งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

Internet Connectivity ( การเชื่อมต่อ อินเทอร์เน็ต )

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "Internet Connectivity ( การเชื่อมต่อ อินเทอร์เน็ต )"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 Internet Connectivity ( การเชื่อมต่อ อินเทอร์เน็ต )

2 ไม่ว่า คุณมีโมเด็มหรือ Windows 7 หรือ Windows Vista บ้านเรือน ติดต่อกับเครือข่ายอินเทอร์เน็ต และออนไลน์ เครือข่ายปัญหาที่สามารถพบได้ที่วิธีใช้ของ Microsoft และการ สนับสนุน อ้างอิงอย่างรวดเร็วรวมถึง : ติดต่อกับเครือข่าย - ระเบียบวาระที่สัญญาณ - Windows 7 Windows 7 -Windows VistaWindows Vista - ผลของการค้นหาเครือข่ายไร้สาย -Windows 7Windows 7 -Windows VistaWindows Vista - ผลของปัญหาการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต -Windows 7Windows 7 -Windows VistaWindows Vista - ผลของปัญหาการเชื่อมต่อเครือข่าย -Windows 7Windows 7 -Windows VistaWindows Vista - ผลของความเร็วช้า -Windows 7Windows 7 -Windows VistaWindows Vista

3 Hardware trouble( ปัญหาฮาร์ดแวร์ ) อุปกรณ์ควรล้มเหลวเปิด ระบบ หรือทำถูกต้อง ทำตามขั้นตอนเหล่านี้เพื่อบาง ปัญหาฮาร์ดแวร์ทั่วไป 1. กำหนดอุปกรณ์ที่ได้รับตรวจสอบว่า ได้ถูกประกอบถูกต้อง โดยให้คำปรึกษา คู่มือผลิตภัณฑ์ของคุณ หรืออ้างอิงถึงเว็บไซต์ของผู้ผลิต 2. ยืนยันว่า อุปกรณ์ของคุณอย่างปลอดภัยและรับกระแสไฟ สำหรับอุปกรณ์ที่ ต้องใช้อะแดปเตอร์พลังงานบัญชี ( ผนังเต้าเสียบปลั๊ก ) สามารถตรวจสอบว่า เต้าเสียบทำงานอย่างถูกต้องโดยเสียบอุปกรณ์อื่น และสังเกต 3. ตรวจสอบว่า อุปกรณ์ถูกต่อไปยังพีซียูของคุณ โดยทำให้แน่ใจว่า สาย เคเบิลทั้งหมดได้อย่างปลอดภัยเสียบพอร์ตที่ถูกต้อง 4. การตรวจสอบของฮาร์ดแวร์ที่ถูกเปิด 5. ค้นหาข้อผิดพลาดบนตัวอุปกรณ์ ( พบบ่อยบนหน้าจอ LCD ขนาดเล็ก ) บน เดสก์ท็อปของคุณ โซลูชันสำหรับของเหล่านี้สามารถพบได้ 6. โปรแกรมควบคุมอุปกรณ์ใน Windows 7,Windows Vista Windows ค้นหา โปรแกรมควบคุมและแจ้งให้คุณทราบการปรับปรุงพร้อมใช้งานถ้าแฟ้ม เหล่านี้มีอยู่ บนอุปกรณ์โดยตรง CD/DVD Windows 7 หรือ Windows Vista ถ้าโปรแกรมติดตั้งล้มเหลวในการเรียกใช้

4 7. ยืนยันว่าคุณกำลังใช้โปรแกรมควบคุมล่าสุดสำหรับฮาร์ดแวร์ของคุณ ผู้ผลิต มักจะออกแพทช์เพื่อแก้ไขข้อผิดพลาดและไม่สอดคล้องกันว่าผู้ใช้พบ จะทำ เช่นนั้นเพียงแค่ใช้ Windows Update แวะไปที่ Microsoft Download Center หรือ ตรวจสอบในส่วนดาวน์โหลด 8. รีบูต ระบบของคุณและทดสอบอุปกรณ์อีกครั้ง 9. ช่วยเหลือและสนับสนุน Microsoft Help and Support, Windows Community, หรือเว็บไซต์ ของผู้ผลิตเพื่อขอความช่วยเหลือทรัพยากรต่อไปยังมีการแก้ปัญหาร่วมกันกับ อุปกรณ์ที่นิยม Microsoft Help and Support Windows Community การ์ดเสียง และเสียง Windows 7 Windows Vista ไดรฟ์หรือดีวีดี Windows 7 Windows Vista กล้องดิจิทัล การรับรู้ การจดจำเสียง Windows 7 Windows Vista แป้นพิมพ์ เมาส์ จอภาพและการ์ดแสดงผล

