งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

อันตัวข้ามีนามว่า จอมจันทร์ ปัญญามณีเดช - ลืมตาดูโลกเมือวันจันทร์ที่ 6 กันยายน 2536 ปีระกา ธาตุดิน - อายุประมาณ 20 ก่าๆ - น้ำหนัก :( ฮิ ส่วนสูง 163++

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "อันตัวข้ามีนามว่า จอมจันทร์ ปัญญามณีเดช - ลืมตาดูโลกเมือวันจันทร์ที่ 6 กันยายน 2536 ปีระกา ธาตุดิน - อายุประมาณ 20 ก่าๆ - น้ำหนัก :( ฮิ ส่วนสูง 163++"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2

3 อันตัวข้ามีนามว่า จอมจันทร์ ปัญญามณีเดช - ลืมตาดูโลกเมือวันจันทร์ที่ 6 กันยายน 2536 ปีระกา ธาตุดิน - อายุประมาณ 20 ก่าๆ - น้ำหนัก :( ฮิ ส่วนสูง 163++ - ผิวขาวเหลือง ผมหยักโศก มีแผลเป็นที่ไหล่ซ้าย ( ห้ามโดนเพราะจะเจ็บมาก โกรธด้วย )

4 มาย family ที่น่ารัก - มาย family ที่น่ารัก

5

6 - ป.4- ป.6 โรงเรียนโยนออฟอาร์ค ( แอบชอบ อาจารย์ ) - ม.1- ม.3 โรงเรียนโยธินบูรณะ ( สอบตก ภาษาอังกฤษ ) - ป. ตรีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ( I LIKE MATHCOM )

7 - เป็นตัวแทนแข่งขันวาดรูปของโรงเรียนวัดปรินายก ได้รองอันดับ 1 ( แข่งกันอยู่ 5 ร. ร. ฮิ ) - เป็นตัวแทนนักวิ่งฝ่ายหญิงของโรงเรียนวัดปรินายก ได้อันดับ 1 ( ฝึกทุ้กกก.. วัน ) - เป็นตัวแทนนักวิ่งของสีม่วงโรงเรียนโยธิน ได้อันดับ 1

8 - เป็นตัวแทนไหว้ครู วันครู - เป็นตัวแทนไหว้แม่ วันแม่ ( ร้องไห้โฮ ) - เป็นตัวแทนไหว้พ่อ วันพ่อ

9 - เป็นนักเรียนดีเด่นที่มีผลการเรียนดีเกิน 3.5( ได้กัน ประมาณค่อนโรงเรียน ) - แข่งขันตำส่มตำววันภาษาไทย ได้ที่ 2 ( ส้มตำไม่อร่อย หรอก แต่ลีล่าแซบหลาย ) - แข่งขันร้องเพลงลูกทุ่งวันภาษาไทย ได้รางวัลปลอบใจ ( ที่สำคัญกว่าคือได้สตังค์ ) - แข่งขันเดินแบบชุดรีไซเคิล ได้รองดันดับหนึ่ง - ประกวดนางนพมาศ ได้รางวัลขวัญใจชั่งภาพ ( เพราะชั่ง ภาพที่ว่าหนูกับแม่จ้างมาทั้งนั้น )

10 - ดาราที่หนูครั้งใคร้ต้องสองคนนี้เลย อ. เชน จตุพล ชมภูนิช พี่เท่ง

11 - รายการโปรดที่พลาดเป็นไม่ได้ คนอวดหมี เอ้ย ! คนอวดผี - เวลาว่างๆ ชอบเล่นอูคูเลเล่ เล่นมาสองปี แล้ว ถ้าถามว่าตอนนี้เล่นได้กี่เพลง บอกเลย ว่ายังไม่ได้ซักเพลง เพราะไม่ค่อยว่างงิ

12


ดาวน์โหลด ppt อันตัวข้ามีนามว่า จอมจันทร์ ปัญญามณีเดช - ลืมตาดูโลกเมือวันจันทร์ที่ 6 กันยายน 2536 ปีระกา ธาตุดิน - อายุประมาณ 20 ก่าๆ - น้ำหนัก :( ฮิ ส่วนสูง 163++

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google