งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

อมันตา กรีนเนอรี่ เปิดตัวให้คุณเลือก บ้าน ตาม ไลท์สไตล์ ของคุณเอง มีคลับเฮ้าส์ สระว่ายน้ำ ฟิตเนสไว้คอยอำนวยความสะดวกและยังมีสวน กรีนเนอรี่ปาร์ค ทำให้คุณ.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "อมันตา กรีนเนอรี่ เปิดตัวให้คุณเลือก บ้าน ตาม ไลท์สไตล์ ของคุณเอง มีคลับเฮ้าส์ สระว่ายน้ำ ฟิตเนสไว้คอยอำนวยความสะดวกและยังมีสวน กรีนเนอรี่ปาร์ค ทำให้คุณ."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 อมันตา กรีนเนอรี่ เปิดตัวให้คุณเลือก บ้าน ตาม ไลท์สไตล์ ของคุณเอง มีคลับเฮ้าส์ สระว่ายน้ำ ฟิตเนสไว้คอยอำนวยความสะดวกและยังมีสวน กรีนเนอรี่ปาร์ค ทำให้คุณ ผ่อนคลายเวลากลับมาจากการทำงาน เวลาพักผ่อนของคุณจะเต็มไปด้วย ความสุขที่ คุณหาจากไหนไม่ได้อีกแล้ว และ ที่นี่เป็นอีกทางเลือกหนึ่ง ที่ช่วยให้การพักผ่อนของ คุณง่ายขึ้น....... Amanta Greenery Now Available for you. And you can Choose your House own Style. Also Club with Swimming pool, Fitness facilities, And Greenery Park ‘s Garden gives your time To relax from work And here is The Chances for you that you Cant find anywhere, That allows you to relax easier

2 Club House – Garden

3 ยกระดับชีวิต ใกล้ชิดธรรมชาติ

4 Town Home 2 Storey ทาวน์โฮม 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 120 ตารางเมตร / 120 Sqm. 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ / 3 Bed Rooms 2 Bath Rooms

5 พื้นที่ใช้สอย 130 ตารางเมตร / 130 Sqm. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ / 3 Bed Rooms 3 Baht Rooms Duplex House บ้าน แฝด

6 Single House บ้านเดี่ยว พื้นที่ใช้สอย 125 ตารางเมตร / 125 Sqm. 3 ห้องนอน / 3 Bed Rooms 2 ห้องน้ำ / 2 Baht Rooms

7 Single House 2 Storey บ้านเดี่ยว 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 190 ตารางเมตร / 190 Sqm. 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ / 3 Bed Rooms 2 Bath Rooms

8 โครงการ บ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์โฮม จาก Amanta Greenery ผู้นำด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ผู้นำด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ Contact : +66 ( 053)767555 FB: Amanta Greenery Email: amantagreenery@gmail.com amantagreenery@gmail.comamantagreenery@gmail.com www.opr.co.th


ดาวน์โหลด ppt อมันตา กรีนเนอรี่ เปิดตัวให้คุณเลือก บ้าน ตาม ไลท์สไตล์ ของคุณเอง มีคลับเฮ้าส์ สระว่ายน้ำ ฟิตเนสไว้คอยอำนวยความสะดวกและยังมีสวน กรีนเนอรี่ปาร์ค ทำให้คุณ.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google