งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

Windows Update settings.  เพื่อช่วยให้ windows ของ pc นั้น มีปลอดภัยยิ่งกว่าเดิม และทำงานได้ราบรื่น และจะได้รับการปรับปรุงความ ปลอดภัย ( Security ) ล่าสุดและแก้

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "Windows Update settings.  เพื่อช่วยให้ windows ของ pc นั้น มีปลอดภัยยิ่งกว่าเดิม และทำงานได้ราบรื่น และจะได้รับการปรับปรุงความ ปลอดภัย ( Security ) ล่าสุดและแก้"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 Windows Update settings

2  เพื่อช่วยให้ windows ของ pc นั้น มีปลอดภัยยิ่งกว่าเดิม และทำงานได้ราบรื่น และจะได้รับการปรับปรุงความ ปลอดภัย ( Security ) ล่าสุดและแก้ bug ของ windows ใน patch ต่างๆ วัตถุประสงค์ของการ Update

3  การเข้าหน้า windows update  1. เปิด Windows Update ด้วยการคลิกปุ่ม เริ่ม ในกล่องค้นหา ให้ พิมพ์ Update จากนั้นในรายการผลลัพธ์ ให้คลิก Windows Update  2. ในหน้าต่างด้านซ้าย ให้คลิก ตรวจหาการปรับปรุง แล้วรอสักครู่ขณะที่ Windows กำลังค้นหาการปรับปรุงล่าสุดสำหรับคอมพิวเตอร์ของคุณ  3. ถ้าเห็นข้อความที่บอกว่าการปรับปรุงที่สำคัญพร้อมใช้งาน ให้คลิกที่ ข้อความนั้นเพื่อดู และ เลือกการปรับปรุงที่สำคัญที่จะติดตั้ง  4. ในรายการ ให้คลิกที่การปรับปรุงที่สำคัญสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม เลือก กล่องกาเครื่องหมายสำหรับการปรับปรุงใดๆ ที่คุณต้องการติดตั้ง แล้วคลิก ตกลง  5. คลิก ติดตั้งการปรับปรุง วิธีการตรวจสอบว่ามี Windows update

4  พอตรวจสอบ windows update เสร็จแล้ว จะมีตัวเลือก ขึ้นมาให้เลือก 2 ตัว ให้เลือก 1.Important ตัวเลือกนี้คือตัวเลือกที่บอกว่ามีอะไรสำคัญที่ จะต้อง update บ้าง พอคลิกเข้าไปก็จะมีช่องให้เช็คไว้เช็ค ช่องที่เราต้องการ update 2.Optional ตัวเลือกนี้คือตัวเลือกเสริมไว้สำหรับเลือก update ตามที่เราต้องการได้ สิ่งที่เกี่ยวข้องใน windows update

5  นาย ภานุวัฒน์ ยาวิชัย เลขที่ 18 เตรียมสถาปัตยกรรม ศาสตร์ ปี 1  นาย รัตนกร แก้วบุญมา เลขที่ 20 เตรียมสถาปัตกรรม ศาสตร์ ปี 1 จัดทำโดย

6 ขั้นตอนการ update จะแสดงตัวอย่างให้ เพื่อนไปพร้อมๆกัน


ดาวน์โหลด ppt Windows Update settings.  เพื่อช่วยให้ windows ของ pc นั้น มีปลอดภัยยิ่งกว่าเดิม และทำงานได้ราบรื่น และจะได้รับการปรับปรุงความ ปลอดภัย ( Security ) ล่าสุดและแก้

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google