งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

...ความลับของความสำเร็จคือ เตรียมตัวให้พร้อมอยู่เสมอสำหรับโอกาสที่จะมาถึง......ถ้าคุณลงมือทำในสิ่งที่คุณสนใจอยู่เสมอ อย่างน้อยก็จะมีหนึ่งคนที่พอใจ......ผู้ที่แน่วแน่และมุ่งมั่นจะหาหนทางแก้ไขปัญหา.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "...ความลับของความสำเร็จคือ เตรียมตัวให้พร้อมอยู่เสมอสำหรับโอกาสที่จะมาถึง......ถ้าคุณลงมือทำในสิ่งที่คุณสนใจอยู่เสมอ อย่างน้อยก็จะมีหนึ่งคนที่พอใจ......ผู้ที่แน่วแน่และมุ่งมั่นจะหาหนทางแก้ไขปัญหา."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 ...ความลับของความสำเร็จคือ เตรียมตัวให้พร้อมอยู่เสมอสำหรับโอกาสที่จะมาถึง......ถ้าคุณลงมือทำในสิ่งที่คุณสนใจอยู่เสมอ อย่างน้อยก็จะมีหนึ่งคนที่พอใจ......ผู้ที่แน่วแน่และมุ่งมั่นจะหาหนทางแก้ไขปัญหา ในขณะที่คนอื่นจะหาหนทางแก้ตัว......บางคนฝันที่จะประสบความสำเร็จอย่างสวยหรู ในขณะที่บางคนกำลังลงมือทำ......ถ้าคุณต้องการความสำเร็จมากขึ้นหนึ่งเท่าตัว จงเพิ่มความล้มเหลวเป็นสองเท่าตัว......คนที่ไม่เคยทำผิด คือคนที่ไม่เคยทำอะไรเลย......ไม่มีคำว่าสายเกินไปที่จะเป็นในสิ่งที่คุณอยากเป็น......ใครที่รู้อะไรเพียงน้อยนิด ก็มักจะคุยโวถึงมัน...

2 ...ความร่ำรวยเปรียบเหมือนน้ำทะเล ยิ่งดื่มมากเท่าไร ก็ยิ่งกระหายน้ำมากขึ้นเท่านั้น......ทำวันนี้ให้ดีที่สุด แล้วชีวิตคุณจะไม่ธรรมดา......คนกล้าที่จะพ่ายแพ้เท่านั้น ที่จะประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่......สิ่งที่ดีและสวยงามที่สุดในโลก มองไม่เห็นและจับต้องไม่ได้ แต่จะรู้สึกได้ด้วยหัวใจ......คำว่ารักใครก็พูดได้ แต่สิ่งสำคัญกว่านั้นคือ รักที่จริง ๆ จากหัวใจ......สิ่งที่ต้องกระทำตลอดช่วงชีวิตก็คือ การซื่อสัตย์กับตัวเอง......การปล่อยให้เขาไปไม่ใช่การยอมแพ้ แต่เป็นการยอมรับในสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ต่างหาก......ความรักเปรียบได้ดั่งกับสายฝน ที่ยากจะรู้ว่าจะตกเมื่อใด และหยุดเมื่อใด...

3

4

5


ดาวน์โหลด ppt ...ความลับของความสำเร็จคือ เตรียมตัวให้พร้อมอยู่เสมอสำหรับโอกาสที่จะมาถึง......ถ้าคุณลงมือทำในสิ่งที่คุณสนใจอยู่เสมอ อย่างน้อยก็จะมีหนึ่งคนที่พอใจ......ผู้ที่แน่วแน่และมุ่งมั่นจะหาหนทางแก้ไขปัญหา.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google