งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

แปลเพลง Wrapped Up ( หลงใหล ) ประทานโทษที ถ้าจะดูหยาบคายไปหน่อย ประทานโทษที ถ้าจะดูหยาบคายไปหน่อยแต่ขอบอกว่าผมนั้นชอบท่วงท่าของคุณเหลือเกิน มองเห็นอะไร.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "แปลเพลง Wrapped Up ( หลงใหล ) ประทานโทษที ถ้าจะดูหยาบคายไปหน่อย ประทานโทษที ถ้าจะดูหยาบคายไปหน่อยแต่ขอบอกว่าผมนั้นชอบท่วงท่าของคุณเหลือเกิน มองเห็นอะไร."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 แปลเพลง Wrapped Up ( หลงใหล ) ประทานโทษที ถ้าจะดูหยาบคายไปหน่อย ประทานโทษที ถ้าจะดูหยาบคายไปหน่อยแต่ขอบอกว่าผมนั้นชอบท่วงท่าของคุณเหลือเกิน มองเห็นอะไร ๆ ก็กลับกลายเป็นภาพคุณตลอดเวลา คุณเอ๋ยคุณ ยามที่ได้จ้องมองเข้าไปในตาของคุณ ไม่มีทางใดเลยที่ผมจะทำเป็นเสแสร้ง ความคิดบ้าบอมากมาย ต่างผุดเข้ามาในหัวผม ตอนนี้ ความคิดบ้าบอมากมาย ต่างผุดเข้ามาในหัวผม ตอนนี้ อะไรบางอย่างในตัวของคุณ ก็คุณมีแม่กุญแจ ตัวผมมีลูกกุญแจ หวังว่าคุณคงเก็ท หวังว่าคุณคงเข้าใจ ว่าผมต้องการคุณในฐานะอะไร โปรดจงอย่าหยุดควบคุมผมไว้เช่นนี้ ผมชอบเหลือเกิน ยามที่คุณทำให้ผมต้องคุกเข่า ขอร้องต่อหน้าคุณ

2 คุณทำให้ผมนั้นลุ่มหลง หลงคุณจนโงหัวไม่ ขึ้น คุณทำให้ผมนั้นลุ่มหลง หลงคุณจนโงหัวไม่ ขึ้น ยินยอมพร้อมพลีกาย ถวายหัวเพื่อรักนี้ ยามที่คุณได้สัมผัส ความรักยิ่งยิงยาว ตัวผมนั้นลอยสูงละลิ่ว จนหาทางกลับลงมา ไม่ได้ คุณทำให้ผมตกหลุมรักคุณแล้ว สุดที่รัก คนอย่างผมไม่มีคำว่ายอมแพ้ คนอย่างผมไม่มีคำว่ายอมแพ้ ด้วยมนต์สะกดของคุณ ทำให้ผมตกอยู่ใต้ อาณัติ ผมมองเห็นดอกไม้ไฟ ยามที่เราได้สัมผัสตอนนี้ อะไรบางอย่างในตัวของคุณ เรือนร่างของคุณ พอดิบพอดีกับร่างกายของผม คงจะไม่ทันการ เพราะคุณได้ไหลเวียนไปทั่ว ร่างกายผมแล้ว ตอนนี้

