โดย นายณรงค์ชัย มั่นศักดิ์ การใช้กากงาทดแทนกากถั่วเหลืองในอาหารไก่ (Sesame Meal as Soybean Meal Substitute) โดย นายณรงค์ชัย มั่นศักดิ์
กากงา ชนิดเมล็ดสีดำ ชนิดเมล็ดสีขาว
แหล่งที่มาของกากงา กากงาชนิดที่ผลิตในท้องถิ่น กากงาชนิดที่นำเข้า
คุณค่าทางโภชนาการของกากงา ชนิดที่ผลิตในท้องถิ่น ชนิดนำเข้า คุณค่าทางโภชนาการของกากงา ชนิดที่ผลิตในท้องถิ่น ชนิดนำเข้า โปรตีน 29.6 % ไขมัน 34.5 % เยื่อใย 10.0 % โปรตีน 44.8 % ไขมัน 7.0 % เยื่อใย 13.6 %
กากถั่วเหลือง คุณสมบัติของกากถั่วเหลือง ข้อจำกัดในการใช้กากถั่วเหลือง ข้อแนะนำในการใช้กากถั่วเหลือง
การใช้กากงาเป็นอาหารไก่เนื้อ
การใช้กากงาเป็นอาหารไก่ไข่
จบการนำเสนอ ขอขอบคุณ