งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

1 Alpine Lake, Gunnison National Forest, Colorado ถ้อยคำแห่งปัญญาขอเชิญพิจารณา.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "1 Alpine Lake, Gunnison National Forest, Colorado ถ้อยคำแห่งปัญญาขอเชิญพิจารณา."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 1 Alpine Lake, Gunnison National Forest, Colorado ถ้อยคำแห่งปัญญาขอเชิญพิจารณา

2 2 Autumn Colors a Rushing River Alexander Pope (English poet, 1680-1744) คนโง่เร่งรีบเข้าไปในที่ซึ่งเทวดา ยังกลัวที่จะเดินเข้าไป การเรียนรู้อะไรแค่เล็กน้อย เป็น สิ่งอันตรายอย่างหนึ่ง

3 3 Brilliant Colors of Denali, National Park, Alaska Thomas Edison (1846 - 1931): ข้าพเจ้าไม่เคยล้มเหลว ข้าพเจ้าได้พบ หนึ่งหมื่นวิธีที่ใช้ไม่ได้ ต่างหาก

4 4 Friends forever, golden retriever puppies Winston Churchill (1874-1965): บทเรียนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิต คือการเรียนรู้ว่า คนโง่ก็เป็นฝ่ายถูกได้ใน บางครั้ง

5 5 Blue Nile Falls, Ethiopia Abraham Lincoln: จงจำใส่ใจเสมอว่า ความตั้งใจของ คุณเอง ที่จะประสบความสำเร็จ เป็นสิ่งสำคัญ กว่าสิ่งอื่นใดๆ

6 6 Garden of the Gods, Colorado, Springs Colorado Norman Vincent Peale: การเชื่อว่าคุณพ่ายแพ้ และคุณเชื่อ อย่างนั้นนานพอ ที่สุดมันจะเป็นความจริง

7 7 Cumberland Falls, Kentucky Ray Kroc: คุณภาพของปัจเจกบุคคลสะท้อน อยู่ใน มาตรฐานที่กำหนดไว้สำหรับ ตนเอง

8 8 Hawaii Tropical Botanical Garden Albert Schweitzer: แบบอย่างไม่ใช่เป็นปัจจัยหลักที่มี อิทธิพลต่อคนอื่น มันเป็นปัจจัยเดียวต่างหาก

9 9 Peaceful Countryside Thomas Jefferson: เมื่อคุณกระทำสิ่งหนึ่งซึ่งมีแต่คุณ เท่านั้นที่รู้ จงถามตัวเองว่าคุณจะทำอย่างไร หากโลกกำลังสนใจมองอยู่ แล้วจงทำตามนั้น

10 10 Pacific Breezes, Kalalau Valley Kauai, Hawaii Confucius: การเดินทางพันลี้ เริ่มต้น ด้วยก้าวแรกเสมอ

11 11 Montgomery woods Aristotle:เราควรปฏิบัติต่อเพื่อนของเรา อย่างที่เราต้องการให้เขาปฏิบัติต่อ เรา

12 12 Image Lake Glacier Peak Wilderness, Washington Franklin D. Roosevelt: เมื่อคุณมาถึงปลายเชือกจงผูกเงื่อนแล้วยึดไว้ให้แน่น

13 13 Pinnacles Desert, Nambung National Park, Australia John F. Kennedy: เวลาที่เหมาะจะซ่อมหลังคา คือเวลาที่ ดวงอาทิตย์ส่องแสง

14 14 National parks, great smoky mountains, Tennessee John Wooden: ความล้มเหลวที่จะเตรียมตัวก็คือการ เตรียมตัวที่จะล้มเหลว

15 15 Yosemite, National Park, California Henry Ford: คนที่หยุดเรียนรู้คือคนแก่ ไม่ว่าจะอายุ ยี่สิบหรือแปดสิบ ใครยังคงเรียนรู้ก็หนุ่มเสมอ สิ่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิตคือรักษาจิตใจ ให้หนุ่มไว้

16 16 Oregon, John Day Fossil Beds National Monument, Painted Hills George Carlin: บางคนมองเห็นแก้วน้ำเต็มอยู่ ครึ่งหนึ่ง อีกบางคนมองเห็นแก้วว่างเปล่าอยู่ ครึ่งหนึ่ง ส่วนฉันมองให้แก้วใหญ่เป็นสองเท่า ของที่ต้องการให้มันเป็น

17 17 Oregon, Mount Hood, northeast flank The End ขอให้ปัญญาของเรา เพิ่มพูนเถิด!


ดาวน์โหลด ppt 1 Alpine Lake, Gunnison National Forest, Colorado ถ้อยคำแห่งปัญญาขอเชิญพิจารณา.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google