งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

ความสุขอยู่ใน ใจฉัน ความสุข อยู่ในใจ เธอ ความสุข อยู่ในใจ ฉัน และ ในใจเธอ ความสุข อยู่ในใจ ฉัน ความสุข อยู่ในใจ เธอ ความสุข อยู่ในใจ ฉัน และ ในใจเธอ ลา.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "ความสุขอยู่ใน ใจฉัน ความสุข อยู่ในใจ เธอ ความสุข อยู่ในใจ ฉัน และ ในใจเธอ ความสุข อยู่ในใจ ฉัน ความสุข อยู่ในใจ เธอ ความสุข อยู่ในใจ ฉัน และ ในใจเธอ ลา."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2 ความสุขอยู่ใน ใจฉัน ความสุข อยู่ในใจ เธอ ความสุข อยู่ในใจ ฉัน และ ในใจเธอ ความสุข อยู่ในใจ ฉัน ความสุข อยู่ในใจ เธอ ความสุข อยู่ในใจ ฉัน และ ในใจเธอ ลา ลา ลา.......................

3 “I’ve got love like an ocean” (Action Song) I’ve got love like an ocean. Love like an ocean. I’ve got love like an ocean in my soul. I’ve got love like an ocean. Love like an ocean. I’ve got love like an ocean in my soul.

4 เพลง & เพลง & & & && & & & & & & & && & & &

5 ดอกลั่นทม โอ้เจ้าดอกลั่นทม ไม่เคย ) เด็ดเล่น ฉันเคยเด็ดดม ฉันเคย ( ไม่เคย ) เด็ดเล่น เด็ดเช้า เด็ดเย็น ฉัน ( ไม่ ) เคยเด็ดเล่น เด็ดดม

6 พบเพื่อน ใหม่ พบเพื่อนใหม่ รักษา ไว้เพื่อนเก่า ทั้งสองมีค่า เพราะว่าเป็นเพื่อนของ เรา เพื่อน เพื่อนรัก วันนี้ เรามาร้องเพลงรัก เพื่อน เพื่อนรัก วันนี้ เรามาร้องเพลงรัก เพื่อให้โลกประจักษ์ ความรักนั้นแสนยิ่งใหญ่ เนื้อร้องทำนอง เพลง นี้ไม่มีอะไร เนื้อร้องทำนอง เพลง นี้ไม่มีอะไร ขอเพียงแต่ให้ พวก เรานั้นมารักกัน

7 ลา เล ลู ลา เล ลู ลู ลา เล ลู ลา เล ลู ลา ลู ลา เล ลู ลา ลู ลาลู ลาลู ลาลู ลาลู ลาเล ลู ลา เล ลู ลา เล ลู ลา ลู ลา เล ลู ลา ลู ลาลู ลาลู ลาเล

8 ๑ ๒ ๓ ๔,... ๑ ๒ ๓ ๔ ๑ ๒ ๓ ๔ ๕ ๖ ๗ ๕ ๖ ๗ ๗ แล้ว ๘ ๙ ๑๐ นับอีกที นับ อีกที

9 ฝนตก เปาะ แปะ มีแพะเดินมาแปลกใจจริงหนา เอ๊ะ ! น้ำมาจากไหน มองซ้าย มอง ขวา มองซ้าย มอง ขวา ไม่เห็น จะมีอะไร ไม่เห็น จะมีอะไร แล้วนั่นมันน้ำ อะไร แล้วนั่นมันน้ำ อะไร ตกลงมา เปาะ เปะ ตกลงมา เปาะ เปะ

10 ท้องฟ้า และ ขุนเขา ท้องฟ้าและขุนเขาลำเนาไพร ป่า ต้นไม้สายธาร คนสัตว์ ไม่ ว่าเล็กหรือว่าใหญ่ อยู่ กันมาเนิ่นนาน วันผ่านวัน โลกหมุน และเวียน ไป ต่าง ไปจาก เมื่อวาน เราอยากขอสัญญา ไม่ ยอมให้ เปลี่ยน ไปจากวัน นั้น จากนี้ ต่อแต่นี้ จะ ทำเพื่อเธอ เรื่อยไป จากนี้ ต่อแต่นี้ จะ เป็นหนึ่ง เดียวกันตลอดไป คนสัตว์ไม่ว่าเล็กหรือว่าใหญ่ คนสัตว์ไม่ว่าเล็กหรือว่าใหญ่ อยู่ กันไปตลอดกาล

11 ตัก มือ ตัก ตัก มือ มือ ตัก ตัก มือ ตัก ตัก มือ มือ หมุน หมุน มือ ตัก ตัก มือ มือ ขวาซ้าย ขวา ซ้าย มือ ตัก ตัก มือ มือ ศอก ศอก มือ ตัก ตัก มือ มือ แก้ม แก้ม มือ

12 แมงมุม แมงมุมลายตัวนั้น ฉันเห็นมัน ซมซาน เหลือทน วันหนึ่ง มันถูกฝน ไหล หล่นจากบนหลังคา พระอาทิตย์ส่องแสง น้ำแห้งเหือดแห้งไปลับ ตา มันจึงไต่ขึ้นฝาหันหลังมาทำตาลุกวาว

13 ลาบาดู เรามาเต้น ลาบา ดู ลาบาดู ลาบา ดู เรามาเต้น ลาบา ดู ลาบาลา บาดู..... เฮ้

14 สวัสดี สวัสดีดี่น้องทั้งหลาย ทั้งหญิงและชายที่มา พร้อมหน้า ทั้งท่านที่ตั้งใจมา และ ถูกบังคับให้มา ยิ้มก่อนเวลากันหน่อย เถิดเอย

15 สวัสดี สวัสดี สวัสดี วันนี้เรามาเจอ กัน เธอและฉัน พบกันสวัสดี Hello Hello Hello Hello how do you do ? I’m glad to meet with you And you and you and you La la la la la la Hello Hello Hello How are you ? I’m fine, I’m fine And I hope that you are too.

16 พบเพื่อนใหม่ พบเพื่อนใหม่ รักษาไว้เพื่อนเก่า ทั้งสองมีค่า เพราะว่าเป็นเพื่อน ของเรา Make new friend But keep the old One is silver and the other’s gold


ดาวน์โหลด ppt ความสุขอยู่ใน ใจฉัน ความสุข อยู่ในใจ เธอ ความสุข อยู่ในใจ ฉัน และ ในใจเธอ ความสุข อยู่ในใจ ฉัน ความสุข อยู่ในใจ เธอ ความสุข อยู่ในใจ ฉัน และ ในใจเธอ ลา.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google