3 แม่สาวน้อยของผมช่างชาญฉลาด แม่สาวน้อยของผมช่างชาญฉลาด จนทำให้ผมอยากกลับไปลงเรียนใหม่ เพื่อการนี้ โดยเฉพาะเลย ผมจะเป็นเด็กนักเรียนของคุณ ส่วนคุณจะเป็นครูสาว ของผม คุณครูสาวผู้รู้รอบ รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รู้จัก กับคุณ ใช่แล้ว แต่ว่าปัญหาอย่างเดียวตั้งแต่ผมได้พบเจอ กับคุณ ก็คุณเล่นมาเปลี่ยนโลกทั้งใบของผม ให้กลับ ตาลปัตรไปหมดซะนี่ แต่ผมก็ไม่ขัดนะ ถ้าจะลองตีลังกาจูบคุณแบบสไป เดอร์แมนดูก็เข้าท่าดี แต่ผมก็ไม่ขัดนะ ถ้าจะลองตีลังกาจูบคุณแบบสไป เดอร์แมนดูก็เข้าท่าดีตราบใดที่คุณยังไม่หนีหายจากผมไปที่ไหนซะก่อน รางวัลชายหนุ่มที่มีความสุขที่สุดในโลก คงต้องตก เป็นของผมอย่างแน่แท้ ไม่มีโอกาสพลิกโผ หลุด รอดไปถึงคนอื่นหรอก ผมเองก็รู้ดีนะ คุณเองก็ตัวแสบไม่ใช่ย่อย แต่ว่าคุณก็ทำให้ผมต้องหลงใหล ตามติดตัวคุณแจ อย่างกับหมากฝรั่งติดหนึบเลย

4 WHERE DOES IT GO ?

5 งาน 6… ใช้รูปภาพจากงานที่ตกแต่งภาพ หน้า 34-35 งาน 6… ใช้รูปภาพจากงานที่ตกแต่งภาพ หน้า 34-35 ให้นักเรียนแต่งประโยคเพื่อแสดงตำแหน่ง ของสิ่งของทั้ง 20 ชิ้นตามที่นักเรียนจัดวางไว้ ลงในกระดาษที่แจกให้ แล้วเย็บติดกับ รูปภาพเพื่อส่ง ตัวอย่าง เช่น ให้นักเรียนแต่งประโยคเพื่อแสดงตำแหน่ง ของสิ่งของทั้ง 20 ชิ้นตามที่นักเรียนจัดวางไว้ ลงในกระดาษที่แจกให้ แล้วเย็บติดกับ รูปภาพเพื่อส่ง ตัวอย่าง เช่น The laptop computer is on the desk in the living room.The laptop computer is on the desk in the living room. The frying pan is on the stove in the kitchen.The frying pan is on the stove in the kitchen. งานพิเศษ 6… เลือก verb 1 ตัวที่นักเรียน สนใจ แล้วแต่งประโยคตามแบบ Tenses ทั้ง 12 Tenses จำนวน 12 ประโยค งานพิเศษ 6… เลือก verb 1 ตัวที่นักเรียน สนใจ แล้วแต่งประโยคตามแบบ Tenses ทั้ง 12 Tenses จำนวน 12 ประโยค จบบทที่ 2..... นัดหมาย จบบทที่ 2..... นัดหมาย

6 คาบหน้าสอบเก็บคะแนน K 10 คะแนน ( นัด หมายห้องและคาบที่ใช้สอบ ) คาบหน้าสอบเก็บคะแนน K 10 คะแนน ( นัด หมายห้องและคาบที่ใช้สอบ ) ให้นักเรียนรวบรวมงานของบทที่ 2 ส่ง โดยใช้ แบบปกต่อไปนี้เพื่อรวบรวมงานส่ง ให้นักเรียนรวบรวมงานของบทที่ 2 ส่ง โดยใช้ แบบปกต่อไปนี้เพื่อรวบรวมงานส่ง

7 WORKSHEETS UNIT 2 Submitted by Name.................................................Numb er...................... Class............................................... Present Mr. Supachat Imkasem E32204 English for Communication Semester 2 / 2557 Sa-nguanying School Suphanburi


ดาวน์โหลด ppt แปลเพลง Wrapped Up ( หลงใหล ) ประทานโทษที ถ้าจะดูหยาบคายไปหน่อย ประทานโทษที ถ้าจะดูหยาบคายไปหน่อยแต่ขอบอกว่าผมนั้นชอบท่วงท่าของคุณเหลือเกิน มองเห็นอะไร.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google