งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

สถานที่ ท่องเที่ยวใน ชลบุรี หาดจอมเทียน เป็นหาดทรายสวยงามทอดตัวเป็นแนว ยาว อยู่ห่างจากพัทยาใต้ 4 กิโลเมตร ตามถนนเลียบ ชายหาดหรือแยกขวาจากถนนสุขุมวิท.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "สถานที่ ท่องเที่ยวใน ชลบุรี หาดจอมเทียน เป็นหาดทรายสวยงามทอดตัวเป็นแนว ยาว อยู่ห่างจากพัทยาใต้ 4 กิโลเมตร ตามถนนเลียบ ชายหาดหรือแยกขวาจากถนนสุขุมวิท."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2

3 สถานที่ ท่องเที่ยวใน ชลบุรี

4 หาดจอมเทียน เป็นหาดทรายสวยงามทอดตัวเป็นแนว ยาว อยู่ห่างจากพัทยาใต้ 4 กิโลเมตร ตามถนนเลียบ ชายหาดหรือแยกขวาจากถนนสุขุมวิท ตรงกิโลเมตรที่ เข้าไปอีก 2 กิโลเมตร หาดแห่งนี้ได้รับความนิยม จากนักท่องเที่ยว จึงทำให้มีธุรกิจเกิดขึ้นมากมาย โดยเฉพาะ ธุรกิจ ที่พัก และ โรงแรมเป็นหาดยอดนิยม ของเมืองพัทยาพัทยาถนนสุขุมวิท โรงแรม

5 เกาะล้าน เกาะล้าน เป็นเกาะ ในอ่าวไทย อยู่ใน เขตเมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี ตั้งอยู่ ในแนบขนานกับ หาดพัทยา ห่างจาก ชายฝั่งเมืองพัทยา เพียงเจ็ดกิโลเมตร เป็นชายหาดที่ นักท่องเที่ยว ชอบ มาเล่นกีฬาทางน้ำ เช่น เรือลาก เรือสกี ดำน้ำดูปะการังเกาะอ่าวไทยเมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี

6 เป็นชายหาดที่มีชื่อเสียง เป็นที่รู้จักในหมู่นักท่องเที่ยว มาช้านาน อยู่ห่างจากตัวเมือง ชลบุรีประมาณ 13 กิโลเมตร มี บริเวณหาดทรายยาวประมาณ 2.5 กิโลเมตร กว้าง เมตร ประกอบด้วยสิ่งอำนวย ความสะดวกครบถ้วน ทั้ง สถานที่พัก, บังกะโล, ห้อง อาบน้ำจืด, ร้านอาหารทะเล และอุปกรณ์กีฬาทางน้ำ เช่น เรือกล้วย, กู๊ตเตอร์, ห่วงยาง, จักรยานเช่า ปัจจุบันหาดบาง แสนได้รับการปรับปรุงให้มี ความเหมาะสมทั้งด้าน ทัศนียภาพริมหาด, การจัด ระเบียบหาด, การรักษาความ สะอาด และการควบคุมราคา สินค้าให้ได้มาตรฐาน เพื่อ สร้างบรรยากาศการท่องเที่ยว ให้เป็นที่นิยมอย่างไม่เสื่อม คลาย

7  ทะเลงาม ข้าวหลาม อร่อย อ้อยหวาน จักสานดี ประเพณีวิ่งควาย


ดาวน์โหลด ppt สถานที่ ท่องเที่ยวใน ชลบุรี หาดจอมเทียน เป็นหาดทรายสวยงามทอดตัวเป็นแนว ยาว อยู่ห่างจากพัทยาใต้ 4 กิโลเมตร ตามถนนเลียบ ชายหาดหรือแยกขวาจากถนนสุขุมวิท.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google