ดาวน์โหลดงานนำเสนอ
งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ
1
กลุ่มโภชนาการประยุกต์
2
บทบาทหน้าที่ 1. กำหนดกรอบทิศทาง นโยบายการดำเนินงานด้านโภชนาการประยุกต์เพื่อสุขภาพเพื่อประชาชน ในระดับองค์กร ท้องถิ่น และระดับประเทศ 2. ศึกษา วิจัย พัฒนาองค์ความรู้อาหารทางเลือกตามกระแสและรูปแบบการส่งเสริมโภชนาการประยุกต์เพื่อสุขภาพ
3
3. พัฒนาเกณฑ์มาตรฐานทางโภชนาการประยุกต์เพื่อสุขภาพ
4. พัฒนาระบบและกลไกด้านโภชนาการประยุกต์ เพื่อสุขภาพร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง 5. จัดทำฐานข้อมูลและพัฒนาระบบฐานข้อมูลด้านโภชนาการประยุกต์ เพื่อสุขภาพ
4
6. บริหารจัดการความรู้ โภชนาการประยุกต์เพื่อสุขภาพ
7. ถ่ายทอดเทคโนโลยีบริการและ นวัตกรรม ด้านโภชนาการประยุกต์เพื่อสุขภาพ 8. ประสานงานและจัดทำความร่วมมือด้านโภชนาการประยุกต์เพื่อสุขภาพกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องทั้งในและต่างประเทศ 9. การคุ้มครองผู้บริโภคด้านโภชนาการ
5
งานส่งเสริมโภชนาการของกลุ่มเฉพาะ (นักกีฬา ผู้ป่วยเอดส์ ยาเสพติด ผู้ประสบภัยวิบัติฯลฯ)
บทบาทหน้าที่ 1. ศึกษา วิจัย พัฒนาองค์ความรู้และพัฒนารูปแบบการส่งเสริมโภชนาการของกลุ่มเฉพาะ 2. ประเมินสถานการณ์และจัดทำฐานข้อมูลด้านโภชนาการของกลุ่มเฉพาะ
6
3. พัฒนาคุณภาพและเกณฑ์มาตรฐานด้านโภชนาการของกลุ่มเฉพาะ
4. การถ่ายทอดเทคโนโลยีและนวัตกรรมของกลุ่มเฉพาะแก่หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง 5. ส่งเสริมและสนับสนุนการดำเนินงานโภชนาการของกลุ่มเฉพาะ 6. ควบคุม กำกับ ติดตามและประเมินผลการดำเนินงาน
7
งานเสริมสร้างโภชนาการทางเลือก (Funtional food อาหารตามกระแส แมคโคไบโอติก ฯลฯ)
บทบาทหน้าที่ 1. ศึกษาและพัฒนาชนิดของอาหารทางเลือกทั้งในและต่างประเทศ 2. ประเมินสถานการณ์ ด้านโภชนาการทางเลือก 3. พัฒนารูปแบบและส่งเสริมการบริโภคอาหารทางเลือก 4. พัฒนาเกณฑ์มาตรฐานด้านโภชนาการทางเลือก 5. การถ่ายทอดเทคโนโลยีและนวัตกรรมของโภชนาการทางเลือก 6. ให้คำปรึกษาและเทคโนโลยีบริการด้านโภชนาการทางเลือก
8
งานคุ้มครองผู้บริโภคด้านโภชนาการ
บทบาทหน้าที่ 1. กำหนด นโยบายเพื่อคุ้มครองผู้บริโภคด้านโภชนาการประยุกต์เพื่อสุขภาพร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง 2. กำหนดเกณฑ์การรับรอง อาหารที่มีคุณภาพ 3. พัฒนาระบบและกลไกในการเฝ้าระวังด้านโภชนาการประยุกต์ เพื่อสุขภาพ
9
4. บริหารจัดการความรู้โภชนาการประยุกต์เพื่อสุขภาพให้เกิดการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ที่ทันต่อกระแส
5. พัฒนาศักยภาพสร้างความเข้าใจเพื่อคุ้มครองผู้บริโภคด้านโภชนาการประยุกต์เพื่อสุขภาพ 6. เป็นศูนย์ประสานงานและจัดทำความร่วมมือด้านโภชนาการประยุกต์เพื่อสุขภาพกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง
งานนำเสนอที่คล้ายกัน
© 2024 SlidePlayer.in.th Inc.
All rights reserved.