ดาวน์โหลดงานนำเสนอ
งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ
ได้พิมพ์โดยSomdetch Parnpradub ได้เปลี่ยน 10 ปีที่แล้ว
2
1. ชื่อผู้ประกอบการร้านอาหาร นายอาคม เชื้อบุญมี ที่ตั้งเลขที่ 74 หมู่ที่ 3 ถนน เลย - ด่านซ้าย หมู่บ้านบ้านเดิ่น ตำบลด่านซ้าย อำเภอด่านซ้าย จังหวัดเลย 42120 2. อายุ 29-39 ปี 3. สถานภาพสมรส 4. ระดับการศึกษา มัธยมศึกษาตอนปลาย
3
1. เจ้าของคนเดียว 2. อายุของสถานประกอบการ น้อยกว่า 1 ปี 3. ความสามารถในการรองรับลูกค้า 5 – 10 โต๊ะ 4. จำนวนพนักงาน 2 คน 5. รายได้เฉลี่ยต่อเดือน 5,001-10,000 บาท 6. ขนาดพื้นที่ที่ตั้งสถานประกอบการ 1 งาน พื้นที่ใช้สำหรับลูกค้า 1 งาน 40-50 คน 7. วัสดุที่ใช้สร้างสถานประกอบการ ปูน ไม้
4
9. ประเภทของอาหารที่จำหน่ายในสถาน ประกอบการ 9.1 ประเภทของอาหาร อาหารตามสั่ง อาหารจานเดียว 9.2 ราคาอาหาร อาหารตามสั่ง 30 บาท / จาน
5
10. นักท่องเที่ยวเข้ารับประทานอาหาร ณ ร้านอาหาร จำนวน.2-5 คน / ครั้ง 11. ประเภทอาหารที่เป็นที่นิยม / ขายดีที่สุด 1) อันดับ 1 คือ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ เพราะ อร่อยที่สุดในร้าน 2) อันดับ 2 คือ กระเพราหมูกรอบ เพราะ สั่งง่าย 3) อันดับ 3 คือ ข้าวพัดทะเล เพราะ สั่งง่าย
6
12. สิ่งอำนวยความสะดวกบริเวณรอบ ๆ ร้านอาหาร ได้แก่ ที่จอดรถ ร้านอาหาร ร้านขายของ 13. สิ่งอำนวยความสะดวกภายในร้านอาหาร ได้แก่ นิตยสาร น้ำดื่ม พัดลม
7
14. การตกแต่งภูมิสถาปัตย์ / สวนหย่อม ตกแต่งต้นไม้หน้ากากผีตาโขน
8
15. ช่วงที่มีนักท่องเที่ยวมารับประทาน อาหาร 1. นักท่องเที่ยวมารับประทานอาหารมากที่สุด ช่วงเดือนมกราคมถึงเดือนมิถุนายน เพราะฤดู หนาวเทศกาลการท่องเที่ยว 2. นักท่องเที่ยวมารับประทานอาหารน้อยที่สุด ช่วงเดือนเมษายนถึงเดือนพฤษภาคม เพราะฤดู ร้อน 17. ประเภทนักท่องเที่ยวที่มารับประทาน อาหาร 1. ชาวไทย ได้แก่ พิษณุโลกและเพชรบูรณ์ 2. ชาวต่างประเทศ ได้แก่ ฝรั่งเศสและอเมริกา หน่วยงานที่สนับสนุนผู้ประกอบการ ร้านอาหาร ไม่ได้รับการสนับสนุน 19. มีการประชาสัมพันธ์สถานประกอบการ ร้านอาหาร ไม่มี เนื่องจากไม่ทราบว่าจะทำอย่างไร
งานนำเสนอที่คล้ายกัน
© 2024 SlidePlayer.in.th Inc.
All rights reserved.