งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

พล. ต. ต. วิศิษฐ์ ศุกรเสพย์ ผบก. ภ. จว. ระนอง การประชุม ภ. ๘ วันที่ ๑๕ มกราคม ๒๕๕๗ เวลา ๑๓. ๓๐ น. ตำรวจภูธรจังหวัดระนอง.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "พล. ต. ต. วิศิษฐ์ ศุกรเสพย์ ผบก. ภ. จว. ระนอง การประชุม ภ. ๘ วันที่ ๑๕ มกราคม ๒๕๕๗ เวลา ๑๓. ๓๐ น. ตำรวจภูธรจังหวัดระนอง."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2 พล. ต. ต. วิศิษฐ์ ศุกรเสพย์ ผบก. ภ. จว. ระนอง การประชุม ภ. ๘ วันที่ ๑๕ มกราคม ๒๕๕๗ เวลา ๑๓. ๓๐ น. ตำรวจภูธรจังหวัดระนอง

3 หัวข้อนำเสนอ ๑. เหตุสำคัญหรือคดีสำคัญที่ เกิดขึ้นในพื้นที่ ๒. การดำเนินการตามข้อสั่งการของ ผบ. ตร. และ ผบช. ภ. ๘

4 ๑. คดีสำคัญที่เกิดขึ้นในพื้นที่

5 สภ. ปากน้ำ ๑. คดีฆ่าผู้อื่น โดยเจตนา วันเวลาที่เกิดเหตุ ระหว่าง วันที่ ๒๔ - ๒๗ ธ. ค. ๕๖ สถานที่เกิดเหตุ บ้านเลขที่ ๑๔๔ ม. ๕ ต. ปากน้ำ อ. เมือง จ. ระนอง พฤติการณ์ เมื่อวันที่ ๒๔ ธ. ค. ๕๖ เวลาประมาณ ๒๐. ๐๐ น. นายกิจสฎา ดำน้อย ( ผู้ตาย ) อายุ ๓๗ ปี ซึ่งมีพฤติกรรม เบี่ยงเบนทางเพศ ออกจากที่ทำงาน แล้วไม่มีผู้ใดพบเห็นอีก จากการตรวจสอบพบข้อมูลว่า ผู้ตายเล่น Facebook ครั้งสุดท้าย เมื่อ วันที่ ๒๔ ธ. ค. ๕๖ เวลา ๒๒. ๒๑ น. โดยในวันรุ่งขึ้นผู้ตายไม่ไปทำงาน และพี่สาว โทรศัพท์ติดต่อไม่ได้ตลอดมา จนถึงวันที่ ๒๗ ธ. ค. ๕๖ พี่สาว จึงขอให้คนรู้จักไปดูที่บ้านพัก จึงพบว่าได้ถึงแก่ ความตายแล้ว โดยถูกเชือดที่ลำคอ

6 ภาพถ่ายที่เกิด เหตุภาพ ห้องนอนที่เกิด เหตุ

7 สภาพศพถูกปิดคลุมด้วยผ้า ห่มและหมอน ภาพถ่ายแสดงบาดแผล ที่ลำคอ

8 สภ. เมือง ระนอง ๒. คดีฆ่าผู้อื่น โดยเจตนา วันเวลาที่เกิดเหตุ ๒๖ ธ. ค. ๕๖ เวลา ๑๙. ๑๕ น. สถานที่เกิดเหตุ ร้านค้าไม่มีเลขที่ ซ. ขี้เลื่อย ม. ๑ ต. ทราย แดง อ. เมืองระนอง จ. ระนอง พฤติการณ์ นายจีระศักดิ์ เพชรอินทร์ ( ผู้ต้องหา ) ซึ่งเป็น ลูกเขยของ นางจำปี นิลยัง ( ผู้บาดเจ็บ ) และเป็นสามีของ น. ส. วารีรัตน์ นิลยัง ( ผู้ตาย ) ได้สาดน้ำมันใส่ นางจำปีฯ และน. ส. วารี รัตน์ฯแล้วจุดใช้ไฟแช็คจุดโยนที่ผู้เสียหายทั้งสอง ทำให้ได้รับ บาดเจ็บ และรักษาตัวที่โรงพยาบาล ต่อมาเมื่อวันที่ ๒ ม. ค. ๕๗ น. ส. วารีรัตน์ ได้เสียชีวิตลง

9 สถานที่เกิด เหตุ นายจีระศักดิ์ เพชรอินทร์ ( ผู้ต้องหา )

10 สภ. เมือง ระนอง ๓. คดีฆ่าผู้อื่น โดยเจตนา วันเวลาที่เกิดเหตุ ๖ ม. ค. ๕๗ เวลา 19. 15 น. สถานที่เกิดเหตุ บ้านเลขที่ ๓๐๐ / ๑๗๑ ซ. นกเขา ม. ๕ ต. บางริ้น อ. เมือง จ. ระนอง พฤติการณ์ ขณะที่นายอับดุล ฮะคิม อายุ ๔๕ ปีและนางฟา รีด้า ฮะคิม อายุ ๓๘ ปี นั่งอยู่ ภายในบ้านที่เกิดเหตุ ได้มีคนร้ายเข้ามาภายในบ้าน แล้วใช้ อาวุธปืนพกสั้นยิง เป็นเหตุให้ นายอับดุลฯ เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ และนางฟารีด้าฯ ได้รับ บาดเจ็บ ต่อมาพลเมืองดีนำส่งโรงพยาบาลระนอง ส่วนคนร้าย ได้หลบหนีไป ผู้ตาย

11 บริเวณบ้านที่เกิดเหตุ

12 สภาพศพที่พบในที่ เกิดเหตุ ภาพบาดแผล ที่ศพ ถูกกระสุนปืนที่บริเวณ หน้าผาก ๑ นัด และ แผ่นหลัง ๑ นัด

13 ปลอกกระสุนปืน ขนาด. ๔๕ ที่พบในที่เกิด เหตุ ปลอกกระสุนปืนที่พบอยู่บริเวณตัวศพ

14 ๒. การดำเนินการ ตามข้อสั่งการ ของ ผบ. ตร. และ ผบช. ภ. ๘

15 วันที่ ๑๓ ม. ค. ๕๗ พล. ต. ต. วิศิษฐ์ ศุกรเสพย์ ผบก. ภ. จว. ระนอง สั่ง การให้ พ. ต. อ. วันไชย เอกพรพิชญ์ รอง ผบก. ฯ นำ กำลังร้อย คฝ. จำนวน ๑ กองร้อย เข้ารักษาการณ์ที่ศาลากลาง เนื่องจากมีผู้ชุมนุมรวมตัวกันที่หน้าลานอนุเสาวรีย์ หน้าศาลากลาง

16 จบการ นำเสนอ


ดาวน์โหลด ppt พล. ต. ต. วิศิษฐ์ ศุกรเสพย์ ผบก. ภ. จว. ระนอง การประชุม ภ. ๘ วันที่ ๑๕ มกราคม ๒๕๕๗ เวลา ๑๓. ๓๐ น. ตำรวจภูธรจังหวัดระนอง.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google