งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

เป็นคำถามที่ชวนนักศึกษาแลกเปลี่ยน คำตอบคืออะไร ไม่สำคัญเท่ากับ การให้ เหตุผลประกอบคำตอบ คำถามต่อไป แล้วบรรลุเป้าหมายอย่างไรบ้าง เราเขียนข้อความ หรืออัพรูปในเฟส.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "เป็นคำถามที่ชวนนักศึกษาแลกเปลี่ยน คำตอบคืออะไร ไม่สำคัญเท่ากับ การให้ เหตุผลประกอบคำตอบ คำถามต่อไป แล้วบรรลุเป้าหมายอย่างไรบ้าง เราเขียนข้อความ หรืออัพรูปในเฟส."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 เป็นคำถามที่ชวนนักศึกษาแลกเปลี่ยน คำตอบคืออะไร ไม่สำคัญเท่ากับ การให้ เหตุผลประกอบคำตอบ คำถามต่อไป แล้วบรรลุเป้าหมายอย่างไรบ้าง เราเขียนข้อความ หรืออัพรูปในเฟส เพื่อใคร.... เราเขียนข้อความ หรืออัพรูปในเฟส เพื่อใคร.. * เพื่อตนเอง * เพื่อเพื่อน * เพื่ออะไรต่อมิอะไร * ไม่เพื่อ อะไรทั้งนั้น... ทำไมเราแชร์ภาพของเรา หรือจากแฟนเพจ ลง timeline.... ทำไมเราแชร์ภาพของเรา หรือจากแฟนเพจ ลง timeline.. * เราชอบ * เราไม่ชอบ * เป็นเรา * อยากเป็น * เหตุผล มากมาย * ไร้เหตุผลคือเหตุผล... 851 * 315

2

3

4

5

6

7

8

9

10


ดาวน์โหลด ppt เป็นคำถามที่ชวนนักศึกษาแลกเปลี่ยน คำตอบคืออะไร ไม่สำคัญเท่ากับ การให้ เหตุผลประกอบคำตอบ คำถามต่อไป แล้วบรรลุเป้าหมายอย่างไรบ้าง เราเขียนข้อความ หรืออัพรูปในเฟส.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google