งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

ผลการปฏิบัติงาน ประจำเดือน ตุลาคม 2552 ของ สถานีตำรวจท่องเที่ยว 8 กองกำกับการ 2 กองกำกับการ 2 กองบังคับการตำรวจ ท่องเที่ยว.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "ผลการปฏิบัติงาน ประจำเดือน ตุลาคม 2552 ของ สถานีตำรวจท่องเที่ยว 8 กองกำกับการ 2 กองกำกับการ 2 กองบังคับการตำรวจ ท่องเที่ยว."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 ผลการปฏิบัติงาน ประจำเดือน ตุลาคม 2552 ของ สถานีตำรวจท่องเที่ยว 8 กองกำกับการ 2 กองกำกับการ 2 กองบังคับการตำรวจ ท่องเที่ยว

2 ภาพถ่ายการปฏิบัติงานด้านการบริหารงาน

3 เมื่อวันที่ 14 พ. ย. 52 เจ้าหน้าที่ตำรวจท่องเที่ยว กาญจนบุรี ได้ อำนวยความสะดวก คุณ เบญจ วรรณ สร่างนิทร เลขาธิการ ก. พ., ศ. นพ. สุทธิพร จิตต์ มิตรภาพ นายกสมาคมนักเรียนทุน บริติชเคาน์ซิล และคณะ ในการไปทอดผ้าป่าการศึกษาเพื่อสร้างห้องเรียน พร้อมบริจาคโสตทัศนูปกรณ์และหนังสือ สำหรับห้องสมุด แก่โรงเรียนจำรูญเนติศาสตร์ อ. ท่าม่วง กาญจนบุรี

4 วันที่ 13 พ. ย. 2552 เวลา 09.45 น. ตำรวจ ท่องเที่ยวกาญจนบุรีที่ประจำจุดบริการ บขส. ร่วมกับ สายตรวจ ได้ว่ากล่าวตักเตือนพระจีนที่มาเรี่ยไร บริเวณ บขส.

5 14 พ. ย. 2552 เวลา 15.15 น. ตำรวจท่องเที่ยว ที่ประจำจุดบริการ สะพานข้ามแม่น้ำแคว ติดตามกระเป๋าคืนให้กับนักท่องเที่ยว

6 วันที่ 6 พ. ย. 52 ตำรวจท่องเที่ยวกาญจนบุรี ติดตามกระเป๋าคืนให้กับนักท่องเที่ยว ชาว เดนมาร์ก ที่ลืมไว้บนรถโดยสารประจำทางสาย กรุงเทพ - ด่านเจดีย์สามองค์

7 ภาพถ่ายการปฏิบัติงานด้านป้องกันอาชญากรรม

8 ตำรวจท่องเที่ยวกาญจนบุรี ออก ตรวจสถานบริการ พร้อมทำประวัติพนักงาน

9 พ. ต. ท. ปัญญนิชช์ ทองขุนนา สว. ส. ทท.8 กก.2 บก. ทท. ออกตรวจเกสต์เฮาส์ และติดตั้งตู้จุดตรวจ ( ตู้ฟ้า ) ตามแหล่งท่องเที่ยวและ ที่พักที่สำคัญ

10 ภาพถ่ายการปฏิบัติงาน ด้าน การปราบปรามอาชญากรรม

11 วันที่ 17 พ. ย. 52 ตำรวจท่องเที่ยวกาญจนบุรี ร่วมกับตำรวจภูธรจังหวัดกาญจนบุรีจับกุมต่างด้าว เข้ามาทำงานโดยไม่มีใบอนุญาต เหตุเกิด บริเวณริเวอร์แควปาร์ค อ. เมือง จ. กาญจนบุรี

12 วันที่ 17 พ. ย. 52 ตำรวจท่องเที่ยวกาญจนบุรี จับกุมนายอนุคม เจริญชีพ โดยกล่าวหาว่าร่วมกัน ลักทรัพย์ในเคหะสถาน เหตุเกิด คอนโดคาสเซิล ต. ท่ามะขาม อ. เมือง จ. กาญจนบุรี


ดาวน์โหลด ppt ผลการปฏิบัติงาน ประจำเดือน ตุลาคม 2552 ของ สถานีตำรวจท่องเที่ยว 8 กองกำกับการ 2 กองกำกับการ 2 กองบังคับการตำรวจ ท่องเที่ยว.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google