งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

รายการ zoo map resume โฆษณา end.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "รายการ zoo map resume โฆษณา end."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 รายการ zoo map resume โฆษณา end

2

3 โรงเรียนกำพงแสนวิทยา
ไปสุพรรณบุรี ไปนครปฐม สถานีตำรวจ โรงเรียนกำพงแสนวิทยา อำเภอ ป้ายวัดหนองงูเหลือม โรงเรียนบ้านหนองงูเหลือม อนามัย ร้านค้า วัดหนองงูเหลือม ต้นนุ่น ตลาดใหม่ บ้าน

4 Resume ประวัติส่วนตัว
นาย ตระการ แซ่ลิ้ม Mr.Trakan Saelim ชื่อเล่น ต้น วันเดือนปีเกิด 15 ธันวาคม พ.ศ.2539 ที่อยู่ 11 ม.7 ต.หนองงูเหลือม อ.เมือง จ.นครปฐม เบอร์ สถานะ ยังไม่มีใคร คติประจำใจ ทำวันนี้ไห้ดีกว่าเมื่อวาน สีที่ชอบ สีฟ้า อนาคตอยากเป็น โปรแกรมเมอร์

5 ประโยชน์ผักหัวไชเท้า
ไชเท้า มีชื่อทางวิทยาศาสตร์ว่า Raphanus sativus Linn. อยู่ในวงศ์ Crutiferae หัว ไชเท้าหรือผักกาดหัว มีถิ่นกำเนิดในประเทศจีน และได้แพร่หลายไปทั่วตามการอพยพย้ายถิ่นของคนจีน นิยมรับประทานเป็นอาหาร ใช้ทำเป็นแกงจืด แกงส้ม ต้มจับฉ่าย หรือเอามาดองเค็ม ตากแห้ง ทำเป็นหัวไชโป๊ หัวไช้เท้า สามารถนำมาใช้ในการลดรอยฝ้าและกระให้จางลง แบบง่ายๆ  โดยเราจะใช้หัวไชเท้า 1 หัว (ขนาดเล็ก) น้ำมะนาวสด 1 ช้อนโต๊ะ  วิธีทำ นำหัวไชเท้าล้างน้ำให้สะอาด แล้วปอกเปลือก หั่นบางๆ นำไปปั่นให้พอละเอียด ใส่น้ำมะนาวประมาณ 1 ช้อนโต๊ะ แล้วจึงปั่นรวมกันอีกครั้ง วิธีใช้ นำส่วนผสมที่ได้มาทาทั่วผิวหน้า (ยกเว้นรอบดวงตาและปาก) ทิ้งไว้ประมาณ นาที แล้วจึงล้างออกด้วยน้ำสะอาดทำเป็นประจำจะช่วยลดฝ้า และกระให้สีจางลงได้


ดาวน์โหลด ppt รายการ zoo map resume โฆษณา end.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google