งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

เทคโนโลยีสมัยใหม่ วิธีการอัดเกรด iPhone,iPhone touch เป็น ios5 เรื่อง.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "เทคโนโลยีสมัยใหม่ วิธีการอัดเกรด iPhone,iPhone touch เป็น ios5 เรื่อง."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 เทคโนโลยีสมัยใหม่ วิธีการอัดเกรด iPhone,iPhone touch เป็น ios5 เรื่อง

2 หลังจากที่ทาง Apple ได้ปล่อยเฟิร์มแวร์ iOS5 แล้วเมื่อวันที่ 12 ตุลาคมที่ผ่านมา เชื่อว่าหลายท่านที่เป็นสาวก Apple พันธุ์ แท้ที่รู้ขั้นตอนอัพเกรดเป็นก็จะรู้วิธีการ ทำอย่างดี แต่เชื่อว่ามีผู้ใช้ iPhone, iPod touch และ iPad ระดับมือใหม่หลายท่าน ยังไม่ทราบขั้นตอนการอัพเกรด หรือ อัพเกรดไม่เป็น ไม่กล้าเสี่ยงอัพเกรด กลัวพัง ดังนั้นวันนี้จึงนำเสนอวิธีการ อัพเกรดเป็น iOS5 กันแบบละเอียดทีละ ขั้นตอนเลยทีเดีย อธิบายวิธีการอัดเกรด

3 สำหรับอุปกรณ์ที่จะใช้ใน การอัพเดท 1 อุปกรณ์ iOS ที่ต้องการอัพเกรดเป็น iOS5 ได้ ได้แก่ iPhone 3GS, iPhone 4, iPad, iPad 2, iPod touch (3rd generation), iPod touch (4th generation) 2 สายเชื่อม usb ที่เชื่อมระหว่างอุปกรณ์ iOS กับ คอมพิวเตอร์ หรือ Noteboo 3 คอมพิวเตอร์ หรือ Notebook ระบบปฏิบัติการ Windows xp, Windows 7, Mac OSX ที่ลงโปรแกรม iTunes 10. 4 อินเตอร์เน็ต ( สาย Lan, Wifi,3G) ให้กับคอมพิวเตอร์ หรือ Noteboo

4 ขั้นตอนการอัพเดท iOS หากไม่มีโปรแกรม iTunes หรือ มี iTunes เวอร์ชั่นต่ำกว่า 10.5 ให้ทำการอัพเดท หรือดาวน์โหลดโปรแกรม iTunes 10.5 จากเว็บไซต์ http://www.apple.com/itunes/ ก่อนแล้วทำการ Install ติดตั้งลงคอมพิวเตอร์ หรือ Notebook ให้เรียบร้อย หากได้ ติดตั้ง itunes 10.5 แล้วให้ทำตามขั้นตอนต่อไป http://www.apple.com/itunes/

5 ให้ทำการเสียบสาย usb ที่มากับ อุปกรณ์ iOS ต่าง (iPhone, iPad, iPod Touch) เชื่อมกับคอมพิวเตอร์หรือ Notebook ที่ลงโปรแกรม iTunes10.5 ให้เรียบร้อย และ ทำการเปิดอินเตอร์เน็ตให้กับคอมพิวเตอร์หรือ Notebook ของคุณด้วยเข้าสู่โปรแกรม iTunes 10.5 แล้วทำการคลิก Update จะปรากฏหน้าต่างอันใหม่ เลือก Continue เพื่อ ตรวจสอบเวอร์ชั่นล่าสุด ก็คือ iOS5 นั่นเอง

6 แค่นี้ก็จะเข้าสู่หน้าจอหลักที่คุณคุ้นเคย พร้อมกับ แอพตัวใหม่ที่มากับ iOS5 อย่างเช่น ข้อความ (iMessage), เตือนความจำ (Notification Center) แผงหนังสือพิมพ์ (Newsstand) และความสามารถ อื่นๆใหม่ๆอีกมากมายแล้ว

7 จบการนำเสนอ โดย นางสาวสุลีพร ขันบรรจง ชั้น 4/6 เลขที่ 8


ดาวน์โหลด ppt เทคโนโลยีสมัยใหม่ วิธีการอัดเกรด iPhone,iPhone touch เป็น ios5 เรื่อง.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google