งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

Get together with your friends on video OkHello:

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "Get together with your friends on video OkHello:"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2 Get together with your friends on video OkHello:

3 ช่องทางการดาวน์โหลดโปรแกรม สามารถดาวน์โหลดผ่าน App store และ Google play

4 Features พลิกสวิทช์เพื่อเปิดวิดีโอแชท เมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการ แบ่งปันภาพถ่ายวิดีโอและดู ปฏิกิริยาของเพื่อนและ ครอบครัวของคุณ

5 OkHello สามารถวิดีโอ กันเป็นกลุ่มและจะไม่ทำ ให้คุณต้องจ่าย ( ซึ่ง แตกต่างจากแอปพลิเค ชันอื่น ๆ บางอย่าง ) วิดีโอแชทในขณะที่คุณส่ง ข้อความ ส่งข้อความใน ขณะที่คุณวิดีโอแชท คุณ ไม่จำเป็นต้องเลือกเพียง อย่างใดอย่างหนึ่ง

6 สามารถส่งสติ๊กเกอร์แทน อารมณ์ ความรู้สึกได้โดย ไม่เสียค่าใช้จ่ายค่า สติ๊กเกอร์และค่าส่ง เปลี่ยนคุณลักษณะของ คุณในขณะที่คุยกับเพื่อน ได้หลายคุณลักษณะ

7 การสมัครเข้าใช้งานโปรแกรม การลงทะเบียนเพื่อใช้งานมี วิธีการเข้าใช้ 3 รูปแบบคือ 1. เชื่อมต่อกับบัญชี Facebook 2. เชื่อมต่อกับบัญชี Google 3. บัญชีของ O kHello

8 อักษรอย่างน้อย 4 ตัว อักษรอย่าง น้อย 5 ตัว ใส่รูปโปรไฟล์ ภาษาอังกฤษ หรือไทยก็ได้

9 ให้เลือก (+66) ซึ่ง เป็นรหัสของ ประเทศไทยแล้ว ตามด้วยเบอร์ โทรศัพท์ของเรา เช่น +66867770640

10 เสร็จแล้วจะปรากฏ หน้าจอให้ใส่รหัส ยืนยันที่ส่ง SMS ไป ที่เบอร์โทรศัพท์ ของเราที่กรอกไป เมื่อขั้นตอนที่ผ่าน มา ใส่รหัสยืนยัน ที่ได้รับ เป็น ตัวเลข 4 ตัว

11 เมื่อยืนยันเสร็จ แล้ว ก็จะปรากฏ หน้าจอแนะนำ การใช้งาน และ สามารถใช้งานได้ ตามปกติ

12 วิธีการเพิ่มเพื่อน ทำได้โดย 3 วิธีได้แก่ 1. การ invite หรือการชวน เพื่อนคนอื่นๆมาเล่น 2. การ tweet และ share คือ การชวนเพื่อนๆโดยการโพ สข้อความบน Twitter 3. การ Look up คือการค้นหา เพื่อนโดนการใส่ username หรือ email ของเพื่อนลงไป * ในกรณีเราลงชื่อเข้าใช้ ด้วยบัญชี Facebook หรือ Google ถ้าเรามีเพื่อนที่ใช้ OkHello ด้วย จะทำการ เพิ่มเพื่อนให้โดยอัตโนมัติ

13 วิธีการใช้งาน แบ่งเป็นหลากหลายกลุ่ม เพิ่มกลุ่ม

14 บอกจำนวน สมาชิก เปิดการสนทนา แบบวิดีโอ ส่ง สติ๊กเกอ ร์ ส่งข้อความ เพิ่มสมาชิกใน กลุ่ม

15

16

17 ข้อดี - สามารถโทรวิดีโอ ส่งข้อความ ส่ง สติ๊กเกอร์และแชร์สิ่งต่างๆได้ใน เวลาเดียวกัน - video call เป็นกลุ่ม ส่งข้อความและ สติ๊กเกอร์เป็นกลุ่มฟรี - สามารถถ่ายวีดิโอ ถ่ายภาพให้เพื่อนของ คุณได้เห็นคุณแบบ ถ่ายทอดสด - แสดงวีดิโอบน Youtube ที่คุณชื่นชอบให้ เพื่อนคุณเห็นและดูปฏิกิริยา ของพวกเขา - คุยกับดาราที่คุณชื่นชอบและแฟนๆคน อื่นๆในห้องสาธารณะขนาด ใหญ่ - เป็นช่องทางการสื่อสารอีกช่องทางหนึ่งที่ สะดวก

18 ข้อเสี ย - เป็นแอปพลิเคชันที่ไม่ค่อยได้รับ ความนิยมในประเทศไทย - ต้องเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ต ความเร็วสูงเพื่อให้การสนทนา ต่อเนื่อง ไม่ติดขัด

19 แหล่งข้อมูล - http://okhello.com/ - http://www.appannie.com/apps/ios/app/ okhello-free-group-video-chat/

20 จบการนำเสนอ

21 สมาชิก นายอนุพัทธ์ สนิทราษฎร์ ม.6/6 เลขที่ 12 นางสาวธนัญญา ปัญญาส่าน ม.6/6 เลขที่ 31


ดาวน์โหลด ppt Get together with your friends on video OkHello:

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google