งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

แปลเพลง In Your Arms ( ในอ้อมกอด ของเธอ ) ฉันรู้สึกเหมือนเป็นซุปเปอร์แมน พวกเขาจะต้องจดจำฉันได้ ฉันคิดว่าฉันรู้ว่าฉันทำได้นะ ใครว่าล่ะมันยากที่จะเอื้อมถึง.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "แปลเพลง In Your Arms ( ในอ้อมกอด ของเธอ ) ฉันรู้สึกเหมือนเป็นซุปเปอร์แมน พวกเขาจะต้องจดจำฉันได้ ฉันคิดว่าฉันรู้ว่าฉันทำได้นะ ใครว่าล่ะมันยากที่จะเอื้อมถึง."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 แปลเพลง In Your Arms ( ในอ้อมกอด ของเธอ ) ฉันรู้สึกเหมือนเป็นซุปเปอร์แมน พวกเขาจะต้องจดจำฉันได้ ฉันคิดว่าฉันรู้ว่าฉันทำได้นะ ใครว่าล่ะมันยากที่จะเอื้อมถึง ใครจะหยุดฉันบนเส้นทางแห่งความสำเร็จนี้ได้ล่ะ ฉันไม่รู้หรอก พวกเขาพยายามจะทำลายฉัน แต่ฉันยังคงยืนหยัดต่อสู้ เมืองนี้มันเต็มไปด้วยชีวิต ทำไมมันถึงยากที่จะหายใจนักล่ะ ทำไมพระเจ้าถึงสร้างให้โลกนี้ไม่ยุติธรรมเลย ฉันไม่รู้เลยจริงๆ

2 บางครั้งฉันก็รู้สึกเหมือนว่าวิ่งไปไหนไม่ได้ คลานไปไหนไม่ได้ บางทีก็รู้สึกเหมือนฉันไม่มีตัวตนเลย ชีวิตคือการเดินทาง ที่ที่เราจะล้มลุก คลุกคลาน แต่ฉันไม่เป็นไรหรอก เมื่อฉันได้อยู่ในอ้อมกอดของเธอ ฉันรู้สึกเหมือนก้าวถอยหลัง บางครั้งมันก็ยากที่จะฝัน ชีวิตที่ฉันเลือกคืออดีต และมันเคลื่อนที่ไปโดยไม่มีฉัน ใครจะไม่ต้องการไทม์แมชชีนที่จะย้อนเวลากลับไป ได้บ้างล่ะ ฉันไม่รู้เลย

3 เวลาของฉันมันเดินเร็วเกินไป ไม่มีใครอยู่อีกแล้วนอกจากฉัน ฉันมีงานที่ต้องทำตั้งแต่ 9 โมงเช้าถึง 5 โมงเย็น และมันครอบงำฉัน นี่คือชีวิตที่ฉันต้องใช้ไปจนจบ แต่ฉันไม่เป็นไรหรอก เมื่อฉันได้อยู่ในอ้อมกอดของเธอ บางครั้งฉันก็รู้สึกเหมือนว่าวิ่งไปไหนไม่ได้ คลานไปไหนไม่ได้ บางทีก็รู้สึกเหมือนฉันไม่มีตัวตนเลย ชีวิตคือการเดินทาง ที่ที่เราจะล้มลุกคลุกคลาน แต่ฉันไม่เป็นไรหรอก เมื่อฉันได้อยู่ในอ้อมกอดของเธอ เมื่อฉันได้อยู่ในอ้อมกอดของเธอ

4 BTS SKYTRAINS

5 เฉลย Present Participle (P.71) เฉลย Present Participle (P.71) 1. The violinist playing in the park is very famous. 1. The violinist playing in the park is very famous. 2. Fans hoping to see famous stars have to stay after the show. 2. Fans hoping to see famous stars have to stay after the show. 3. The new trains running along the elevated lines are called skytrains. 3. The new trains running along the elevated lines are called skytrains. 4. Tuition centres using videotaped lessons have become popular. 4. Tuition centres using videotaped lessons have become popular. 5. People wishing to go on this tour have to apply for a visa for each country. 5. People wishing to go on this tour have to apply for a visa for each country. 6. Passengers using both the Sukhumvit Line and the Silom Line have to change trains at Central Station in Siam Square. 6. Passengers using both the Sukhumvit Line and the Silom Line have to change trains at Central Station in Siam Square.

6 This is a traffic jam.

7 This is a carriage.

8 This is a junction. It’s a place where trains meet.

9 These lines are elevated, standing high above the road or concrete columns. ข้อความที่ขีดเส้นใต้เป็นข้อความ ที่ขยายความเกี่ยวกับ lines คือ รางรถไฟฟ้า ซึ่งตั้งอยู่สูงเหนือ ถนนบนเสาคอนกรีต

10 คำศัพท์น่าสนใจประจำหน่วย ( เพิ่มเติม ) คำศัพท์น่าสนใจประจำหน่วย ( เพิ่มเติม ) total adj.- whole, complete ผลรวม ทั้งหมด total adj.- whole, complete ผลรวม ทั้งหมด convenient adj.-easy to use or suitable for a particular purpose สะดวก convenient adj.-easy to use or suitable for a particular purpose สะดวก stuck adj.-caught or held in a position so that you cannot move ติด ขัด ติดแน่น stuck adj.-caught or held in a position so that you cannot move ติด ขัด ติดแน่น

11 รับ sheet หน้า 64 รับ sheet หน้า 64 ตอบคำถาม pre-reading questions ตอบคำถาม pre-reading questions ดูคลิปเกี่ยวกับ BTS SKYTRAINS ดูคลิปเกี่ยวกับ BTS SKYTRAINS งาน 2… แปลเรื่อง BTS SKYTRAINS เป็น ภาษาไทย และทำแบบฝึกหัด ข้อ I … หาคำที่ Pronouns เหล่านี้ใช้แทน งาน 2… แปลเรื่อง BTS SKYTRAINS เป็น ภาษาไทย และทำแบบฝึกหัด ข้อ I … หาคำที่ Pronouns เหล่านี้ใช้แทน งานพิเศษ 2… แปลคำศัพท์เกี่ยวกับ Emotional ( อารมณ์ ) Physical ( ร่างกาย ) Behavioral ( พฤติกรรม ) เป็นไทย งานพิเศษ 2… แปลคำศัพท์เกี่ยวกับ Emotional ( อารมณ์ ) Physical ( ร่างกาย ) Behavioral ( พฤติกรรม ) เป็นไทย


ดาวน์โหลด ppt แปลเพลง In Your Arms ( ในอ้อมกอด ของเธอ ) ฉันรู้สึกเหมือนเป็นซุปเปอร์แมน พวกเขาจะต้องจดจำฉันได้ ฉันคิดว่าฉันรู้ว่าฉันทำได้นะ ใครว่าล่ะมันยากที่จะเอื้อมถึง.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google