งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

Bodyslam สมาชิก ประวัติ อัลบั้ม คอนเสิร์ต รางวัลที่ ได้รับ รางวัลที่ ได้รับ รูปภาพ โดย ด. ช. อนุรักษ์ วันเพ็ญ เลขที่ 16 ด. ช. อิษฎ์นันทน์ จงควดี เลขที่

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "Bodyslam สมาชิก ประวัติ อัลบั้ม คอนเสิร์ต รางวัลที่ ได้รับ รางวัลที่ ได้รับ รูปภาพ โดย ด. ช. อนุรักษ์ วันเพ็ญ เลขที่ 16 ด. ช. อิษฎ์นันทน์ จงควดี เลขที่"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 bodyslam สมาชิก ประวัติ อัลบั้ม คอนเสิร์ต รางวัลที่ ได้รับ รางวัลที่ ได้รับ รูปภาพ โดย ด. ช. อนุรักษ์ วันเพ็ญ เลขที่ 16 ด. ช. อิษฎ์นันทน์ จงควดี เลขที่ 19 ม.2/9 โดย ด. ช. อนุรักษ์ วันเพ็ญ เลขที่ 16 ด. ช. อิษฎ์นันทน์ จงควดี เลขที่ 19 ม.2/9 ผลงาน ล่าสุด ผลงาน ล่าสุด

2 ประวัติ วงละอ่อน เกิดจากการรวมตัวของเด็กนักเรียน 6 คน จาก โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย พ. ศ. 2539 รายการวิทยุ Hot Wave ได้จัดงานประกวดวงดนตรี ระดับมัธยมศึกษาชื่อ Hot Wave Music Awards ขึ้นเป็นครั้งแรก วง ละอ่อนจึงได้เข้าร่วมการแข่งขันและได้รับรางวัลชนะเลิศ จาก จำนวนวงดนตรีจำนวนมากที่เข้าร่วมแข่งขัน ทำให้วงละอ่อน ได้รับการเซ็นสัญญาเป็นศิลปินในสังกัด มิวสิกบั๊กส์และออก อัลบั้มแรกในชื่อ ละอ่อน โดยมีเพลงดังคือเพลง ได้หรือเปล่า บรรเลงและขับร้องโดย วงละอ่อน แต่เป็นรุ่นที่สอง นักร้องนำคือ ปั้น เจษฎา ที่เข้ามาแทนตำแหน่งของ ตูน อาทิวรา เพื่อประกอบ เรื่อง เทพนิยายนายเสนาะ ปัจจุบัน ปั้น เจษฎา เป็นสมาชิกวง Basher เป็นการรวมตัวกันของนักดนตรี ( ส่วนหนึ่ง ) ของวงละ อ่อน ซึ่งเคยชนะเลิศการประกวด Hot Wave Music Award ครั้งที่ 1 และมีผลงานมาแล้วถึง 2 อัลบั้ม หลังจากนั้นสมาชิกในวงก็ได้ แยกย้ายกันไปเรียนต่อ ตามความถนัดของแต่ละคน ทำให้วิถี การดำเนินชีวิตแตกต่าง และห่างกันไปโดยไม่ตั้งใจจนกระทั่ง " ตูน " นักร้องนำของวง ได้หวนกลับมาสนใจเล่นดนตรีอีกครั้ง และเริ่มแต่งเพลงอีกครั้ง จากนั้นไม่นานก็ได้ " เภา " มาช่วยงาน เพลง และ " ปิ๊ด " ก็กลับมาช่วยทำงานเพลงในรูปแบบใหม่ และ เปลี่ยนชื่อวงเป็น Bodyslam ซึ่งแนวดนตรีได้เปลี่ยนไปอย่าง สิ้นเชิง

3 สมาชิก 1. อาทิวราห์ คงมาลัย ( ตูน ) - ร้องนำ, กีตาร์ 2. ธนดล ช้างเสวก ( ปิ๊ด ) - เบส 3. สุชัฒติ จั่นอี๊ด ( ชัช ) - กลอง 4. ธนชัย ตันตระกูล ( ยอด ) - กีตาร์

4 อัลบั้ม อัลบั้ม Bodyslam ( พ. ศ. 2545) อัลบั้ม Believe ( พ. ศ. 2548) อัลบั้ม Drive ( พ. ศ. 2546) Special ( พ. ศ. 2548) อัลบั้ม Save My Life ( พ. ศ. 2550) อัลบั้ม Project "PLAY" ( พ. ศ. 2552) อัลบั้ม คราม ( พ. ศ. 2553)

5 รางวัลที่ได้รับ รางวัล 1. ในปี พ. ศ. 2549 บอดี้สแลมได้เข้าชิงหนึ่งใน 5 งานเอ็มทีวี เอเชีย อวอร์ดสสาขาศิลปินยอดนิยม ประเทศไทย ในปีเดียวกันนี้ ตูน บอดี้สแลม ก็ได้ เข้ารับรางวัล ลูกกตัญญูดีเด่นเนื่องในวันแม่ แห่งชาติ 2549 ร่วมกับศิลปินอื่นวงอื่น ๆ เช่น แบงค์ CLASH 2. ปีพ. ศ. 2551 สีสันอวอร์ด ครั้งที่ 20: ศิลปินกลุ่มร็อคยอดเยี่ยม, อัลบั้มร็อคยอดเยี่ยม (Save my live) และเพลงร็อ คยอดเยี่ยม ( ยาพิษ ) FAT AWARDS ครั้งที่ 6: Record of The Year( ยาพิษ ) Music Express Awards 2007: วงดนตรียอดนิยม, มิว สิควีดีเพลงยอดนิยม ( ยาพิษ ) และรางวัลจากเวทีอื่นๆ

6 คอนเสิร์ต ในอัลบั้มครามนี้ มีคอนเสิร์ตใหญ่ เปิดอัลบั้มชุดที่ 5 หรืออัลบั้มคราม นั้นเองวันที่ 27 พฤศจิกายน 2553 คอนเสิร์ต บอดี้สแลม เซปมายไลฟ์ อิน คราม ณ ราชมังคลากีฬาสถาน สนามกีฬาหัวหมาก

7 ผลงาน ล่าสุด ผลงานล่าสุด คือ อัลบั้มคราม มเพลงทั้งหมด 10 เพลง เป็นอัลบั้มชุดที่ 5 1. คราม 2. ความรัก 3.sicker 4. คิดออด 5. ทางกลับบ้าน 7. ปล่อย 8. เปราะบาง 9. โทน 10 เงา ผลงานล่าสุด คือ อัลบั้มคราม มเพลงทั้งหมด 10 เพลง เป็นอัลบั้มชุดที่ 5 1. คราม 2. ความรัก 3.sicker 4. คิดออด 5. ทางกลับบ้าน 7. ปล่อย 8. เปราะบาง 9. โทน 10 เงา

8 รูปภาพ

9 ขอบคุ ณ ทุกๆ ท่าน ที่รับ ฟัง บ๊าย บาย ครับ


ดาวน์โหลด ppt Bodyslam สมาชิก ประวัติ อัลบั้ม คอนเสิร์ต รางวัลที่ ได้รับ รางวัลที่ ได้รับ รูปภาพ โดย ด. ช. อนุรักษ์ วันเพ็ญ เลขที่ 16 ด. ช. อิษฎ์นันทน์ จงควดี เลขที่

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google