งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

โดย บริษัท เอเบิลสทรอง ผู้ผลิตเครื่องสำอางภายใต้ มาตรฐาน GMP AZADA Caviar Gold Eye Gel.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "โดย บริษัท เอเบิลสทรอง ผู้ผลิตเครื่องสำอางภายใต้ มาตรฐาน GMP AZADA Caviar Gold Eye Gel."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 โดย บริษัท เอเบิลสทรอง ผู้ผลิตเครื่องสำอางภายใต้ มาตรฐาน GMP AZADA Caviar Gold Eye Gel

2 ด้วยคุณค่าโปรตีนจากคาเวียร์ จะช่วย ซ่อมแซมผิวหนัง และเสริม โครงสร้างอิลาสตินให้มีความยืดหยุ่น มากขึ้น ช่วยลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย ผสาน คุณสมบัติของทองคำบริสุทธิ์ที่จะช่วย กระตุ้นการไหลเวียนของ เส้นโลหิตฝอยภายใต้ผิวหนังให้มีการ ไหลเวียนดีขึ้น ช่วยทำให้ความหยาบกร้านบริเวณรอบ ดวงตาลดลง และ ยังส่งผลทำให้ ผิวหนังบริเวณรอบดวงตานั้นเรียบ เนียนยิ่งขึ้น

3 AZADA Caviar Gold Eye Gel Appearance เจลใส Color สีส้มแดง Oder หอมอ่อนๆ

4 ปัญหาที่พบบ่อย / PUFFY EYES BAGS UNDER THE EYES / WRINKLES CROW ’ s FEET WRINKLES / DARK CIRCLES COLORATION

5 AZADA Caviar Gold Eye Gel รอบดวงตามีเส้นเลือดมาหล่อเลี้ยงจำนวนมาก แต่มีต่อมไขมันอยู่น้อย ---> ผิว รอบดวงตาจึงแห้งมากกว่าบริเวณอื่น ผิวหนังบริเวณรอบดวงตา “ บอบบาง “ เพียง 0.33 -0.36 mm ---> จึงสูญเสีย Collagen ได้ ง่าย มีกล้ามเนื้อมากถึง 22 มัด ที่ควบคุมการ แสดงออกของดวงตา ---> โอกาสเกิดริ้วรอยจึง มีมาก

6 How To Use ลูบไล้ AZADA Caviar Gold Eye Gel บริเวณรอบดวงตา เช้า - เย็น

7 HOW To Use

8 Active ingredients Caviar Extract Alpha-Arbutin (Korea) Hyaluronic Acid Morus Alba (Mulberry) Extract GP4G Marine collagen (Italy) GOLD

9 9 สารสกัดจากไข่ปลา Sturgeon ที่อุดมไปด้วย กรดอะมิโน แร่ธาตุต่างๆ อาทิ Calcium, Magnesium, Potassium, Phosphorus และ Vitamin A, D ช่วยเสริมสร้างความ แข็งแรงของ lipid barrier บนผิว ช่วยให้ผิว ที่แห้งหรือมีริ้วรอยหยาบ กร้าน กลับอิ่มเอิบเนียน นุ่มชุ่มชื้นอย่างเป็น ธรรมชาติ Caviar Extract

10 Morus Alba (Mulberry) Extract สารสกัดจากธรรมชาติ ที่ มีผลยับยั้งการทำงาน ของ Enzyme Tyrosinase ซึ่งเป็น ตัวการสำคัญในการสร้าง เม็ดสีเมลานินที่เป็น สาเหตุของผิวหมองคล้ำ โดยจะช่วยให้ผิวขาว เนียนนุ่ม ชุ่มชื้นอย่างเป็น ธรรมชาติ

11 Arbutin สารสกัดจากธรรมชาติที่พบใน ต้น Bearberry (Uva Ursi) เป็นกลุ่ม Whitening ที่ออกฤทธิ์ ได้ผลดีมาก แต่ไม่มีอาการข้างเคียง เหมือนกับไฮโดรคิวโนน นิยมใช้มากใน ประเทศญี่ปุ่นและแถบเอเชีย มีความปลอดภัยและไม่เปลี่ยนไปเป็น hydroquinone

12 มีประสิทธิภาพสูงในการป้องกัน การสร้างเม็ดสีเมลานินโดยการ ยับยั้งเอมไซน์ไทโรซิเนสที่เป็น สาเหตุของ ฝ้า กระ ผิวที่หมอง คล้ำด่างดำได้อย่างดีเยี่ยม ช่วยฟื้นฟูผิวสามารถปรับผิวให้ กระจ่างใสได้ในเวลาอันรวดเร็ว Arbutin

13 13 GP4G สารสกัดด้วยกระบวนการทาง ชีวภาพจากแพลงก์ตอนทะเล (Artemia Salina) ซึ่งมี องค์ประกอบหลักคือ Diguanosine Tetraphosphate (GP4G) ซึ่ง สามารถเปลี่ยนเป็นพลังงานรูป ATP ได้ ช่วยในการเสริมประสิทธิภาพ การสังเคราะห์พลังงานให้แก่ เซลล์ผิว ช่วยฟื้นฟูสภาพผิว ปกป้องผิวจากมลภาวะและ สิ่งแวดล้อม เสริมสร้างความแข็งแรงและ ความยืดหยุ่นแก่ผิว

14 Hyaluronic Acid เป็น สารธรรมชาติที่พบใน ร่างกาย ทำหน้าที่เหมือน แหล่งเก็บกักน้ำแก่เซลล์ ปกป้องโครงสร้างของ เซลล์ผิว เมื่อเรามีอายุมากขึ้น Hyaluronic Acid จะมี ปริมาณลดลง ทำให้ผิว เริ่มขาดน้ำ และเกิดริ้ว รอยขึ้น การใช้ Hyaluronic Acid บนผิว สามารถเสริมสร้าง ให้ผิวมีความชุ่มชื้นมาก ขึ้น และลดริ้วรอยที่อาจ เกิดขึ้นได้ HYALURONIC ACID

15 15 ทำหน้าที่เก็บกักน้ำไว้ในผิวชั้นหนังแท้ ที่อยู่ลึกลงไป ช่วยเพิ่มการซึมผ่านของ Active ผ่าน Epidermis ทางโพรงเล็กๆระหว่าง เซลล์ เติมเต็มร่องลึกของผิว ให้กลับมาเรียบ เนียนขึ้น ให้ผิวเนียนนุ่มดูอ่อนกว่าวัย BeforeAfter Hyaluronic Acid

16 16 Natural metalloprotenase inhibitor สารสกัดจากโปรตีนของสิ่งมีชีวิตใต้ทะเล น้ำลึก ยับยั้งการทำงานของ MMP (Matrix metalloproteinase) ซึ่งทำลายคอลลาเจนในผิวหนัง Marine Extract

17 17 Pure Gold ทองคำบริสุทธิ์ที่มี ประสิทธิภาพสูงในการฟื้น บำรุงผิว ช่วยให้ผิวแลดู สดใสเปล่งปลั่ง

18

19 Laprairie Luxe Skin Caviar Eye Lift Cream

20


ดาวน์โหลด ppt โดย บริษัท เอเบิลสทรอง ผู้ผลิตเครื่องสำอางภายใต้ มาตรฐาน GMP AZADA Caviar Gold Eye Gel.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google