งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

เปลือกกล้วย …. เคล็ดลับน่ารู้วันนี้ เสนอการนำ เปลือกกล้วยมาใช้ประโยชน์ ในด้านต่างๆ นอกจากเราจะ นำเอากล้วยมารับประทาน เพียงอย่างเดียว เปลือกกล้วย เราจะโยนทิ้งไป.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "เปลือกกล้วย …. เคล็ดลับน่ารู้วันนี้ เสนอการนำ เปลือกกล้วยมาใช้ประโยชน์ ในด้านต่างๆ นอกจากเราจะ นำเอากล้วยมารับประทาน เพียงอย่างเดียว เปลือกกล้วย เราจะโยนทิ้งไป."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 เปลือกกล้วย …

2 เคล็ดลับน่ารู้วันนี้ เสนอการนำ เปลือกกล้วยมาใช้ประโยชน์ ในด้านต่างๆ นอกจากเราจะ นำเอากล้วยมารับประทาน เพียงอย่างเดียว เปลือกกล้วย เราจะโยนทิ้งไป แบบไร้ค่า ไม่มี ประโยชน์อะไรเลย แต่วันนี้ เปลือกมีประโยชน์ อย่าทิ้ง

3 1. เปลือกกล้วย สามารถนำมา ใช้ทาผิว เพื่อช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ให้แก่ผิวของเรา โดยเฉพาะ ในหน้าหนาวได้ เป็นอย่างดี โดยใช้เปลือกด้านใน นำมาทา ถูผิวหนัง จะมีความชุ่มชื่น ตึงเรียบเนียน ที่ผิวของเรา

4 2. เปลือกกล้วย สามารถ นำมาทา ถูบริเวณ แมลงสัตว์กัดต่อย เพื่อ ช่วยในการ ลดอาการ บวม แดง คันที่ผิวหนังของเราได้ อีก ด้วย

5 3. การนำเอาเปลือกกล้วย มาช่วย ในการหมักผม ช่วยในการขจัด รังแค หนังศรีษะแห้งเป็นขุย ผม แห้ง หยาบกระด้าง เพียงนำเปลือก มาขูดเอาเฉพาะ เยื่อข้างใน จากนั้นนำมาผสมกับน้ำผึ้ง ผสมให้ เป็นเนื้อครีม เข้มข้น แล้วนำมา หมักเส้นผม ทิ้งเอาไว้ ประมาณ 20 นาที แล้วสระผม ตามปกติ ก็จะ ทำให้หนังศรีษะ ของเราไร้รังแค เส้นผมนุ่มสวย มากขึ้นกว่าเดิม

6 4. เปลือกกล้วย สามารถช่วย แก้ปวดเมื่อย โดยนำเอาเปลือก กล้วย ไปอังไฟ แล้วนำเอา เปลือกมาประคบ บริเวณที่ปวด เมื่อย จะช่วยในการบรรเทา อาการปวดเมื่อย ลงไปได้

7 5. เปลือกกล้วย สามารถ นำมา ถูคราบเขม่า ตามหน้าเตาแก๊ส โดยการใช้เปลือกกล้วย นำมา ถูบริเวณ ที่มีคราบเขม่า แล้วนำ ผ้าแห้งเช็ด เพื่อทำความ สะอาด อีกครั้งจะได้เตาแก๊ส ที่ สะอาด เหมือนใหม่ เลยล่ะ

8 6. เปลือกกล้วย สามารถนำมา ถูบริเวณที่เเห้งกร้านเช่น ฝ่า เท้า หัวเข่า ศอก เพียงเท่านี้ผิว ที่เคยเเห้ง กร้านก็จะกลับมานุ่ม ดูสุขภาพดี

9 จบแล้ว ค่ะ เรื่อง กล้วย.. กล้วย จบแล้ว ค่ะ เรื่อง กล้วย.. กล้วย


ดาวน์โหลด ppt เปลือกกล้วย …. เคล็ดลับน่ารู้วันนี้ เสนอการนำ เปลือกกล้วยมาใช้ประโยชน์ ในด้านต่างๆ นอกจากเราจะ นำเอากล้วยมารับประทาน เพียงอย่างเดียว เปลือกกล้วย เราจะโยนทิ้งไป.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google