งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

สถานที่ ท่องเที่ยวใน ชลบุรี หาดจอมเทียน เป็นหาดทรายสวยงามทอดตัวเป็นแนว ยาว อยู่ห่างจากพัทยาใต้ 4 กิโลเมตร ตามถนนเลียบ ชายหาดหรือแยกขวาจากถนนสุขุมวิท.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "สถานที่ ท่องเที่ยวใน ชลบุรี หาดจอมเทียน เป็นหาดทรายสวยงามทอดตัวเป็นแนว ยาว อยู่ห่างจากพัทยาใต้ 4 กิโลเมตร ตามถนนเลียบ ชายหาดหรือแยกขวาจากถนนสุขุมวิท."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2

3 สถานที่ ท่องเที่ยวใน ชลบุรี

4 หาดจอมเทียน เป็นหาดทรายสวยงามทอดตัวเป็นแนว ยาว อยู่ห่างจากพัทยาใต้ 4 กิโลเมตร ตามถนนเลียบ ชายหาดหรือแยกขวาจากถนนสุขุมวิท ตรงกิโลเมตรที่ 150.5 เข้าไปอีก 2 กิโลเมตร หาดแห่งนี้ได้รับความนิยม จากนักท่องเที่ยว จึงทำให้มีธุรกิจเกิดขึ้นมากมาย โดยเฉพาะ ธุรกิจ ที่พัก และ โรงแรมเป็นหาดยอดนิยม ของเมืองพัทยาพัทยาถนนสุขุมวิท โรงแรม

5 เกาะล้าน เกาะล้าน เป็นเกาะ ในอ่าวไทย อยู่ใน เขตเมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี ตั้งอยู่ ในแนบขนานกับ หาดพัทยา ห่างจาก ชายฝั่งเมืองพัทยา เพียงเจ็ดกิโลเมตร เป็นชายหาดที่ นักท่องเที่ยว ชอบ มาเล่นกีฬาทางน้ำ เช่น เรือลาก เรือสกี ดำน้ำดูปะการังเกาะอ่าวไทยเมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี

6 เป็นชายหาดที่มีชื่อเสียง เป็นที่รู้จักในหมู่นักท่องเที่ยว มาช้านาน อยู่ห่างจากตัวเมือง ชลบุรีประมาณ 13 กิโลเมตร มี บริเวณหาดทรายยาวประมาณ 2.5 กิโลเมตร กว้าง 50-200 เมตร ประกอบด้วยสิ่งอำนวย ความสะดวกครบถ้วน ทั้ง สถานที่พัก, บังกะโล, ห้อง อาบน้ำจืด, ร้านอาหารทะเล และอุปกรณ์กีฬาทางน้ำ เช่น เรือกล้วย, กู๊ตเตอร์, ห่วงยาง, จักรยานเช่า ปัจจุบันหาดบาง แสนได้รับการปรับปรุงให้มี ความเหมาะสมทั้งด้าน ทัศนียภาพริมหาด, การจัด ระเบียบหาด, การรักษาความ สะอาด และการควบคุมราคา สินค้าให้ได้มาตรฐาน เพื่อ สร้างบรรยากาศการท่องเที่ยว ให้เป็นที่นิยมอย่างไม่เสื่อม คลาย

7  ทะเลงาม ข้าวหลาม อร่อย อ้อยหวาน จักสานดี ประเพณีวิ่งควาย


ดาวน์โหลด ppt สถานที่ ท่องเที่ยวใน ชลบุรี หาดจอมเทียน เป็นหาดทรายสวยงามทอดตัวเป็นแนว ยาว อยู่ห่างจากพัทยาใต้ 4 กิโลเมตร ตามถนนเลียบ ชายหาดหรือแยกขวาจากถนนสุขุมวิท.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google