข้อความ แต่ถ้าเป็นผม แนะนำ windows 8 เลย แต่ค่อยข้างใช้ยาก  เพราะมีระบบในการใช้งานแปลกใหม่มาเพื่อสะดวกต่อการ เข้าถึงได้ง่ายของโปรแกรมมากขึ้น กลุ่มเราจึงเลือก windows 8

5  จบการนำเสนอ


ดาวน์โหลด ppt  - เกมส์ส่วนใหญ่รองรับ - มีความเสียรภาพมากกว่า windows 8 - โปรแกรมส่วนใหญ่รองรับ - การทำงานไหลลื่นไม่ค่อยมีปัญหา - กราฟฟิคไม่เยอะ ใช้งานง่ายกว่า windows.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google