งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

คุณค่าความเป็นหญิงรู้จริงเรื่องปฏิเสธ. คุณค่าความเป็นหญิง วัยรุ่นในแต่ละวัย จะมี ความคิดต่างกัน แต่ในวัยรุ่น หญิงจะมองเห็นถึง ความสำคัญไหมต้องมาดูกัน.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "คุณค่าความเป็นหญิงรู้จริงเรื่องปฏิเสธ. คุณค่าความเป็นหญิง วัยรุ่นในแต่ละวัย จะมี ความคิดต่างกัน แต่ในวัยรุ่น หญิงจะมองเห็นถึง ความสำคัญไหมต้องมาดูกัน."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 คุณค่าความเป็นหญิงรู้จริงเรื่องปฏิเสธ

2

3 คุณค่าความเป็นหญิง วัยรุ่นในแต่ละวัย จะมี ความคิดต่างกัน แต่ในวัยรุ่น หญิงจะมองเห็นถึง ความสำคัญไหมต้องมาดูกัน ว่าเค้าคิดกันอย่างไร ใน ปัจจุบัน

4 ค่านิยม หรือ แฟชั่น SEX หมู่ สวิงกิ้ง สโลแกนอุบาทว์ 3 ท. ท้อง แท้ง ทิ้ง ทิ้ง

5 อยู่ใกล้ชิด กัน จับมือ - โอบไหล่ หอมแก้ม กอดจูบ - ลูบคลำ สัมผัสสัมพันธ์ ลูบคลำ หนักขึ้น รุกเร้าของ สงวน ถอด เสื้อผ้า กอดรัดฟัด เหวี่ยง.........................

6 การปฏิเสธ

7 ประโยค “ ไม้ตาย ” ของผู้ชาย “ ถ้าเธอรักฉันจริง ก็ต้องยอม เป็นของฉัน ถ้าไม่ ยอม ก็แสดงว่าไม่รักฉัน จริง … ถ้าอย่างนี้ ฉันจะไปมีแฟนใหม่ ”

8 ปฏิเสธ 1 - ไม่ยอมเสียตัว และไม่กลัวเสีย แฟน อย่ามายุ่งกับฉัน อย่าหวัง ไม่มีทาง ฝันไปเถอะ ถ้าขืนทำ เราเลิกคบกัน แล้วจะ ฟ้องอาจารย์ด้วย เธอเป็นคนเห็นแก่ตัว คบไม่ได้ ฉันไม่อยากเสียตัวให้เธอ

9 อย่าดีกว่า เดี๋ยวคนอื่นเห็น หรอก เกิดคนอื่นเขารู้ ฉันจะ เสียหาย เอาไว้วันหลังละกัน ไม่ได้ กำลังมีเมนส์ เธอตรวจเอดส์หรือยัง ถ้าเกิดท้องขึ้นมา จะทำ ยังไง ปฏิเสธ 2 - ผู้หญิงจนตรอก แทนที่ผู้ชายจะ เป็นฝ่ายจนมุม

10 หลักการ ปฏิเสธ 1. ความหมายของการปฏิเสธชัดเจน ไม่ให้ ความหวังที่ไม่เป็นจริง 2. ไม่เปิดโอกาสให้ฝ่ายชายมีข้ออ้าง จนทำให้ ผู้หญิงเป็นฝ่ายจนมุม 3. ไม่เสียความสัมพันธ์ในฐานะแฟนหรือเพื่อน ไม่ทำให้ฝ่ายชายรู้สึกถูกตำหนิ เสียหน้า

11 ปฏิเสธ 3 - ตอนนี้ไม่ยอม ตอน พร้อมค่อยมี ถ้ารักฉันจริง อย่าบังคับใจฉัน ฉันไม่ อยากให้เธอทำอย่างนี้ ไม่ดีหรอก ยังไม่ถึงเวลา ถ้ารักฉันจริง เธอต้องรอได้ ยังไม่ถึงเวลาที่จะมีอะไรกันตอนนี้ ไว้ ต้องแต่งงานก่อน เธอเป็นผู้ชายที่ฉันรัก แต่ฉันพร้อมก็ ต่อเมื่อเราแต่งงานแล้ว ฉันทำไม่ได้หรอก ถ้าฉันทำอย่างนั้น ฉัน จะหมดศรัทธาตัวเอง ศาสนาของฉันถือว่าเป็นเรื่องผิด พ่อแม่ และฉันยอมรับไม่ได้

12 ชาย : “ ถ้าเธอรักฉันจริง ก็ต้อง ยอมเป็นของฉัน ” เธอเป็นผู้ชายที่ฉันรัก แต่ฉันพร้อม ก็ต่อเมื่อเราแต่งงานแล้วเท่านั้น ” หญิง : “ ถ้าเธอรักฉันจริง เธอต้องรอฉันได้ ประโยคไม้ตาย ชาย - หญิง

13

14

15 เซ็กซ์... ความสุขชั่วประเดี๋ยว ความเสียวชั่วประด๋าว สุขแป๊บเดียว เสียวชั่วคราว แต่ต้องเศร้ายาวนาน และทุกข์ ทรมานไปชั่วชีวิต สุขแค่ here and now แต่ต้องเศร้า in the future


ดาวน์โหลด ppt คุณค่าความเป็นหญิงรู้จริงเรื่องปฏิเสธ. คุณค่าความเป็นหญิง วัยรุ่นในแต่ละวัย จะมี ความคิดต่างกัน แต่ในวัยรุ่น หญิงจะมองเห็นถึง ความสำคัญไหมต้องมาดูกัน.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google