งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

วิธีการเข้าใช้งาน ต้องเป็นผู้ที่มีบัญชีผู้ใช้ Gmail ก่อน โดยเข้า ไปที่ จากนั้นก็ให้กรอก Username & Password เข้าไป หากไม่มีบัญชีของ.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "วิธีการเข้าใช้งาน ต้องเป็นผู้ที่มีบัญชีผู้ใช้ Gmail ก่อน โดยเข้า ไปที่ จากนั้นก็ให้กรอก Username & Password เข้าไป หากไม่มีบัญชีของ."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2 วิธีการเข้าใช้งาน ต้องเป็นผู้ที่มีบัญชีผู้ใช้ Gmail ก่อน โดยเข้า ไปที่ จากนั้นก็ให้กรอก Username & Password เข้าไป หากไม่มีบัญชีของ Gmail ก็สมัคร Google Account แทนได้เลย

3 คุณสมบัติ

4 เริ่มจากจุดแรก Gmail Integration ผสานความเป็นหนึ่งเดียวกับ Gmail ให้คุณไม่พลาดทุกการเตือนจากข้อความอีเมล์ พร้อมสร้างอีเว้นท์ได้จาก อีเมล์เลย Quick Add เรื่องง่ายๆในการสร้างปฏิทิน Calendar Sharing แชร์ปฏิทินให้กับเพื่อนร่วมงาน เพื่อนในกลุ่ม ให้ทราบ ว่าวันไหนเราทำอะไร วันไหนเราว่างบ้าง ส่วนของ Invitation เชิญผู้อื่นมาดูปฏิทินของเราได้ เช่น นัดหมายการประชุม ต่างๆ สำหรับการเตือน Reminders ช่วยได้โดยการส่งข้อความไปยังโทรศัพท์มือถือ จะเห็นได้ว่าความสามารถไม่แพ้พวกโปรแกรมออแกนไนเซอร์ต่างๆเลย นอกจากนี้ ทางกูเกิ้ลยังให้คุณ Import ข้อมูลปฏิทินจาก Microsoft Outlook หรือ Yahoo Calendar มาไว้ใน Google Calendar ได้ด้วย

5 เมื่อเข้ามาก็จะเห็นได้หน้าดังนี้ หน้าตาแรกของ Google Calendar

6 ทำการ ล็อคอิน ซะก่อน

7 ก่อนอื่นต้องตั้งค่าเวลาซะก่อน จะได้ไม่หลงเวลา เลือก Time Zone ได้ตาม ต้องการ ทีนี้ไปประเทศไหนๆก็สบายเหมือนมีเลขาส่วนตัวติดตามไปทุกที่ ตั้งค่าเวลา

8 โดยด้านซ้ายบนก็จะมีให้เลือก Create Events เพื่อสร้างเหตุการณ์ประจำวันได้ ส่วนทางฝั่งขวาจะเป็นการเลือกการแสดงผล วัน สัปดาห์ เดือน 4 วันข้าวหน้า และแสดง รายการเหตุการณ์ทั้งหมด

9 หรือหากต้องการสร้างเหตุการณ์ประจำวันในแต่ละวันก็คลิกเลือกวันที่ต้องการได้เลย

10 ขั้นตอนการสร้าง

11 ขั้นที่ 1 คลิกที่ Create Event หมายเลข 1 ได้เลย หรือ
จะเลือก Quick Add ขั้นที่ 2 เลือกวันเริ่มต้น และวันที่สิ้นสุด เวลา ตั้งเวลา การเตือนผ่านอีเมล์ หรือจะแชร์ให้ผู้อื่นได โดยเลือกตามหมายเลข 3 Public ให้ผู้อื่นเข้า มาดูได้ ส่วนหมายเลข 4 จะเชิญผู้อื่นเข้ามาดู ก็ได้ จากนั้นกด Save

12

13 Update Event ได้ง่ายๆแบบนี้


ดาวน์โหลด ppt วิธีการเข้าใช้งาน ต้องเป็นผู้ที่มีบัญชีผู้ใช้ Gmail ก่อน โดยเข้า ไปที่ จากนั้นก็ให้กรอก Username & Password เข้าไป หากไม่มีบัญชีของ.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google