5 อะแดปเตอร์เครือข่าย Windows 7 Windows Vista เรคื่องพิมพ์ Windows 7 Windows Vista สมุดบันทึก สแกนเนอร์ Windows 7 Windows Vista เครื่องรับโทรทัศน์ Windows 7 Windows Vista อุปกรณ์ USB Windows 7 Windows Vista เว็บแคม ถ้าทั้งหมดล้มเหลว ติดต่อฝ่ายสนับสนุนลูกค้าของผู้ผลิตฮาร์ดแวร์บริการ ลูกค้าของ Microsoft และการสนับสนุนสำหรับความช่วยเหลือเพิ่มเติม

6 System failure( ระบบล้มเหลว ) ไม่ได้รับพีซีของคุณเพื่อเริ่มต้น หรือปิดเครื่อง เป็น Windows ออก สุ่มเปิด คอมพิวเตอร์ของคุณ หรือเริ่มการทำงาน โดยไม่มีการเตือนหรือไม่ ทำตาม ขั้นตอนเหล่านี้เพื่อคืนค่าระบบ 1. ยืนยันว่า พีซีของคุณจะเสียบเต้าเสียบและรับพลังงาน ถ้าดังนั้น เริ่มต้น และ ดูว่า ปัญหายังคงอยู่ พยายามฟื้นฟูระบบของคุณ Windows 7 Windows Vista ตรวจสอบเพื่อดูว่าคุณมีปัญหาหน่วยความจำ Windows 7 Windows Vista สแกนฮาร์ดดิสก์ของคุณสำหรับข้อผิดพลาด Windows 7 Windows Vista รูปร่างหน้าตาสำหรับตัวขับจัดการกับปัญหาจัดการกับปัญหา Windows 7 Windows Vista ลองใช้ตัวเลือกบูตขั้นสูงและการทำงานในเซฟโหมด Windows 7 Windows Vista

7 คุณไม่ได้เพียงแค่ติดตั้งอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ใหม่หรือโปรแกรมควบคุมใน Windows 7 หรือ Windows Vista ก่อนหน้าต่างหยุดทำงาน ? หาสาเหตุและ แก้ไขปัญหา ซ่อมเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณโดยใช้ฟังก์ชันการซ่อมแซมการเริ่มต้น Windows 7 Windows Vista ติดตั้งหน้าต่าง Windows 7 Windows Vista ถ้าปัญหายังคงอยู่ให้ปรึกษาช่วยเหลือและสนับสนุนของ Microsoft หรือ หน้าต่างชุมชน ถ้าคุณยังต้องการความช่วยเหลือติดต่อฝ่ายบริการสนับสนุน ลูกค้าของ Microsoft Hard drive failure( ยาก failuremicrosoft ไดรฟ์ ) ในสถานการณ์ที่เลวร้ายที่สุดกรณีที่ล้มเหลวของระบบอาจเกิดจากฮาร์ด ไดรฟ์ความเสียหายหรือเกิดความเสียหาย มีสัญญาณเตือนหลายอย่างที่อาจบ่ง บอกถึงปัญหานี้ ระบบของคุณจะบูตไม่ได้ ไม่มีระบบปฏิบัติการตรวจพบ คอมพิวเตอร์แฮงค์ระหว่างการเริ่มต้น เครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณคือการทำให้เสียงแปลก

8 ถ้าคุณมีความกังวลเกี่ยวกับความปลอดภัยของไฟล์ของคุณลองใช้ตัวเลือก ต่อไปนี้ก่อนที่จะจ่ายเพื่อส่งไปให้ผู้เชี่ยวชาญการกู้คืนข้อมูล รื้อฟื้นฮาร์ดไดรฟ์ของคุณ ดึงไฟล์ใช้ cd บูต ใช้เครื่องมือการกู้คืนระบบฟรี

9

10


ดาวน์โหลด ppt Internet Connectivity ( การเชื่อมต่อ อินเทอร์เน็ต )

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google